เคสคอมพิวเตอร์ Antec Computer Case DP502 Flux

Brand: ANTEC
SKU: 761345800501
Antec เปิดตัวสุดยอดเคสเกมมิ่ง ANTEC DP502 FLUX เคสรุ่นใหม่ล่าสุด ออกแบบมาเพื่อมุ่งเน้นประสิทธิภาพของการระบายอากาศภายในเคสให้ดียิ่งขึ้นด้วยคอนเซ็ปต์ F-LUX Platform มีพัดลม 5 ตัว (ย่อมาจากคำว่า Flow Luxury) มี Air Flow ที่ยอดเยี่ยมสามารถระบายความร้อนให้กับ CPU และ GPU ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
฿2,150
฿2,690
2 years warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Type Mid-Tower
Color Black
With Power Supply No
Motherboard Compatibility ATX, Micro-ATX, Mini-ITX
Dimensions W x D x H 46.3 x 22 x 48.6 cm
Warranty 2 Year

Antec Computer Case DP502 Flux

The Ultimate Thermal Performance for Gaming Cases

 

เคส Mid-Tower สำหรับเล่นเกม DP502 FLUX มาพร้อมกับการออกแบบชั้นนำของอุตสาหกรรมในด้านการระบายอากาศขั้นสูงทำให้เคสเกม Antec Dark league ก้าวไปสู่รุ่นต่อไป

 

Why the New Cooling Solution?

เมื่อติดตั้งซีพียู Intel และ AMD รุ่นใหม่ ล่าสุด ซึ่งซีพียูรุ่นใหม่นี้มาพร้อมการอัพเกรดประสิทธิภาพที่โดดเด่นและประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น นอกจากนี้ยังหมายถึงความต้องการในการทำงานของอุปกรณ์พีซีจะต้องถูกนำไปสู่อีกระดับโดยเฉพาะอย่างยิ่งประสิทธิภาพการระบายความร้อน

เพื่อรับมือกับความเครียดของการกระจายความร้อนที่เพิ่มขึ้น Antec ได้พัฒนาโครงสร้างที่ปฏิวัติวงการสำหรับการไหลเวียนของอากาศซึ่งเป็นโซลูชันการระบายความร้อนที่ได้รับการปรับปรุงและมีประสิทธิภาพสำหรับระบบของคุณ แพลตฟอร์ม F-LUX

F-LUX Platform - โซลูชั่นระบายความร้อนดั้งเดิมของ Antec

F-LUX Platform คืออะไร? คำจำกัดความของ FLUX คือ Flow Luxury แพลตฟอร์ม F-LUX คือการออกแบบใหม่ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมและมีประสิทธิภาพสูงโดย Antec ที่มีโครงสร้างเคสขั้นสูงเพื่อการไหลเวียนของอากาศที่ยอดเยี่ยมและพัดลมขนาด 5 x 120 มม. องค์ประกอบหลักของจรรยาบรรณในการออกแบบคือการเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนของ GPU

 

ที่มา : www.antec.com


  • ซื้อ เคสคอมพิวเตอร์ Antec Computer Case DP502 Flux ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง