AVerMedia Live Gamer Ultra GC553

Brand: AVERMEDIA
SKU: 4710710678975
AVerMedia Live Gamer Ultra GC553 (LGU)กล่องแคปเจอร์การ์ดรับสัญญาณภาพ ระดับ 4K 60fps HDR จากเครื่อง PC สำหรับเล่นเกม,เครื่อง Console PS4 Pro และ XBOX One X ผ่านสาย HDMI ติดตั้งง่ายๆ เพียงต่อสาย HDMI กับช่อง Out ของ Console หรือการ์ดจอ PC ที่ใช้เล่นเกม เข้ากับช่อง In บนการ์ด LGU และต่อสาย Out ไปยังทีวีหรือมอนิเตอร์ และต่อสาย USB เข้ากับ PC ที่ใช้รับสัญญาณ โดยกล่องแคปเจอร์การ์ด AverMedia LGU จะรับและส่งสัญญาณผ่านสาย USB 3.1 ไปยัง PC ตัวรับภาพ เพื่อบันทึกไฟล์หรือสตรีมวิดีโอ 4K 30fps ภาพไม่หน่วง ความคมชัดสูง
฿7,590
฿8,390
1 year warranty Available
Quantity

Specification

Type HDMI Streaming
App-Enabled N/A
Compatibility Supported Microsoft Windows 10 (Support UVC Protocol)
Color Black
Material N/A
Dimensions W x D x H 11.26 x 6.62 x 2.60 cm.
Weight 0.17 Kg.
Warranty 1 Year
Option 1 Interface:USB 3.1 (Gen 1) Type C
Option 2 Record Format:MPEG 4 (H.264+AAC) or (H.265+AAC)

AVerMedia Live Gamer Ultra GC553

Live Gamer ULTRA

อนาคตของการบันทึกภาพการเล่นเกมได้มาถึงแล้ว Live Gamer ULTRA (LGU) มอบความสามารถในการบันทึกภาพ 4K พร้อมการส่งผ่านสัญญาณ เพื่อให้เกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์ 4K HDR อย่างเต็มรูปแบบ ไม่เพียงแค่ 4K HDR เท่านั้น อุปกรณ์เครื่องกะทัดรัดนี้สามารถส่งผ่านสัญญาณ Full HD อัตรารีเฟรชสูงถึง 240 Hz ได้

ส่งผ่านสัญญาณ 4K แบบ High Dynamic Range

อย่ายอมสละคอนเทนต์ 4K HDR เพียงเพื่อที่จะบันทึกการเล่นเกม ด้วยการส่งผ่านสัญญาณวิดีโอ 4Kp60 HDR แบบไร้การกระตุก 100% อุปกรณ์ LGU ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมอันงดงามที่ 4K HDR พร้อมการบันทึกที่ 4Kp30

การบันทึกที่เฟรมเรตสูง

ด้วยความสามารถในการบันทึกที่เฟรมเรตสูงถึง 120 fps สำหรับสัญญาณ Full HD อุปกรณ์ LGU จึงเป็นเครื่องบันทึกภาพการเล่นเกมเครื่องแรกในตลาดที่ให้การบันทึกราบรื่นเป็นเยี่ยม

ภาพ High Dynamic Range ที่ความละเอียด Full HD

เอกลักษณ์อันโดดเด่นไม่มีใครเหมือน นอกจากรองรับการส่งผ่านสัญญาณ 4K HDR แล้ว อุปกรณ์ LGU ยังบันทึกเนื้อหา HDR เพื่อการเล่นด้วยความละเอียด Full HD ที่ 60 เฟรมต่อวินาทีได้อีกด้วย

ติดตั้งง่ายที่สุดแล้ว

LGU ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี UVC อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นการกำหนดมาตรฐานของไดรเวอร์ที่ใช้งานใน Windows และ Mac พูดง่ายๆ ก็คือ สิ่งที่คุณต้องการทำก็มีเพียงแค่เสียบ LGU กับ PC หรือ Mac เท่านี้ก็พร้อมบันทึกภาพและสตรีมได้ทันที

รักษาความเย็น

ด้วยพัดลมในตัวที่ทรงพลังและทำงานเงียบ ถ้าคุณสังเกตดีๆ ก็จะพบว่าพัดลมนี้ดูดอากาศเย็นจากด้านบน และระบายอากาศร้อนออกทางด้านข้าง ทำให้ LGU ทำความด้วยความเย็นสม่ำเสมอแม้ในศึกการทำงานอันร้อนระอุ

RECentral - ซอฟต์แวร์สตรีมมิ่งอันทรงพลัง

นำหน้าเหนือใครๆ ในรุ่นเดียวกัน! RECentral เป็นซอฟต์แวร์บันทึกภาพการเล่นเกมตัวแรกที่สามารถบันทึกเนื้อหาความละเอียดระดับ HDR ได้ ไม่เพียงเท่านั้น RECentral ยังสตรีมไปยังหลายๆ แพลตฟอร์มพร้อมกันได้อีกด้วย หากต้องการรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ยูทิลิตี้ความละเอียดที่ปรับค่าได้ตามต้องการ

ถ้าไม่ต้องการเชื่อมต่อจอภาพกับเอาต์พุต HDMI (แบบส่งสัญญาณผ่าน) ของ LGU เราก็มีทางเลือกให้คุณ! ด้วย “ยูทิลิตี้สำหรับการเล่นเกมของ AVerMedia” คุณสามารถกำหนดความละเอียดและเฟรมเรตที่ต้องการได้ พร้อมดูตัวอย่างและบันทึกโดยไม่ต้องต่อจอภาพแบบส่งสัญญาณผ่าน

ถ้าคุณต้องการความช่วยเหลือ ให้ทำตามคำแนะนำดังนี้ (คลิกที่นี่)

จับภาพ บันทึกภาพ และตัดต่อแบบ 4K

คุณกำลังคิดอยู่ว่าจะตัดต่อวิดีโอ 4K แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไงใช่ไหม? เราช่วยคุณได้ CyberLink? PowerDirector? 15 ที่ให้มากับอุปกรณ์ด้วยนั้น เป็นเครื่องมือตัดต่อวิดีโอ 4K ที่มาพร้อมฟีเจอร์มากมาย เพื่อให้คุณเริ่มต้นฝึกฝีมือการตัดต่อ

การเชื่อมต่อ

ที่มา: https://www.avermedia.com


ซื้อ อุปกรณ์เชื่อมต่อมัลติมีเดียสตรีมมิ่ง AVerMedia Live Gamer Ultra GC553, Avermedia, เอเวอร์มีเดีย ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย