Apple Beats Headphone Wireless Solo Pro Black

Brand: BEATS
SKU: 190199246461
Apple Beats Solo Pro Wireless Headphone หูฟัง On Ear แบบไร้สาย สีดำ มาพร้อมโหมดการฟัง 2 รูปแบบ คือ Active Noise Cancelling (ANC) ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง และ Transparency รับเสียงรอบข้าง สำหรับฟังเพลงขณะอยู่ที่กลางแจ้ง หูฟัง Beats Solo Pro สามารถพับได้ เมื่อพับออกจะเป็นการเปิดใช้งาน ออกแบบให้สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด มีไมโครโฟนในตัวใช้สนทนาโทรศัพท์ได้ แบตเตอรีใช้งานได้ต่อเนื่อง 22 ชั่วโมง ชาร์จผ่านสาย Lightning เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และด้วยชิพ H1 ทำให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Apple รวดเร็ว รองรับคำสั่งเสียง ทำงานร่วมกับ Siri ได้ เนื้อเสียงเบสจะหนักแน่นพอดีๆ ไม่ล้น ลงได้ลึก เสียงกลางเด่นออกจากย่านอื่นเล็กน้อย เสียงแหลมใส Sounstage กว้าง ให้มิติ และทิศทางของเสียงที่ชัดเจน
฿6,720
1 year warranty Available
Quantity

Specification

Type On-ear
Microphone Frequency Response N/A
Connector Wireless
Cord Length N/A
Color Black
Input Impedance N/A
Maximum Input Power N/A
Sensitivity N/A
Warranty 1 Year
Option N/A

Apple Beats Solo Pro

เสียงที่เป็นแรงบันดาลใจ
ค้นพบแรงบันดาลใจไปกับเฮดโฟนไร้สาย Solo Pro มาพร้อมโหมดการฟังถึง 2 โหมด ได้แก่ Active Noise Cancelling (ANC) และ Transparency ที่จะให้คุณภาพเสียงอย่างที่คุณต้องการ โดย Pure ANC ของ Beats จะทำให้คุณมีพื้นที่ของตัวเองในการสร้างเสียงที่ดื่มด่ำเต็มอารมณ์ ส่วน Transparency จะช่วยให้คุณรับรู้เสียงรอบข้างได้ ทุกๆ รายละเอียดของ Solo Pro ได้รับการใส่ใจอย่างพิถีพิถัน ลงลึกถึงวิธีการใช้งานพื้นฐานของการเปิดปิดเฮดโฟนขณะพับเก็บ การออกแบบตามหลักการยศาสตร์ให้ความรู้สึกสบายเป็นพิเศษเพื่อให้คุณสวมใส่ได้ยาวนานยิ่งขึ้นในสไตล์ที่เรียบหรู และแบตเตอรี่ยังใช้งานได้นานสูงสุด 22 ชั่วโมง คุณจึงฟังดนตรีได้ต่อเนื่องไม่ว่าวันของคุณจะพาไปทิศทางไหนก็ตาม

เสียงที่คุณควบคุมได้
Solo Pro อัดแน่นไปด้วยแพลตฟอร์มเสียงล้ำสมัยที่ให้โทนเสียงทรงพลัง เร้าอารมณ์ และสมดุล Solo3 Wireless สร้างสรรค์ขึ้นด้วยเทคโนโลยีเสียงที่มีรางวัลรับประกันคุณภาพ เพราะเราใช้กระบวนการทางวิศวกรรมและทำการอัพเกรดโปรไฟล์เสียงเพื่อประสบการณ์การฟังดนตรีที่ก้าวล้ำไปอีกขั้น คุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการปิดกันหรือเปิดตัวเองกับโลกด้วยโหมดการฟังที่แตกต่างกันถึง 2 โหมด คุณสมบัติ Pure ANC ของ Beats จะตัดเสียงรบกวนจากภายนอกให้อยู่ตลอด และใช้การปรับเทียบเสียงแบบเรียลไทม์เพื่อรักษาความคมชัด ช่วงเสียง และอารมณ์ ให้คุณมีพื้นที่ส่วนตัวที่คุณต้องการใช้สร้างสรรค์และมีแรงบันดาลใจอยู่ตลอดเวลา ซึ่งจะตัดเสียงรบกวนแบบเจาะจงอย่างต่อเนื่องในขณะที่ปรับแต่งเสียงตามการเล่นเพลงแต่ละเพลงโดยอัตโนมัติแบบเรียลไทม์ เสริมคุณภาพผลลัพธ์ด้านเสียงให้เติมประสิทธิภาพเพื่อคงไว้ซึ่งประสบการณ์ฟังเพลงระดับพรีเมียม

Solo Pro สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคุณได้อย่างสะดวกสบาย ให้คุณไปได้ทุกที่ที่โลกนี้จะพาคุณไป เพราะไม่ใช่ทุกสถานการณ์ที่จำเป็นต้องใช้การตัดเสียงรบกวน สิ่งเดียวที่เรารู้ดีว่าคุณต้องอยู่เสมอก็คือเสียงเพลง Transparency คือตัวกรองเสียงให้เป็นธรรมชาติที่ให้เสียงรอบข้างและบรรยากาศรอบตัวชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมๆ กับรักษาคุณภาพเสียงที่ให้น่าทึ่งอยู่ตลอดเวลา คุณสามารถสลับโหมดทั้ง 2 โหมดไปมาได้ง่ายๆ ด้วยการกดปุ่มเบาๆ คุณจึงได้ยินเสียงที่ต้องการในสถานการณ์ที่ต้องการได้ดั่งใจอยู่เสมอ

สไตล์ที่มาพร้อมความสบาย
ขั้นตอนการออกแบบมุ่งเน้นที่หลักการยศาสตร์เพื่อให้มั่นใจว่าจะสวมใส่ได้สบายเพื่อการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ขาหูฟังด้านข้างแบบโลหะปัดผิวสามารถปรับได้และให้ความแข็งแรงทนทานดีกว่าเดิม ขณะเดียวกันก็ให้การควบคุมที่กลมกลืนไปกับที่ครอบหูเพื่อการใช้งานที่ง่ายดายด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบหรูมีสไตล์ ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือความแข็งแรงทนทานแต่ยังคงรูปโฉมที่สง่างามให้ความรู้สึกเรียบหรูดูแพง

มอบพลังเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ
เราสร้างให้เป็นเฮดโฟนรุ่นแรกที่มีระบบเปิดปิดอัตโนมัติ เพียงแค่กางออกและพับเก็บเพื่อการใช้งานที่แสนง่ายดาย Solo Pro ยังมีพลังเพื่อสร้างแรงบันดาลใจได้ให้คุณฟังเพลงได้นานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง ในโหมดการใช้งานทั่วไป ไม่ว่าจะเปิดใช้ ANC หรือ Transparency และเมื่อคุณปิดทั้ง 2 โหมด คุณก็จะฟังเพลงด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 40 ชั่วโมง ในโหมดประหยัดพลังงาน และเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด แต่คุณต้องการฟังเพลงให้นานขึ้นอีกนิด การชาร์จแบบ Fast Fuel เพียง 10 นาที ก็เพียงพอให้คุณสนุกได้นานถึง 3 ชั่วโมง1

ต่อติดอยู่เสมอ ในโลกแห่งเสียงเพลงของคุณเอง
มาพร้อมเทคโนโลยี Class 1 Bluetooth เฮดโฟนไร้สายรุ่นนี้จึงให้ช่วงเสียงได้กว้างกว่าเดิมและมีเสียงสะดุดน้อยลง คุณจึงฟังดนตรีได้ต่อเนื่องไม่ว่าวันของคุณจะพาไปทิศทางไหนก็ตาม อุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวสำหรับตรวจจับเสียงและไมโครโฟนรูปแบบบีมคู่จะค้นหาเป้าหมายเสียงของคุณ แล้วคัดกรองเอาเสียงรบกวนออกไปเพื่อประสิทธิภาพการโทรที่ดีเยี่ยมไม่มีใครเหมือน ปุ่มควบคุมบนเฮดโฟนแบบในตัวที่ใช้งานได้ง่ายช่วยให้คุณรับสาย ข้ามเพลง และปรับระดับเสียงได้โดยตรงจากที่ครอบหู แถมยังหยิบออกมาใช้ได้ง่าย เพียงแค่กางเฮดโฟนออกเพื่อเปิดใช้งาน แล้วจากนั้นเฮดโฟนก็จะเชื่อมต่อกับ Apple Watch, iPad หรือ Mac ของคุณได้เองอัตโนมัติ

แค่บอก Siri
คุยกับผู้ช่วยส่วนตัวคนโปรดของคุณได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย เพียงแค่พูดว่า "หวัดดี Siri" คุณก็จะพบกับผู้ช่วยส่วนตัวที่สั่งการได้ด้วยเสียงโดยไม่ต้องเอื้อมไปหยิบ iPhone ของคุณ Solo Pro ขับเคลื่อนชิพสำหรับเฮดโฟน Apple H1 รุ่นใหม่ จึงให้การเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์ของคุณได้รวดเร็วกว่าเดิมและสเถียรยิ่งกว่าที่เคย

เพลงเดียว ฟังสองคน
คุณสมบัติการแชร์เสียงจะช่วยให้คุณสามารถแชร์เสียงในแบบไร้สายได้ระหว่าง Solo Pro กับเฮดโฟน Beats หรือ AirPods ตัวอื่นๆ ที่จับคู่อยู่ ไม่ว่าจะเป็นเพลง พ็อดคาสท์ หรือแม้แต่ภาพยนตร์ ถ้าฟังด้วยกันก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีก ตอนนี้คุณสามารถแชร์สิ่งที่กำลังฟังบน iPhone หรือ iPad ได้ง่ายๆ และควบคุมความดังที่ตัวเองฟังได้จากอุปกรณ์แต่ละรายการ เพียงแค่นำเฮดโฟนชุดที่สองเข้ามาใกล้อุปกรณ์ Apple ของคุณแล้วก็เชื่อมต่อได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว ที่เหลือคุณก็แค่ฟังเพลงด้วยกัน

ไฮไลท์

 • Active Noise Cancelling (ANC) จะตัดเสียงรบกวนจากภายนอก
 • Pure ANC ของ Beats จะปรับเสียงรบกวนภายนอกและทำให้ลงตัวพร้อมๆ กับรักษาคุณภาพของเสียงไว้
 • โหมด Transparency จะช่วยให้คุณระมัดระวังสิ่งแวดล้อมไปด้วยได้ขณะกำลังฟังเพลง
 • ระบบเสียงอะคูสติค
 • ฟังเพลงได้นานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง (สูงสุด 40 ชั่วโมง เมื่อปิดโหมด ANC และโหมด Transparency)
 • คุณสมบัติ Fast Fuel จะทำให้คุณฟังเพลงได้นานถึง 3 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จเพียง 10 นาที เมื่อแบตเตอรี่ต่ำ
 • ระบบเปิดปิดอัตโนมัติเมื่อคุณกางออกและเมื่อพับเก็บเฮดโฟน
 • ออกแบบตามหลักการยศาสตร์เพื่อความสบายสูงสุดและให้คุณสวมใส่ได้ยาวนานขึ้น
 • มาพร้อมระบบควบคุมดนตรี สายโทรเข้า และการใช้งานเสียง แบบ On-ear ในตัวที่ใช้งานง่าย
 • คำสั่งเสียงแบบแฮนด์ฟรี "หวัดดี Siri" พร้อมความเร็วในการเชื่อมต่อที่รวดเร็วยิ่งขึ้น4 ด้วยชิพหูฟัง Apple H1
 • ประสิทธิภาพการโทรและการรับสายโทรศัพท์ที่ดีเยี่ยมยิ่งขึ้น
 • Class 1 Bluetooth ให้ช่วงเสียงได้กว้างกว่าเดิมและมีเสียงสะดุดน้อยลง
 • แชร์เสียงแบบไร้สายได้ทั้งเพลง พ็อดคาสท์ รวมถึงภาพยนตร์ ระหว่าง Solo Pro กับเฮดโฟน Beats หรือ AirPods อีกชุดด้วยคุณสมบัติการแชร์เสียง

ข้อมูลทางเทคนิค

 • ฟอร์มแฟกเตอร์: ครอบหู
 • การเชื่อมต่อ: Bluetooth, ไร้สาย
 • แหล่งพลังงาน: พลังงานแบตเตอรี่
 • แบตเตอรี่: ลิเธียมไอออนชนิดชาร์จซ้ำได้
 • ความสูง: 17.9 ซม./7.05 นิ้ว
 • น้ำหนัก: 267 กรัม/9.42 ออนซ์

สิ่งที่มีมาให้ในกล่อง

 • เฮดโฟนไร้สาย Solo Pro
 • กล่องเก็บเฮดโฟน
 • สายชาร์จ Lightning เป็น USB-A
 • คู่มือเริ่มต้นแบบรวดเร็ว
 • ใบรับประกัน