Mac mini (แมค มินิ) กับชิปตัวใหม่ล่าสุด M2 และ M2 Pro เร็วแรงทุกการใช้งาน เปลี่ยนเป็นมืออาชีพด้วยตัวช่วยที่อักแน่นด้วยคุณภาพ มำงานหนักก็ไม่ติด เ่นเกมส์ได้แบบไม่หวั่น ทุกการประมวลผลที่หนักหน่วยจะเบาสบายและไหลลื่นไปกับชิปตัวใหม่ ตัดต่อรูปภาพขนาดใหญ่และวิดีโอ ProRes ระดับ 8K ได้สบาย จัดเต็มการความแรงที่เกินความคาดหมาย มาพร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อที่มากขึ้น รองรับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้มากขึ้น รองรับการทำงาน 2 และระบบระบายความร้อนที่จะให้คุณได้ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ช้อปออนไลน์วันนี้มีโปรผ่อน 0% และของแถมอีกมากมาย พิเศษชอปที่ BaNANA Online ได้ของไวใน 1 ชั่วโมงกับสาขาที่ท่านสะดวก  ช้อป Mac mini ที่ BaNANA Online ได้อย่างมั่นใจ ด้วยศูนย์ซ่อมและบริการสินค้า Apple จากผู้เชี่ยวชาญ “iCare” ทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ

Show more

Mac mini

3 results found

Sort by:

ช้อปความพรีเมียมกับสินค้าแอปเปิ้ล BaNaNa จัดเต็มให้เสมอ

ถ้าคุณคือสาวกตัวจริงของค่ายแอปเปิ้ล เตรียมมาฟินไปกับการช้อปสินค้าที่คุณหลงใหลกันได้แล้วที่ร้าน BaNaNa ที่เดียวเป็นตัวแทนจำหน่ายที่คัดสรรเอาสินค้าสุดพรีเมียมจากค่าย Apple ทุกรุ่นยอดฮิตติดตลาด รวมถึง Gadget อุปกรณ์เสริมคู่ใจของทุกสินค้าจากค่ายนี้มาให้เหล่าสาวกได้ช้อปกันอย่างใกล้ชิดสุด ๆ ในราคาที่คุณประทับใจ เพราะมาในราคาสุดพิเศษจริง ๆ

ต้องบอกเลยว่าสินค้าของ Apple หลาย ๆ ชิ้นก็ยังครองใจและถูกจัดให้เป็นอุปกรณ์ไอทีที่มีอิทธิพลต่อคนทั่วโลกมาจนถึงทุกวันนี้ สินค้า apple ที่เรารู้จักกันดีก็คือ iPhone และ iPad ที่มาพร้อมกับแพลตฟอร์ม iOS ที่ไม่เหมือนใคร ได้เปิดโลกทัศน์ใหม่ให้กับคนทั่วโลกได้เห็นว่า เทคโนโลยีมีความสามารถขนาดไหน ความสำเร็จของ iPhone และ iPad สามารถทะลุเป้ามียอดขายถล่มทลาย และแม้ราคาจะเข้าขั้นระดับสินค้าพรีเมียม แต่ก็มีคนมากมายยอมที่จะจ่ายเพื่อซื้อมาใช้งาน เพราะพวกเขาล้วนอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ระดับพรีเมียมในแบบที่แตกต่าง

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งความพรีเมียมกับทุกสินค้าจากค่ายแอปเปิ้ลได้แล้ววันนี้ที่ร้าน BaNaNa ที่เดียวที่คุณจะได้ทุกอย่างในความเป็น Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone, iPad, Macbook, Apple watchMac mini  หรือ  Studio Display คือสุดยอดคู่หูสำหรับ Mac Studio ที่มีความกะทัดรัดอย่างน่าทึ่งและยังทรงพลังเหลือล้น แถมยังจับคู่กับโน้ตบุ๊กและเดสก์ท็อป Mac ได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ MacBook Pro และ MacBook Air จนถึง Mac Pro และ Mac mini   ทุกคุณชิ้นสามารถสั่งซื้อได้แบบครบจบได้ในที่เดียว ช้อปง่ายส่งไวรวดเร็วทันใจแบบติดสปีด เพราะเรารู้ดีว่าคนไอทีที่ชอบความพรีเมียมเช่นคุณไม่ชอบรอ เราจึงพร้อมเอาใจคนที่ช้อปของดีมีคุณภาพเช่นคุณ