SAMSUNG MONITOR LS24AM506NEXXT (IPS Smart MONITOR)

Brand: SAMSUNG
SKU: 8806092296596
SAMSUNG Smart MONITOR LS24AM506NEXXT หน้าจอที่ตอบโจทย์ทุกด้านของชีวิต ทำงานได้โดยไม่ต้องใช้ PC ด้วย Microsoft Office 365 ที่ติดตั้งอยู่ในตัว หรือเข้าใช้งานคอมพิวเตอร์ที่ออฟฟิศได้จากระยะไกล จากนั้นก็เปลี่ยนไปรับชมความบันเทิงได้แบบเต็ม ๆ ด้วยระบบความบันเทิงแบบครบวงจรในตัว
฿5,500
฿5,900
3 years warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 24.0 inch
Resolution 1920 x 1080
Color resolution 16.7 Millions
Brightness 250 cd/m2
Contrast ratio 1000:1
Frequency Response 14 ms
Connectors HDMI,USB,Wireless Lan
Widescreen 16:9
Weight 2.9 kg.
Color Black
Input Video Compatibility HDMI, USB Hub, Wireless LAN
D-Sub No
DVI No
HDMI 2x HDMI 2.0
Display Port No
LED Backlight LED
Power Supply 100-240 Vac, 50-60 Hz
Power Consumption N/A
Dimensions W x D x H 53.9 x 41.6 x 23.2 cm
Warranty 3 Year

SAMSUNG MONITOR LS24AM506NEXXT (IPS Smart MONITOR)

 

24" Smart Monitor With Smart TV Apps

- Smart Apps (Netflix, YouTube)
- Mobile Connect (Samsung DeX)
- AirPlay2

 

หน้าจอที่ทำได้ทุกอย่างตัวแรกของโลก

หน้าจอที่ตอบโจทย์ทุกด้านของชีวิต ทำงานได้โดยไม่ต้องใช้ PC ด้วย Microsoft Office 365 ที่ติดตั้งอยู่ในตัว หรือเข้าใช้งานคอมพิวเตอร์ที่ออฟฟิศได้จากระยะไกล จากนั้นก็เปลี่ยนไปรับชมความบันเทิงได้แบบเต็ม ๆ ด้วยระบบความบันเทิงแบบครบวงจรในตัว

 

 

สตรีมความบันเทิงได้อย่างไร้ขีดจำกัด

แอป Smart TV ให้การรับชมแบบมาราธอนนั้นง่ายได้ยิ่งขึ้นกว่าเดิม ใช้งานแอปความบันเทิงมากมาย เช่น Netflix, YouTube และ HBO โดยไม่ต้องเปลี่ยนไปใช้ PC หรือแล็ปท็อปแต่อย่างใด ส่วนรีโมทควบคุมกับลำโพงในตัวนั้นก็ช่วยให้เวลาสบาย ๆ ของคุณนั้นสบายได้มากขึ้นไปอีก.

 

 

ใช้อุปกรณ์เคลื่อนที่ในหน้าจอขนาดใหญ่

Wireless DeX ให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์ PC ได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องใช้ PC สักเครื่อง ใช้แอปสำหรับการทำงานต่าง ๆ ในอุปกรณ์เคลื่อนที่ เช่น การประชุมทางวิดีโอ, เอกสาร และเบราว์เซอร์ต่าง ๆ ได้ด้วยการใช้แค่หน้าจอกับโทรศัพท์ แล้วถ้าอยากชมภาพหรือภาพยนตร์ในหน้าจอใหญ่ ๆ แล้วล่ะก็ ก็ให้ใช้งาน Tap View ด้วยการแตะโทรศัพท์เข้ากับหน้าจอ

 

 

เชื่อมต่อกับหน้าจอที่รองรับการใช้งาน AirPlay2 เครื่องแรกของโลก

ด้วยการรองรับ AirPlay 2 ในตัวเป็นครั้งแรก คุณจะใช้งานอุปกรณ์ Apple เพื่อทำงานและเล่นในหน้าจอใหญ่ ๆ ได้ ยกระดับให้กับเวิร์กโฟลว์ด้วยการสร้างชุดหน้าจอคู่แบบไร้สายโดยใช้ MacBook กับ Smart Monitor ของคุณ เมื่อถึงเวลาผ่อนคลาย คุณก็จะสามารถเพลิดเพลินไปกับวิดีโอ เสียงเพลง ภาพถ่าย และสิ่งบันเทิงอื่น ๆ อีกมากมายได้อย่างง่าย ๆ จาก iPhone หรือ iPad ของคุณ

 

 

ทำงานและเรียนรู้จากที่ไหนก็ได้

ทำงานได้อย่างต่อเนื่องจากทุก ๆ ที่ เพิ่มความสามารถในการทำงานของคุณด้วยคุณลักษณะ PC on Screen ใช้งาน Office 365 เพื่อดูและแก้ไขเอกสารพร้อมเก็บบันทึกงานเหล่านั้นไว้ในคลาวด์ได้อย่างสบาย ๆ แม้จะอยู่ที่บ้าน Remote Access ก็ยังให้คุณทำงานในเดสก์ท็อปของโรงเรียนหรือออฟฟิศได้จากระยะไกล

* Windows 10 Pro, Mac OS 10.5 หรือสูงกว่า และจำเป็นต้องมีการตั้งค่าเครือข่ายที่เข้ากันได้สำหรับคุณสมบัตินี้** Microsoft 365 ต้องใช้บัญชี Microsoft*** เนื้อหาบนหน้าจอจำลองขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการสาธิต**** คุณสมบัติ 'การเข้าถึงระยะไกล' จะอัปเกรดเป็น 'PC on Screen' ในเดือนมิถุนายน 2021

 

 

ความสว่างที่เหมาะสมสำหรับทุกสภาวะ

ให้ภาพที่ดีงามทั้งกลางวันหรือกลางคืน เซนเซอร์จะตรวจจับแสงรอบข้างเพื่อปรับความสว่างได้โดยอัตโนมัติด้วย Adaptive Picture แม้จะเป็นในช่วงกลางวัน คุณก็จะสามารถชมละครดราม่าสลัว ๆ ได้โดยไม่ต้องหรี่ตาหรือเพ่งดูเพื่อรับชมแต่อย่างใด

 

 

แค่เสียบเพื่อดู

ไม่ต้องมาเสียเวลาเลือกอีกต่อไป ด้วย Automatic Source Switch Plus หน้าจอของคุณจะตรวจพบอุปกรณ์ใหม่ที่เชื่อมต่อด้วยได้ทันทีที่คุณเสียบสายเชื่อมต่อพร้อมแสดงช่องสัญญาณภาพที่ถูกต้อง ทำให้คุณไม่ต้องมามัวหาช่องสัญญาณเข้าที่ต้องการจากเมนูอีกต่อไป

 

 

เผยให้เห็นโลกของเกมได้เต็ม ๆ ตา

มองเห็นแต่ชัยชนะได้อยู่เสมอ ปรับหน้าจอของคุณให้กลายเป็นสัดส่วน 21:9 เพื่อเผยให้เห็นสิ่งต่าง ๆ ที่ซ่อนอยู่ในฉากของเกมด้วย Ultrawide Game View ที่ทำให้คุณมองเห็นพื้นที่สนามไปจนถึงเสาประตูได้มากขึ้นขณะเล่นเกมฟุตบอล และมองเห็นธรรมชาติรอบข้างของถนนด้านหน้าได้มากขึ้นเมื่อเล่นเกมรถแข่ง

 

ที่มา : www.samsung.com


  • ซื้อ จอมอนิเตอร์ SAMSUNG MONITOR LS24AM506NEXXT (IPS Smart MONITOR) ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง