Apple iPhone XR 256GB Coral

Brand: APPLE
SKU: 190198775993

iPhone XR 256 GB สีชมพูแดง จอภาพ LCD ที่ล้ำสมัยที่สุด Liquid Retina ขนาด 6.1 นิ้ว กว้างจากขอบสู่ขอบ สีสันเที่ยงตรง แม่นยำ ผิวจอกระจกสุดแกร่งประกบอลูมิเนียมเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมอวกาศ ดีไซน์เงาแบบกระจก หรูรา มีสไจล์ พร้อมให้การปกป้องข้อมูลตั้งแต่ปลดล็อคเครื่องจนถึงการใช้แอปต่างๆ ด้วย Face ID เปลี่ยนใบหน้าเป็นรหัสที่ไม่มีวันซ้ำใคร ใช้ชิป A12 Bionic ประมวลผลฉับไว ทรงพลัง แต่ประหยัดพลังงาน กล้องหน้า True Dept เพิ่มมิติให้ทุกเซลฟี่ กล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียดสูง ถ่ายภาพได้สวยงาม แม้ในสภาวะแสงน้อย รองรับการชาร์จแบบไร้สาย

฿22,900
฿27,900
1 year warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 6.1 inch
chip A12 Bionic chip, Next-generation Neural Engine
Display Liquid Retina HD display
capacity 256GB
Front Camera 7MP
Back Camera 12MP
connection ports Lightning
SIM Card Dual SIM (nano SIM and eSIM)
water resistant Depth of 1 meter for up to 30 minutes
wireless charging Yes (works with Qi chargers)
Adapter in box No
Battery Life Talk time (wireless): Up to 25 hours, Internet use: Up to 15 hours, Video playback (wireless): Up to 16 hours
Operating System iOS 12
color Coral
security Face ID
Dimensions W x D x H 7.57 x 0.83 x 15.09 cm.
weight 0.194 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

iPhone XR

iPhone XR มาพร้อม LCD ที่ล้ำสมัยที่สุดในสมาร์ทโฟน ซึ่งก็คือจอภาพ Liquid Retina ขนาด 6.1 นิ้ว ที่ถ่ายทอดสีสันได้แม่นยำในระดับแถวหน้าของอุตสาหกรรม และการออกแบบแบ็คไลท์สุดล้ำที่ทำให้หน้าจอขยายออกไปได้จนสุดมุม1 ใน 6 สีสันใหม่อันน่าทึ่ง ทั้งยังมี Face ID ที่ล้ำหน้า ช่วยให้คุณปลดล็อค iPhone และล็อกอินเข้าสู่แอพได้อย่างปลอดภัยเพียงแค่เหลือบมอง ส่วนชิพ A12 Bionic ก็มาพร้อม Neural Engine เจเนอเรชั่นถัดไปที่ใช้การเรียนรู้ของระบบแบบเรียลไทม์เพื่อพลิกโฉมประสบการณ์การใช้งานของคุณ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ การเล่นเกม เทคโนโลยีความจริงเสริม และอีกมากมาย พร้อมด้วยระบบกล้องความละเอียด 12MP สุดล้ำที่มีทั้งโหมดภาพถ่ายบุคคล การจัดแสงภาพถ่ายบุคคล โบเก้ที่สวยเนียนยิ่งขึ้น และการควบคุมระยะชัดลึกแบบใหม่หมด นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการทนน้ำ2 และมีระบบปฏิบัติการบนมือถือที่ล้ำสมัยที่สุดในโลกอย่าง iOS 12 ซึ่งมาพร้อมเครื่องมือใหม่ๆ อันทรงพลังที่จะทำให้ iPhone ของคุณเป็นส่วนตัวยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

คุณสมบัติหลัก

 • จอภาพ Liquid Retina (LCD) ขนาด 6.1 นิ้ว1
 • ทนน้ำและฝุ่นที่ระดับ IP67 (ความลึกไม่เกิน 1 เมตร ภายในระยะเวลาสูงสุด 30 นาที)2
 • กล้องความละเอียด 12MP พร้อมระบบ OIS และกล้องหน้า TrueDepth ความละเอียด 7MP พร้อมโหมดภาพถ่ายบุคคล การจัดแสงภาพถ่ายบุคคล การควบคุมระยะชัดลึก และ HDR อัจฉริยะ
 • Face ID เพื่อการยืนยันตัวตนที่ปลอดภัย
 • ชิพ A12 Bionic ที่มาพร้อม Neural Engine เจเนอเรชั่นถัดไป
 • การชาร์จแบบไร้สายที่ใช้ร่วมกับเครื่องชาร์จ Qi3
 • iOS 12 ที่มาพร้อม Memoji, คุณสมบัติ "เวลาหน้าจอ", คำสั่งลัด Siri และ FaceTime แบบกลุ่ม4

หมายเหตุ

 1. จอภาพมีมุมมน และเมื่อวัดเป็นสี่เหลี่ยมมุมฉากแล้ว หน้าจอ iPhone XR จะมีขนาด 6.06 นิ้วในแนวทแยง พื้นที่สำหรับการดูจริงมีขนาดน้อยกว่า
 2. iPhone XR มีความสามารถในการทนน้ำ น้ำที่กระเด็นใส่ และฝุ่น ซึ่งผ่านการทดสอบตามหลักเกณฑ์ของห้องปฏิบัติการที่ได้รับการควบคุมที่ระดับ IP67 ตามมาตรฐาน IEC 60529 (ความลึกไม่เกิน 1 เมตร ภายในระยะเวลาสูงสุด 30 นาที) ความสามารถในการทนน้ำ น้ำที่กระเด็นใส่ และฝุ่นจะไม่คงอยู่ถาวร ซึ่งความสามารถดังกล่าวอาจลดลงจากการใช้งานตามปกติ ห้ามชาร์จ iPhone ในขณะที่เครื่องยังเปียกอยู่ โปรดดูคำแนะนำเกี่ยวกับการทำความสะอาดและการทำให้แห้งในคู่มือผู้ใช้ การรับประกันไม่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากของเหลว
 3. เครื่องชาร์จแบบไร้สาย Qi จำหน่ายแยกต่างหาก
 4. FaceTime แบบกลุ่มมีให้ใช้งานใน iOS 12.1.4 และใหม่กว่า

ข้อมูลทางเทคนิค

ดูข้อมูลทั้งหมดได้ที่ www.apple.com/iphone-xr/specs