ASUS DESKTOP AIO M3200WUAK-BA012TS

Brand: ASUS
SKU: 4711081370161
ขยายวิสัยทัศน์ด้วยความเพลิดเพลินไร้ขีดจำกัดASUS M3200 ออล-อิน-วัน PC ที่สวยงามน่าทึ่งมีจอแสดงผล FHD LED ขนาด 21.5 นิ้ว พร้อมขอบจอแสดงผลขนาด 2 มม. ที่แทบจะมองไม่เห็น ซึ่งให้ภาพที่คมชัดและอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่เหลือเชื่อถึง 87% เมื่อรวมกับระบบเสียง ASUS SonicMaster ขั้นสูง — ที่มีระบบลำโพงสะท้อนเสียงเบสแบบ DTS Audio Processing และระบบตัดเสียงรบกวนที่ขับเคลื่อนด้วย AI แบบสองทาง — M3200 จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจและเสียงอันยอดเยี่ยมเพื่อประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสูงสุด
฿21,990
3 years warranty Available
Quantity

Specification

Screen Size 21.5-inch
Processor AMD Ryzen 3 5300U
Processor Speed 2.6 GHz (4M Cache, up to 3.85 GHz, 4 cores)
Display FHD (1920 x 1080) 16:9
Memory 8GB DDR4 SO-DIMM
Storage 512GB M.2 NVMe PCIe 3.0 SSD Without HDD
Graphics N/A
Operating System Windows 10 Home - ASUS recommends Windows 10 Pro for business
Camera 720p HD camera
Connection ports 1x DC-in, 1x RJ45 LAN jack for LAN insert (10 / 100 / 1000), 1x HDMI
Wireless Wi-Fi 5(802.11ac)+Bluetooth 5.0 (Dual band) 1*1
Color Black
Dimensions W x D x H 48.9 x 38.7 x 5.1 ~ 16.4 cm.
Weight 04.84 kg.
Warranty 3Yr Premium Support: Onsite Service - Retail
Option Wireless golden keyboard//Wireless optical mouse

 

ASUS DESKTOP AIO M3200WUAK-BA012TS
วิสัยทัศน์ไร้ขอบเขต ความเพลิดเพลินไร้ขีดจำกัด

คอมพิวเตอร์แบบออลอินวันที่สวยงามน่าทึ่ง

จอภาพ LED ความละเอียด FHD ขนาด 21.5 นิ้ว ติดตั้งอยู่ในกรอบที่บางเฉียบ 2 มิลลิเมตรที่คุณแทบจะไม่สังเกตเห็น ให้ภาพแบบเต็มตาด้วยอัตราส่วนจอภาพต่อตัวเครื่องถึง 88%
เมื่อรวมกับระบบเสียง ASUS SonicMaster ขั้นสูงที่มีระบบลำโพงสะท้อนเสียงเบสแบบ DTS Audio Processing ซึ่งจะทำให้  พาคุณไปกับความดื่มด่ำภายใต้ภาพที่น่าทึ่งและเสียงที่ยอดเยี่ยม เพื่อประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสุดยอด

ASUS DESKTOP AIO V241EAK

Display
จอแสดงผล NanoEdge ที่น่าทึ่ง

ประหยัดพื้นที่ด้วยรูปลักษณ์ที่บางและเบา รับชมภาพแบบเต็มตาด้วยอัตราส่วนจอภาพต่อตัวเครื่องมากถึง 88% – จอภาพขนาด 21.5 นิ้วมาพร้อมกับเทคโนโลยีมุมมองกว้างเพื่อการแบ่งปันจอภาพเพื่อรับชมรูปหรือวิดีโอร่วมกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว – ความละเอียด FHD (1920x1080) ให้คุณเพลิดเพลินกับเกมและภาพยนตร์อย่างเต็มอิ่มด้วยความสดใสของสี และความคอนทราสต์ (ความแตกต่างระหว่างขาวกับดำ)
* Selected models only

ASUS DESKTOP AIO V241EAK

 

Display
สดใสสมจริง
จอภาพ NanoEdge ขอบบางบน ASUS มีมุมมองกว้างถึง 178 องศา พร้อมด้วยการแสดงผลค่าสี sRGB แบบเต็ม 100% เพื่อให้ได้สีที่สดใสและสมจริง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี ASUS Splendid เพื่อปรับปรุงการแสดงผล ให้สีที่สมจริงยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นภาพพระอาทิตย์ตก ท้องฟ้าสีคราม หรือโทนสีผิวของมนุษย์ที่ละเอียดอ่อน
ความละเอียดระดับ FHD ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยี ASUS Tru2Life Video ที่จะช่วยปรับความคมชัดและคอนทราสต์แบบพิกเซลต่อพิกเซลในทุกเฟรมของวิดีโอที่คุณเล่น เพื่อให้ได้ภาพเคลื่อนไหวที่ชัดเจน สมจริง และนุ่มนวล
มีสารเคลือบป้องกันแสงสะท้อนแบบด้าน ช่วยลดแสงสะท้อนที่อาจทำให้คุณรำคาญตา เพื่อความสบายในการรับชมสูงสุด

ASUS DESKTOP AIO V241EAK

Beauty
ง่ายดาย ไร้รอยต่อ
ASUS  มาพร้อมกับขาตั้งที่เรียบง่ายแต่สง่างามที่หล่อจากอลูมิเนียมชิ้นเดียว ออกแบบมาเพื่อความมั่นคงสมบูรณ์พร้อมรูปลักษณ์ที่สง่างาม โดยมีรูปทรงตามตัวอักษรจีน
บานพับที่ผลิตมาเพื่อความสมดุลช่วยให้จอภาพตั้งอยู่บนขาตั้งได้อย่างมั่นคง ช่วยให้คุณสามารถปรับจอภาพเอียงไปยังมุมมองที่สบายตาที่สุดได้ง่าย

ASUS DESKTOP AIO V241EAK

Processor
ก้าวผ่านงานในชีวิตประจำวัน ได้ง่ายดาย
 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากโปรเซสเซอร์หลักAMD Ryzen 3 5300U มอบประสิทธิภาพสำหรับการทำงานแบบมัลติทาสก์ที่ลื่นไหล ดังนั้น ไม่ว่าจะมีงานอะไรอยู่ตรงหน้า คุณก็จะมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะทำให้เสร็จเร็วขึ้น!
 เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบตรงตามความต้องการของงานในชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการเข้าหน้าเว็บ ดูวิดีโอ หรือติดต่อผู้คนผ่านอีเมล


ASUS DESKTOP AIO V241EAK

Audio
ลำโพงสะท้อนเสียงเบสขั้นสูง
เพื่อประสบการณ์มัลติมีเดียที่น่าทึ่ง ASUS  มาพร้อมกับระบบเสียงที่ทรงพลังอย่างยิ่ง ออกแบบระบบสะท้อนเสียงเบสเสียงขั้นสูงซึ่งโดยทั่วไปมีเฉพาะแบบลำโพง Hi-Fi เท่านั้น เพื่อให้ได้เสียงเบสที่นุ่มนวล ทรงพลัง เต็มช่วง ชัดเจน จนคุณต้องได้ฟังเท่านั้นถึงจะรู้


SonicMaster
เสียงคุณภาพสูงที่ปรับแต่ง โดยผู้เชี่ยวชาญ
เทคโนโลยี ASUS SonicMaster ช่วยให้ ASUS มีคุณภาพเสียงที่ดีกว่าที่เคยเป็นมา
ASUS SonicMaster ผสมผสานฮาร์ดแวร์ด้านเสียงที่ทรงพลัง และซอฟต์แวร์สำหรับช่วยปรับแต่งเสียงเพื่อให้ได้เสียงที่ไม่เหมือนที่คุณเคยได้ยินจากคอมพิวเตอร์แบบออลอินวันมาก่อน ด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น เสียงร้องที่คมชัด แม้จะเปิดดังขนาดไหนก็ตาม

 

 

 


ASUS DESKTOP AIO V241EAK

 

 
Array Microphones
บันทึกเสียงที่แท้จริงของคุณ
ASUS  ใช้ไมโครโฟนแบบอาเรย์ขั้นสูงเพื่อกรองเสียงรบกวนรอบข้างที่รบกวนสมาธิออกอย่างชาญฉลาด ช่วงความถี่ในการบันทึกเสียงที่เพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มความแม่นยำในการจดจำเสียงเมื่อใช้ Windows Cortana – แม้ในสภาพแวดล้อมที่เสียงดัง Cortana เป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่ชาญฉลาดของคุณที่สามารถค้นหาในเว็บ หรือใช้ค้นหาสิ่งต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ ติดตามรายการนัดผ่านปฏิทิน หรือแม้แต่เล่าเรื่องตลกให้คุณฟังได้อีกด้วย


ASUS DESKTOP AIO V241EAK

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่น
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ คอมพิวเตอร์ออลอินวัน  ASUS DESKTOP AIO M3200WUAK-BA012TS, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ  Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง