ในยุคปัจจุบันจะเห็นว่าเทคโนโลยีที่อยู่ใกล้ตัวเรา มีความล้ำสมัยและถูกปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์และความสะดวกสบายของผู้ใช้งานอยู่เสมอ  อย่างอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์สมัยนี้ ก็จะถูกดีไซน์ให้มีความบางเบา แต่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพ พร้อมการใช้งานที่หลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน,  แท็บเล็ต, สมาร์ท ทีวี  จนไปถึง เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ที่มีการปรับเปลี่ยนให้ดูทันสมัย เรียบง่าย แต่ครอบคลุมทุกด้าน เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอในวันนี้ กับ Lenovo All-in-One 730S-24IKB  พีซีที่เรียกได้ว่าครบ รวมทุกสิ่งที่คุณใช้งานไว้ในเครื่องเดียว และดีไซน์ที่สวยงามลงตัว เรียบบาง ดูทันสมัย ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะทำงานของคุณได้เป็นอย่างดี และด้วยความเรียบง่ายเป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะนี้ ทำให้ดูสะดุดสายตา น่าเป็นเจ้าของจริงๆ!

จุดเด่นที่น่าสนใจของ Lenovo All-in-One 730S-24IKB

  • แสดงผลระดับ Full HD ให้ทุกรายละเอียดคมชัดสมจริง
  • ล้ำสุดด้วยซีพียูประมวลผลจาก Intel 8 Gen รุ่นล่าสุด
  • ฉีกความจำเจของการใช้พีซี ด้วย Cortana ที่สั่งการด้วยเสียง
  • ดีไซน์ที่บาง ช่วยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะทำงานของคุณ

 

เติมเต็มด้านประสิทธิภาพ

หนึ่งปัจจัยหลักของออลอินวันพีซี Lenovo คือการนำเทคโนโลยีล้ำสมัยล่าสุดร่วมไว้เป็นหนึ่งเดียว เพื่อช่วยให้คุณสามารถสร้างสรรค์พัฒนาไอเดียใหม่ๆ บนโต๊ะทำงานของคุณอย่างยอดเยี่ยม ด้วยการทำงานที่เงียบให้คุณมีสมาธิในการเขียนบทความ , วิเคราะห์งานธุรกิจ , ปรับแต่งรูปภาพ  และทำงานอีกหลายๆ สิ่งเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของเหล่าคนทำงานสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว

 

หน้าจอคมชัดระดับ Full HD


LenovoAll-in-One 730S-24IKB ออลอินวัน ที่ใช้หน้าจอแสดงขนาด 23.8 นิ้วความละเอียด Full HD ให้ภาพคมชัดสมจริง ดูทันสมัยด้วยดีไซน์ Ultra-thin บาง เรียบง่าย ให้คุณท่องโซเชียล ชมไลฟ์สตรีมของเพื่อนของคุณ ผ่านอินเตอร์เน็ต  ได้ครบทุกรายละเอียด

 

ประสิทธิภาพจาก Intel เจนเนอเรชั่นล่าสุด

ทำงานเต็มประสิทธิภาพด้วยตัวประมวลผลจาก Intel 8 Gen ล่าสุด พร้อมความจุขนาดใหญ่ถึง 1TB ให้คุณทำงาน หรือเก็บไฟล์มีเดีย , เพลง ต่างๆ ได้มากมาย

สั่งการด้วยเสียงผ่าน Cortana

สะดวกสบายในการสั่งงานผ่านไมโครโฟนที่พร้อมใช้งานในออลอินวัน กับ Cortana ผู้ช่วยอัจฉริยะ ที่จะตอบสนองความต้องการจากการสั่งงานด้วยเสียง ให้คุณเปิดแอพ ค้นหาไฟล์เอกสาร หรือจะตั้งรายละเอียดนัดหมายลงปฏิทิน เสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของคุณ

 

ดีไซน์บางเพิ่มพื้นที่ใช้งานให้กว้างขึ้น

Lenovo All-in-One 730S-24IKB ถือเป็นคอมพิวเตอร์ออลอินวันที่ได้ผนวกเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมติดตั้งไว้ภายใต้หน้าจอระดับ Full HD ที่ได้รับการออกแบบด้วยคอนเซ็ป Ultra-thin ทำให้เพิ่มพื้นที่การใช้สอยบนโต๊ะทำงานให้มีมากยิ่งขึ้น

นอกจากดีไซน์ที่เรียบ บาง ดูโดดเด่นแล้ว Lenovo ยังใช้สี irongray ที่ดูโดดเด่น เรียบหรู ทำให้คุณสามารถจัดวางเป็นเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นหนึ่งบนโต๊ะทำงาน  หรือภายในบ้านของคุณได้อย่างสวยงามลงตัว

 

ติดตั้งง่าย พร้อมใช้งานทันที

เมื่อคุณเปิดกล่องสินค้า Lenovo All-in-One 730S-24IKB คุณสามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น นอกจากนี้ยังมาพร้อม Windows 10 Home และ Microsoft Office ที่คุณไม่ต้องเสียเวลาในการติดตั้งซอฟท์แวร์เป็นเวลานานๆ อีกต่อไป

คุณสมบัติด้านเทคนิค Lenovo All-in-One 730S-24IKB (F0DX001FTA)

Type All-in-One
Processor Intel Core i5-8250U
RAM 8 GB
Storage 1 TB
Monitor 23.8นิ้ว Full HD
OS Windows 10 Home SL
Keyboard & Mouse Wireless
ODD DVD-RW external