หากใครกำลังมองหา Notebook ไว้ทำงานดีๆ สักตัว เราขอแนะนำตัวนี้เลย Lenovo Ideapad 330S ที่จัดเต็มฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ตอบโจทย์กิจกรรมหลากหลายของคนรุ่นใหม่ได้เยี่ยม แถมมีดีไซน์ที่ดูดีน่าจับจองเป็นเจ้าของ ช่วยเสริมลุคส์ให้ผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี และนี่คือหลายๆ เหตุผลที่บอกเราว่า Lenovo Ideapad 330S คืออีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มองหา Notebook คู่ใจ แบบจบๆ สักตัว ไปดูกันเลย

- ดีไซน์เรียบหรู ช่วยเสริมบุคลิก สิ่งของที่เราใช้บางครั้งก็บ่งบอกถึงสไตล์ของตัวเราเอง และด้วยดีไซน์ที่เรียบหรูดูแพง มีฝาแบบอลูมิเนียมขัดเงา รวมถึงโดดเด่นด้วยโทนสีที่มีให้เลือกของ Lenovo Ideapad 330S ก็ช่วยเสริมบุคลิกให้เราได้อย่างแน่นอน การติดตัวไปใช้งานนอกสถานที่หรือพรีเซนต์งานในห้องประชุมก็ทำได้สบายๆ ด้วยดีไซน์ที่เข้าได้ดีกับงานที่ดูเป็นทางการ

- พร้อมลุยด้วยขุมพลัง Intel 8th Gen อย่างที่บอกว่าไลฟ์สไตล์คนทำงานในยุคปัจจุบันนั้นมีหลากหลาย และมีพฤติกรรมการใช้งานแบบมัลติมีเดียมากขึ้น ดังนั้นขุมพลังขับเคลื่อนนั้นสำคัญมาก เราต้องแน่ใจว่าทุกกิจกรรมที่เราทำ จะต้องไหลลื่นไม่สะดุด และด้วย CPU จาก Intel ใน Generation ที่ 8 ซึ่งแรงกว่ารุ่นก่อนถึง 40% ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าจะเรื่องงานหรือความบันเทิง Lenovo Ideapad 330S ตัวนี้ก็พร้อมลุยไปกับเราได้เสมอ

- กราฟิกจัดเต็มด้วยชิป AMD Radeon เรื่องความบันเทิงล้วนๆ Lenovo Ideapad 330S ก็ตอบสนองเราได้ดีเช่นกัน ด้วยการ์ดจอแยกของ AMD Radeon ทำให้การดูหนัง ดูสตรีมมิ่ง หรือแม้แต่การเล่นเกม สามารถแสดงพลังกราฟิกออกมาได้สูง เล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ลดอาการภาพฉีก โดยการใช้การ์ดจอแยกนี้ข้อดีคือมันจะไม่ลดประสิทธิภาพการทำงานของระบบโดยรวม ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมบันเทิงของเราได้อย่างหายห่วง

- แบตอึด อยู่ยาวๆ ทั้งวัน อีกข้อสำคัญของการใช้งาน Notebook หรืออุปกรณ์ต่างๆ ของคนรุ่นใหม่นั้นก็คือ ความอึดของแบตเตอร์รี่ ซึ่งแน่นอนว่าบางครั้งบางคราว เราต้องการความแอ็คทีฟในการไปนู่นมานี่ การมาลากสายชาร์จไปด้วยคงไม่สะดวกนัก ซึ่งก็หายห่วงได้เลยกับ Lenovo Ideapad 330S ที่จัดแบตเตอร์รี่มาแบบอึดๆ ใช้งานได้ถึง 7 ชั่วโมงหลังจากชาร์จเต็ม เรียกได้ว่าก็ใช้งานได้ทั้งวันเลยแบบไม่ต้องกังวล

- คล่องตัว ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ในหลายสถานการณ์ สอดคล้องกับข้อด้านบน ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนรุ่นใหม่ ที่สามารถทำงานได้ทุกที่ เราคงต้องการอุปกรณ์ที่มีความ Flexible กันสักหน่อย ซึ่ง Lenovo Ideapad 330S ที่สามารถกางออกได้ถึง 180 องศา ก็ช่วยตอบโจทย์เราตรงนี้ได้ดี บางทีเราต้องทำงานในสถานที่และสถานการณ์ที่แตกต่างกันก็สามารถปรับการใช้งานได้ให้เหมาะสมกับพื้นที่ เรียกได้ว่าถูกใจวัยรุ่นสุดๆ

- เข้าเงื่อนไขในการเป็น Modern PC หลายคนคงเคยได้ยินมาแล้วกับอีกขั้นของคอมพิวเตอร์พกพาที่เหนือกว่าที่เรียกว่า Modern PC และเจ้า Lenovo Ideapad 330S ตัวนี้ก็เข้าเงื่อนไขการเป็น Modern PC ซะด้วย นั่นก็คือมี CPU Intel 8TH Gen, มี Windows 10 ติดตั้งมาให้ และการมีผู้ช่วยอัจฉริยะอย่าง Cortana ดังนั้นเราต้องบอกว่านี่ก็คืออีกขั้นของคอมพิวเตอร์พกพาที่พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ยุค Modern อย่างแท้จริง คุ้มเลยครับตัวนี้

Spec ของ Lenovo Ideapad 330S 141KB
CPU : Intel Core i5 Gen 8 , 1.60 GHz up to 3.40 GHz

Ram : 4 GB DDR4 2400MHz

Storage : 1 TB

Display : 14.0 นิ้ว Full HD (1920x1080)

Video Graphics : AMD Radeon 535 (2GB GDDR5)

OS : Windows 10 Home

น้ำหนัก ; 1.67 KG

ถูกใจกันไหมครับกับความเจ๋งของ Lenovo Ideapad 330S ฟังก์ชั่นแน่นๆ ตัวนี้ เรียกได้ว่าเหมาะแก่การใช้งานหลากหลายมากๆ คุ้มๆ กันไปเลยในตัวเดียว ใครที่สนใจรุ่นนี้ก็สามารถหาซื้อได้ที่ร้านบานาน่า ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์ได้เลยที่ด้านล่าง ราคาเพียง 17,990 บาท แต่พิเศษช้อปที่บานาน่า ลดเหลือ 16,490 บาท เท่านั้น

และครั้งหน้าเราจะนำสินค้าดีๆ แบบนี้มาฝากกันอีกนะครับ