เคสคอมพิวเตอร์ Antec Computer Case DF800 FLUX ARGB

Brand: ANTEC
SKU: 761345800815

เคสคอมพิวเตอร์สายเกม Dark Fleet DF800 FLUX Mid-Tower ATX ใหม่หมดสร้างเอฟเฟกต์ภาพที่แตกต่างด้วยการออกแบบตาข่ายเรขาคณิตและวัสดุพื้นผิวกระจก DF800 FLUX มอบตู้โชว์ที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์การเล่นเกมของคุณด้วยแผงด้านข้างที่เป็นกระจกแบบเต็มหน้าจอ พร้อมกับการออกแบบชั้นนำของอุตสาหกรรมของการระบายอากาศที่ทันสมัย โดย เคสคอมพิวเตอร์ DF800 FLUX ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เลือกใช้แพลตฟอร์ม F-LUX (Flow Luxury) คือการออกแบบชั้นนำของอุตสาหกรรมและมีประสิทธิภาพสูงโดย Antec ที่มีโครงสร้างเคสขั้นสูงสำหรับการไหลเวียนของอากาศที่ยอดเยี่ยม รวมกับพัดลม 5 x 120 มม. องค์ประกอบหลักของร๊อคการออกแบบคือการเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนของ GPU

฿2,890
2 years warranty Available
RGB
Quantity

Specification

Type Mid-Tower
Color Black
With Power Supply No
Motherboard Compatibility ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 47.9 x 22.0 x 48.8 cm
Warranty 2 Year

Antec Computer Case DF800 FLUX

          เคสคอมพิวเตอร์สายเกม Dark Fleet DF800 FLUX Mid-Tower ATX ใหม่หมดสร้างเอฟเฟกต์ภาพที่แตกต่างด้วยการออกแบบตาข่ายเรขาคณิตและวัสดุพื้นผิวกระจก DF800 FLUX มอบตู้โชว์ที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์การเล่นเกมของคุณด้วยแผงด้านข้างที่เป็นกระจกแบบเต็มหน้าจอ พร้อมกับการออกแบบชั้นนำของอุตสาหกรรมของการระบายอากาศที่ทันสมัย

           เคสสำหรับเล่นเกมขนาด Mid-Tower รุ่น DF800 FLUX ได้รับการออกแบบมาอย่างดีด้วยการระบายอากาศขั้นสูงระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม โดยนำเคสเกม Antec Dark League ไปสู่รุ่นต่อไป

          เคสคอมพิวเตอร์ DF800 FLUX ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เลือกใช้แพลตฟอร์ม F-LUX (Flow Luxury) คือการออกแบบชั้นนำของอุตสาหกรรมและมีประสิทธิภาพสูงโดย Antec ที่มีโครงสร้างเคสขั้นสูงสำหรับการไหลเวียนของอากาศที่ยอดเยี่ยม รวมกับพัดลม 5 x 120 มม. องค์ประกอบหลักของร๊อคการออกแบบคือการเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนของ GPU

ที่มา : antec.com


  • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Antec Computer Case DF800 FLUX ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง