คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Logitech Gaming Keyboard G713 (Tactile) Aurora Collection

Brand: LOGITECH
SKU: 097855169495

G713 จาก Aurora Collection คือคีย์บอร์ดแมกคานิคอลไร้แป้นตัวเลขขนาดกะทัดรัดแบบใช้สายที่ออกแบบมาเพื่อความสบาย และมีที่วางพักผ่ามือนุ่มรูปเมฆมาด้วย คุณสมบัติครบถ้วนด้วยแสงไฟ RGB นุ่มนวลและสวิตช์แมกคานิคอล GX ที่คุณเลือก มาในสีขาว White Mist อุปกรณ์เสริมสีสันมีจำหน่ายแยก

 • LIGHTSYNC RGB แสงไฟต่อปุ่มและรอบๆ
 • สีสันปรับแต่งได้และอุปกรณ์เสริมจัดระเบียบ
 • สบายและกะทัดรัด

 

฿4,700
฿5,790
2 years warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Interface USB Port
Wireless Frequency N/A
Wireless Range N/A
Support OS Windows/MacOS
Keyboard Localization EN
Battery Type and Quantity N/A
Dimensions W x D x H 15.7 x 37.06 x 3.72 cm.
Weight 0.962 Kg.
Color White
Warranty 2 Years
Option N/A
Technology Mechanical Keyboard
Special Keys N/A
Click life span N/A
LED Backlight RGB Backlighting
Audio port N/A
USB Port USB Type-C to Type-A

พิมพ์ในแบบของคุณ

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง G713 จาก Aurora Collection คือคีย์บอร์ดแมกคานิคอลกะทัดรัด USB Port ใช้สายที่ให้อารมณ์แบบโครงต่ำแต่ประสิทธิภาพสูง เป็นตัวของตัวเอและเล่นในแบบคุณพร้อมสีสันปรับแต่งได้และอุปกรณ์เสริมจัดระเบียบ LIGHTSYNC RGB แสงไฟต่อปุ่มและรอบๆ ง  สบายและกะทัดรัดด้วยที่วางพักฝ่ามือในตัว + ดีไซน์ไร้แป้นตัวเลข

เป็นตัวของตัวเอง

ลุยไปเลย เป็นตัวของตัวเอง ปรับแต่งด้วยคีย์แคปและที่ดึงปุ่มใช้งานง่าย และแผงปิดหน้าเปลี่ยนได้ที่เปลี่ยนง่ายดายในหลากหลายสีสัน รวมถึงสีชมพู Pink Dawn และสีเขียว Green Flash ที่มีให้เลือกซื้อ สร้างรูปแบบของคุณเองและผสมผสานสีสันได้ตามใจ

ความสบายเหนือระดับ ขนาดแบบโครงต่ำ

G713 จะสนับสนุนการเล่นของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่ที่วางพักฝ่ามือรูปทรงเมฆของเราให้มาด้วยเพื่อเติมเต็มอารมณ์ชวนฝันบนโต๊ะ กอบกู้วันนี้และโต๊ะของคุณด้วยขนาดกะทัดรัดแบบไร้แป้นตัวเลข แผ่นรองเมาส์จะขอบคุณคุณ และยังช่วยให้นิ้วได้ผ่อนคลาย และพร้อมสำรวจด้วยขาตั้งปรับความสูงได้ เล่นทั้งวันน่ะหรือ? ได้เลย

มีสไตล์ด้วย LIGHTSYNC

LIGHTSYNC เติมชีวิตชีวาให้กับการเล่นเกมด้วยแสงไฟนุ่มนวลรอบๆ และแสงไฟใต้ปุ่ม ส่องสว่างด้วยแอนิเมชัน Play Mood โดดเด่น 4 แบบที่โหลดไว้แล้ว ซึ่งเป็นแสงไฟเอกลักษณ์สำหรับ Aurora Collection หรือปรับแต่งแสงไฟและเอฟเฟกต์แอนิเมชันของคุณเองด้วยสีสัน RGB ตั้งโปรแกรมได้ ~16.8 ล้านสี โดยใช้ซอฟต์แวร์ G HUB ฟรี

เสียบและเล่นได้ทันที

G713 พร้อมเล่นเสมอ ง่ายและไร้กังวล ด้วยการเชื่อมต่อคีย์บอร์ดผ่านสาย USB Port สาย USB Port-C to USB Port-A ที่ให้มาถอดได้ง่ายเพื่อทำความสะอาดและพกพาง่าย เพลิดเพลินกับประสบการณ์คีย์บอร์ดความเร็วสูงที่พร้อมใช้เสมอ

เทคโนโลยีเกรดเกมมิ่งที่ปลายนิ้วคุณ

เริ่มเล่นเกม (ดี ๆ) ด้วยความรู้สึกน่าพึงพอใจของสวิตช์แมกคานิคอล GX และส่วนควบคุมสื่อครบครันที่ปลายนิ้ว ทุกอย่างที่ต้องการเพื่อให้เล่นได้สุดฝีมือและควบคุมเพลง ภาพยนตร์ และอีกมากมายได้อย่างรวดเร็ว หมุนเลือกระดับเสียงที่ต้องการในพริบตา เนื้อหาตามความสะดวกของคุณ อย่าลืมเลือกสวิตช์ GX ที่คุณถูกใจ Linear คือปุ่มแบบเงียบและแรงเสียดทานต่ำ Tactile ให้การตอบสนองที่รู้สึกได้พร้อมเสียงคลิกบางส่วน Clicky คือปุ่มโปรดของเหล่าเกมเมอร์สุดคลาสสิกที่ให้การตอบสนองมากที่สุด

ปรับแต่งอุปกรณ์ด้วย G HUB

คีย์บอร์ดทำหน้าที่นำทาง ส่วน G HUB ช่วยคุณควบคุมสไตล์การเล่นและความสวยงามทั้งหมด LIGHTSYNC RGB มาพร้อม Play Moods ที่โหลดไว้แล้ว และมีเอฟเฟกต์และแอนิเมชันที่สนุกสนานมากมาย Game Mode ยังช่วยได้มากอีกด้วย โดยคุณสามารถปิดปุ่มบางปุ่มได้ขณะเล่น เพื่อไม่ให้มีการรบกวนการผจญภัยครั้งสำคัญ และยังมีการปรับแต่งและตั้งโปรแกรมอีกมากมาย ให้คุณด่ำดิ่งได้ลึกตามต้องการ หรือจะเริ่มเล่นทันทีก็ย่อมได้ G715 พร้อมใช้

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ    คีย์บอร์ดเล่นเกม คีย์บอร์ดทำงาน คีย์บอร์ดเกมมิ่ง    Logitech Gaming Keyboard G713 (Tactile) Aurora Collection ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง