ASUS DESKTOP AIO V241EAK-BA016TS

Brand: ASUS
SKU: 4711081244790
คอมพิวเตอร์ All-in-one จาก ASUS รุ่น AiO V241EAK-BA016TS เป็นพีซีออลอินวันที่สวยงามเหมาะกับการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพจบที่เครื่องเดียว เดสก์ท็อปที่ครบครัน ด้วยหน้าจอขนาด 23.8 นิ้ว รองรับการอัปเกรด มาพร้อมซีพียูรุ่น Intel Core i3-1115G4 มาพร้อมหน่วยความจำ 8GB DDR4 SO-DIMM พร้อมติดตั้ง ซอฟต์แวร์ Windows 10 ถูกลิขสิทธิ์ ติดมากับตัวเครื่อง (ASUS recommends Windows 10 Pro for business)
฿22,990
3 years warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 23.8 inch
Processor Intel Core i3-1115G4
Processor Speed 3.0 GHz (6M Cache, up to 4.1 GHz, 2 cores)
Display FHD (1920 x 1080) 16:9 Anti-glare display
Memory 8GB DDR4 SO-DIMM
Storage 512GB M.2 NVMe PCIe 3.0 SSD Without HDD
Graphics N/A
Operating System Windows 10 Home - ASUS recommends Windows 10 Pro for business
Camera Yes
Connection ports 1x 3.5mm combo audio jack, 1x USB 2.0 Type-A, 1x Kensington lock
Wireless Wi-Fi 5(802.11ac)+BT5.0 (Dual band) 2*2 – Gigabit WiFi
Color Black
Dimensions W x D x H 54.0 x 40.9 x 4.8 ~ 16.5 cm
Weight 5.4 kg.
Warranty 3 Years
Option Wireless golden keyboard//Wireless optical mouse

 

ASUS DESKTOP AIO V241EAK-BA016TS
ASUS AiO V241

วิสัยทัศน์ไร้ขอบเขต ความเพลิดเพลินไร้ขีดจำกัด

ASUS V241 เป็นคอมพิวเตอร์แบบออลอินวันที่สวยงามน่าทึ่ง

จอภาพ LED ความละเอียด FHD ขนาด 23.8 นิ้ว ติดตั้งอยู่ในกรอบที่บางเฉียบ 2 มิลลิเมตรที่คุณแทบจะไม่สังเกตเห็น ให้ภาพแบบเต็มตาด้วยอัตราส่วนจอภาพต่อตัวเครื่องถึง 88%
เมื่อรวมกับระบบเสียง ASUS SonicMaster ขั้นสูงที่มีระบบลำโพงสะท้อนเสียงเบสแบบ DTS Audio Processing ซึ่งจะทำให้ V241 พาคุณไปกับความดื่มด่ำภายใต้ภาพที่น่าทึ่งและเสียงที่ยอดเยี่ยม เพื่อประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสุดยอด

ASUS DESKTOP AIO V241EAK

Display
จอแสดงผล NanoEdge ที่น่าทึ่ง
ASUS V241 ประหยัดพื้นที่ด้วยรูปลักษณ์ที่บางและเบา รับชมภาพแบบเต็มตาด้วยอัตราส่วนจอภาพต่อตัวเครื่องมากถึง 88% – จอภาพขนาด 23.8 นิ้วมาพร้อมกับเทคโนโลยีมุมมองกว้างเพื่อการแบ่งปันจอภาพเพื่อรับชมรูปหรือวิดีโอร่วมกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว – ความละเอียด FHD (1920x1080) ให้คุณเพลิดเพลินกับเกมและภาพยนตร์อย่างเต็มอิ่มด้วยความสดใสของสี และความคอนทราสต์ (ความแตกต่างระหว่างขาวกับดำ)
* Selected models only

ASUS DESKTOP AIO V241EAK

 

Display
สดใสสมจริง
จอภาพ NanoEdge ขอบบางบน ASUS V241 มีมุมมองกว้างถึง 178 องศา พร้อมด้วยการแสดงผลค่าสี sRGB แบบเต็ม 100% เพื่อให้ได้สีที่สดใสและสมจริง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี ASUS Splendid เพื่อปรับปรุงการแสดงผล ให้สีที่สมจริงยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นภาพพระอาทิตย์ตก ท้องฟ้าสีคราม หรือโทนสีผิวของมนุษย์ที่ละเอียดอ่อน
ความละเอียดระดับ FHD ได้รับการพัฒนาด้วยเทคโนโลยี ASUS Tru2Life Video ที่จะช่วยปรับความคมชัดและคอนทราสต์แบบพิกเซลต่อพิกเซลในทุกเฟรมของวิดีโอที่คุณเล่น เพื่อให้ได้ภาพเคลื่อนไหวที่ชัดเจน สมจริง และนุ่มนวล
มีสารเคลือบป้องกันแสงสะท้อนแบบด้าน ช่วยลดแสงสะท้อนที่อาจทำให้คุณรำคาญตา เพื่อความสบายในการรับชมสูงสุด

ASUS DESKTOP AIO V241EAK

Beauty
ง่ายดาย ไร้รอยต่อ
ASUS V421 มาพร้อมกับขาตั้งที่เรียบง่ายแต่สง่างามที่หล่อจากอลูมิเนียมชิ้นเดียว ออกแบบมาเพื่อความมั่นคงสมบูรณ์พร้อมรูปลักษณ์ที่สง่างาม โดยมีรูปทรงตามตัวอักษรจีน ? ซึ่งหมายถึง “คน”
บานพับที่ผลิตมาเพื่อความสมดุลช่วยให้จอภาพตั้งอยู่บนขาตั้งได้อย่างมั่นคง ช่วยให้คุณสามารถปรับจอภาพเอียงไปยังมุมมองที่สบายตาที่สุดได้ง่าย

ASUS DESKTOP AIO V241EAK

Processor
ก้าวผ่านงานในชีวิตประจำวัน ได้ง่ายดาย
ASUS V241 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจากโปรเซสเซอร์หลัก Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 11 มอบประสิทธิภาพสำหรับการทำงานแบบมัลติทาสก์ที่ลื่นไหล ดังนั้น ไม่ว่าจะมีงานอะไรอยู่ตรงหน้า คุณก็จะมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะทำให้เสร็จเร็วขึ้น!
V241 เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบตรงตามความต้องการของงานในชีวิตประจำวันของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการเข้าหน้าเว็บ ดูวิดีโอ หรือติดต่อผู้คนผ่านอีเมล
*Up to Core i5 11 th Gen Intel CPU


ASUS DESKTOP AIO V241EAK

Audio
ลำโพงสะท้อนเสียงเบสขั้นสูง
เพื่อประสบการณ์มัลติมีเดียที่น่าทึ่ง ASUS V241 มาพร้อมกับระบบเสียงที่ทรงพลังอย่างยิ่ง ลำโพงสเตอริโอคุณภาพสูงในตัวมีห้องเสียงที่มีขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 2.7 เท่า และใช้การออกแบบระบบสะท้อนเสียงเบสเสียงขั้นสูงซึ่งโดยทั่วไปมีเฉพาะแบบลำโพง Hi-Fi เท่านั้น เพื่อให้ได้เสียงเบสที่นุ่มนวล ทรงพลัง เต็มช่วง ชัดเจน จนคุณต้องได้ฟังเท่านั้นถึงจะรู้


SonicMaster
เสียงคุณภาพสูงที่ปรับแต่ง โดยผู้เชี่ยวชาญ
เทคโนโลยี ASUS SonicMaster ช่วยให้ ASUS V241 มีคุณภาพเสียงที่ดีกว่าที่เคยเป็นมา
ASUS SonicMaster ผสมผสานฮาร์ดแวร์ด้านเสียงที่ทรงพลัง และซอฟต์แวร์สำหรับช่วยปรับแต่งเสียงเพื่อให้ได้เสียงที่ไม่เหมือนที่คุณเคยได้ยินจากคอมพิวเตอร์แบบออลอินวันมาก่อน ด้วยเสียงเบสที่หนักแน่น เสียงร้องที่คมชัด แม้จะเปิดดังขนาดไหนก็ตาม

DTS Audio Processing
ปรับแต่งเสียงได้ง่าย
DTS Audio Processing เป็นอัลกอริทึมเพื่อการปรับแต่งเสียงสำหรับลำโพงและหูฟังที่ติดตั้งมากับ ASUS V241 คุณสามารถสัมผัสกับเสียงที่ได้รับการปรับปรุงผ่านลำโพงคู่ที่ทรงพลัง ด้วยเสียงที่ไม่หักเหผิดเพี้ยน และเสียงเบสที่นุ่มลึก – เพียงเปิดแอปฯ DTS Audio Processing ผ่าน Start Menu ของ Windows และเลือกโหมดเสียงต่างๆ รวมถึงค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อฟังเพลง ดูภาพยนตร์ หรือเล่นเกม ได้อย่างเต็มหู

 

 


ASUS DESKTOP AIO V241EAK

 

Connectivity
การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและสะดวกสบาย
ASUS V241 มาพร้อมกับพอร์ต HDMI-in ที่ให้คุณเชื่อมต่อวิดีโอและเสียงจากอุปกรณ์ใดก็ได้ที่มีเอาต์พุต HDMI โดยใช้จอภาพของ V241 เพื่อรับชมได้ชัดเจนขึ้น น่าตื่นตาตื่นใจขึ้น สำหรับอุปกรณ์พกพา แล็ปท็อป คอนโซลเกม หรือแม้แต่กล่องรับสัญญาณโทรทัศน์ นอกจากนี้ยังมีพอร์ต USB 3.2 เจนเนอเรชั่นที่ 1 จำนวน 4 พอร์ต สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดของคุณ และ HDMI-out เพื่อเชื่อมต่อจอภาพภายนอกได้อีกด้วย
และสำหรับการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายความเร็วสูง V241 มี Wi-Fi 5 (802.11ac) ที่ความเร็วระดับกิกะบิต รับส่งข้อมูลได้รวดเร็วกว่า 802.11n แบบเดิมถึง 3 เท่าASUS DESKTOP AIO V241EAK

Array Microphones
บันทึกเสียงที่แท้จริงของคุณ
ASUS V241 ใช้ไมโครโฟนแบบอาเรย์ขั้นสูงเพื่อกรองเสียงรบกวนรอบข้างที่รบกวนสมาธิออกอย่างชาญฉลาด ช่วงความถี่ในการบันทึกเสียงที่เพิ่มขึ้นช่วยเพิ่มความแม่นยำในการจดจำเสียงเมื่อใช้ Windows Cortana – แม้ในสภาพแวดล้อมที่เสียงดัง Cortana เป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่ชาญฉลาดของคุณที่สามารถค้นหาในเว็บ หรือใช้ค้นหาสิ่งต่างๆ บนคอมพิวเตอร์ ติดตามรายการนัดผ่านปฏิทิน หรือแม้แต่เล่าเรื่องตลกให้คุณฟังได้อีกด้วย


ASUS DESKTOP AIO V241EAK

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่น
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ซื้อ คอมพิวเตอร์ออลอินวัน ASUS DESKTOP AIO V241EAK-BA016TS, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง