AVerMedia Live Gamer Mini GC311

Brand: AVERMEDIA
SKU: 4710710679248
AVerMedia Live Gamer Mini GC311 (LGM) กล่องแคปเจอร์การ์ด ขนมินิ ง่ายต่อการพกพา เหมาะสำหรับรับสัญญาณภาพ 1080p 60fps จากเครื่อง Console และส่งไปยัง PC สำหรับรับภาพผ่านทาง USB 2.0 กล่องแคปเจอร์การ์ด AVerMedia LGM ใช้งานไม่ยาก เพียงต่อสาย HDMI จากช่อง Out ของ Console หรือการ์ดจอ PC ที่เล่นเกม ไปยังช่อง In ของกล่อง และต่อ HDMI อีกเส้นจากช่อง Out ของกล่องไปยังจอมอนืเตอร์หรือทีวี และใช้ USB 2.0 ส่งสัญญาณไปที่ PC ตัวรับภาพ เพื่อทำการบันทึกหรือสตรีมวิดีโอสดไปยังหลายๆ ช่องทางโดยที่ CPU ไม่ทำงานหนักมาก
฿3,690
฿4,990
1 year warranty Available
Quantity

Specification

Type HDMI Streaming
App-Enabled N/A
Compatibility Supported Microsoft Windows 10 (Support UVC Protocol)
Color Black
Material N/A
Dimensions W x D x H 10 x 5.70 x 1.88 cm.
Weight 0.07 Kg.
Warranty 1 Year
Option 1 Interface:USB 2.0 (USB Micro)
Option 2 Record Format:MPEG 4 (H.264+AAC)

AVerMedia Live Gamer Mini GC311

Live Gamer MINI

Live Gamer MINI พร้อมแล้วที่จะพาคุณมุ่งสู่การเป็นดาวเด่นแห่งวงการสตรีมมิ่งอย่างรวดเร็ว! ด้วยการพัฒนาตามรอยเท้าของอุปกรณ์รุ่นก่อนหน้า (LGP Lite) LGM ยังรักษาการทำงานที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ ด้วยการรับและส่งผ่านสัญญาณ HDMI เพื่อการเล่นเกม Full HD แบบไม่มีเวลาหน่วง และ micro USB สำหรับเชื่อมต่อกับ PC และ Mac

ทรงพลังเกินขนาดตัว

อุปกรณ์บันทึกภาพรุ่นเล็กที่สุดของเรา! อย่าคิดว่าเครื่องเล็กแล้วจะไม่เก่ง LGM มีเครื่องเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ H.264 ในตัว และรูปร่างที่กะทัดรัดยังช่วยให้คุณเก็บใส่กระเป๋าและพกไปไหนมาไหนได้ เพื่อให้สตรีมครั้งต่อไปได้อย่างสะดวกที่สุด

ส่งผ่านสัญญาณ Full HD โดยไม่มีเวลาหน่วง

การเล่นเกมแบบไม่กระตุกนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด ดังนั้น LGM จึงให้การส่งผ่านสัญญาณ Full HD แบบไม่มีเวลาหน่วง 100% เพื่อให้คุณได้สนุกกับเกมอย่างที่ควรจะเป็น

ติดตั้งง่ายที่สุด

LGM ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี UVC อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นการกำหนดมาตรฐานของไดรเวอร์ที่ใช้งานใน Windows และ Mac พูดง่ายๆ ก็คือ สิ่งที่คุณต้องการทำก็มีเพียงแค่เสียบ LGM กับ PC หรือ Mac เท่านี้ก็พร้อมบันทึกภาพและสตรีมได้ทันที

บันทึกเกมโดยไม่สิ้นเปลือง CPU ของคุณ

AVerMedia StreamEngine ช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอการเล่นเกมสำรองด้วยซอฟต์แวร์จากบุคคลที่ 3 (ไม่รวมโอเวอร์เลย์) ไปยังที่เก็บข้อมูลโดยตรง โดยไม่ต้องให้ CPU รับภาระหนัก คุณอาจคิดว่านี่คือเวทมนตร์พิเศษชัดๆ! ไม่ใช่หรอก ก็แค่ผลงานจาก AVerMedia น่ะ
หมายเหตุ: มีให้บริการใน Windows เท่านั้น หากต้องการรับข้อมูลวิธีติดตั้ง โปรดคลิกที่นี่

RECentral - ซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งอันทรงพลัง

ซอฟต์แวร์สตรีมและบันทึกภาพพร้อมฟังก์ชันอันยอดเยี่ยมอย่างมัลติสตรีม, โอเวอร์เลย์ที่พรั่งพร้อม, Chroma Key และอีกมากมาย RECentral เป็นแอปพลิเคชันที่สมบูรณ์แบบในการปลดปล่อยศักยภาพของ LGM อย่างเต็มกำลัง

การเชื่อมต่อ

ที่มา: https://www.avermedia.com


ซื้อ อุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียสตรีมมิ่ง AVerMedia Live Gamer Mini GC311, Avermedia, เอเวอร์มีเดีย ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย