AVerMedia Live Gamer Portable2 Plus GC513

Brand: AVERMEDIA
SKU: 4710710678623
AVerMedia Live Gamer Portable 2 Plus GC513 (LGP2 Plus) กล่องการ์ดแคปเจอร์ขนาดกะทัดรัด พกพาสาะดวก รับสัญญาณวิดีโอสูงสุด 4K 60fps จาก Console, PC และโทรศัพท์ที่รองรับการส่งสัญญาณภาพ ผ่านสาย HDMI กล่องแคปเจอร์การ์ด LGP2 Plus สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งบันทึกไฟล์หรือสตรีมวิดีโอ 1080p 60fps ผ่านคอมพิวเตอร์ หรือ ใช้ Micro SD Card เพื่อบันทึกไฟล์การเล่นเกมบนบ Console, โทรศัพท์ รวมถึงต่อลำโพงและไมโครโฟนเพื่อ Live สดก็ได้
฿6,490
1 year warranty Available
Quantity

Specification

Type HDMI Streaming
App-Enabled N/A
Compatibility Supported Microsoft Windows 10, 8.1, 7 and Mac OS X (Support UVC Protocol)
Color Black Red
Material N/A
Dimensions W x D x H 14.70 x 5.70 x 4.70 cm.
Weight 0.18 Kg.
Warranty 1 Year
Option 1 Interface:USB 2.0 (USB Micro)
Option 2 Record Format:MPEG 4 (H.264+AAC), MJPEG

AVerMedia Live Gamer Portable2 Plus GC513

LIVE GAMER PORTABLE 2 PLUS

การเล่นเกมพัฒนาขึ้นขนาดนี้แล้ว Live Gamer PORTABLE 2 PLUS (LGP2 PLUS) พัฒนาขึ้นจาก LGP2 ซึ่งเป็นรุ่นก่อนหน้า โดยยังรักษาความยืดหยุ่นอันยอดเยี่ยม ด้วยโหมดการทำงาน 3 โหมดในตัว, อินพุตเสียงหลายจุด และการควบคุมเครื่องมิกซ์เสียง พร้อมเพิ่มเทคโนโลยีการส่งผ่านสัญญาณแบบใหม่ เพื่อรองรับความละเอียด Ultra HD 4K ที่เฟรมเรต 60 อันราบรื่น

การส่งผ่านสัญญาณ Ultra HD 4K *

อย่ายอมสละประสบการณ์ 4K เพียงแค่จะบันทึกการเล่นเกม เพลิดเพลินกับวิดีโอ 4Kp60 ที่ไม่กระตุก 100% ด้วยฟีเจอร์ส่งผ่านสัญญาณในตัว LGP2 Plus ที่ยังสามารถบันทึกการเล่นเกมอันน่าทึ่งไปด้วยที่ Full HD 60 fps ได้
*ไม่รองรับ HDR

โหมด PCe

สตรีมได้ทันที เราเข้าใจความลำบากในการติดตั้งและตั้งค่าเป็นอย่างดี ลืมเรื่องนั้นไปได้เลย LGP2 Plus ใช้งานได้ทันทีเมื่อแกะกล่อง
โหมดไม่ต้องใช้ PC

บันทึกภาพขณะเดินทางท่องโลกด้วย LGP2 Plus เพียงกดปุ่มเริ่มใช้งานด่วน ก็บันทึกภาพแบบ 1080p60 ได้ทันที พร้อมบันทึกเกมที่เล่นขณะเดินทางได้ในการ์ด microSD ทั้งหมดนี้ทำได้โดยไม่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม
โหมดเก็บข้อมูล

เข้าถึงและแชร์ไฟล์ได้โดยตรง เมื่อกลับบ้าน เปลี่ยน LGP2 Plus เป็นโหมดเก็บข้อมูลเพื่อให้ทำหน้าที่เป็นเครื่องมืออ่านการ์ด ไม่ต้องถอดการ์ดหน่วยความจำ และเสี่ยงกับการทำการ์ดหายอีกต่อไป

เทคโนโลยี Plug and Play ที่เข้าใจง่าย

LGP2 Plus ใช้งานได้ทันทีเมื่อแกะกล่อง LGP2 Plus ต่างจากโซลูชันการบันทึกวิดีโออื่นๆ ตรงที่ใช้เทคโนโลยี UVC ล่าสุด ซึ่งหมายความว่า คุณมีทุกสิ่งที่ต้องการใน PC หรือ Mac เรียบร้อยแล้ว เพียงเชื่อมต่ออุปกรณ์ คุณก็พร้อมสตรีมได้ทันที!

ฟังเสียงบรรยายและแชทของปาร์ตี้กันสดๆ

การพากย์เสียงบรรยายให้กับการสตรีมหรือการบันทึกเสียงแชทของปาร์ตี้ก็ทำได้ง่ายได้ เพียงแค่เสียบสาย สวมหูฟัง หยิบคอนโทรลเลอร์ขึ้นมา แล้วปล่อยให้ LGP2 Plus จัดการที่เหลือ

สิ่งที่ให้มาในกล่องบรรจุ

  • Live Gamer Portable 2 PLUS (GC513)
  • สายเคเบิล HDMI
  • สายเคเบิลแปลง USB Micro เป็น Type-A
  • สายสัญญาณเสียง 3.5 มม. แบบ 4 ขั้ว
  • คู่มือฉบับย่อ

ที่มา: https://www.avermedia.com


ซื้อ อุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียสตรีมมิ่ง AVerMedia Live Gamer Portable2 Plus GC513, Avermedia, เอเวอร์มีเดีย ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย