คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Logitech Gaming Keyboard G715 Wireless (Tactile) Aurora Collection

Brand: LOGITECH
SKU: 097855169532

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง G715 จาก Aurora Collection คือคีย์บอร์ดไร้สายเกรดเกมมิ่ง LIGHTSPEED และ Bluetooth ที่ออกแบบมาเพื่อความสบายที่มาพร้อมกับที่วางพักฝ่ามือนุ่มรูปเมฆ คุณสมบัติครบถ้วนด้วยแสงไฟ RGB และสวิตช์แมกคานิคอล GX มาในสีขาว White Mist อุปกรณ์เสริมสีสันมีจำหน่ายแยก

 • LIGHTSPEED + BLUETOOTH ไร้สาย
 • สีสันปรับแต่งได้และอุปกรณ์เสริมจัดระเบียบ
 • สบายและกะทัดรัด + ดีไซน์ไร้แป้นตัวเลข
เมาส์เกมมิ่ง Logitech Gaming Mouse G304 Lightspeed Wireless White
เมาส์เกมมิ่ง Logitech Gaming Mouse G304 Lightspeed Wireless White
฿1,090
฿1,599
฿6,590
฿6,690
2 years warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Interface USB-C
Wireless Frequency Wireless 2.4 GHz/Bluetooth
Wireless Range N/A
Support OS Windows/MacOS
Keyboard Localization EN/TH
Battery Type and Quantity Rechargeable lithium-polymer battery
Dimensions W x D x H 15.7 x 37.06 x 3.72 cm.
Weight 0.97 Kg.
Color White
Warranty 2 Years
Option N/A
Technology Mechanical Keyboard
Special Keys N/A
Click life span N/A
LED Backlight RGB
Audio port USB Port is compatible with PC and Mac.
USB Port USB Port is compatible with PC and Mac.

พิมพ์ในแบบของคุณ

คีย์บอร์ดเกมมิ่งไร้สาย G715 จาก Aurora Collection คือคีย์บอร์ดแมกคานิคอลกะทัดรัดแบบไร้แป้นตัวเลข ที่ให้อารมณ์แบบโครงต่ำ แต่ประสิทธิภาพสูง แสดงออกตัวตนและเล่นในแบบคุณเป็นตัวของตัวเอง มาพร้อมสีสันปรับแต่งได้และอุปกรณ์เสริมจัดระเบียบ และเทคโนโลยีไร้สาย LIGHTSPEED + BLUETOOTH  สบายและกะทัดรัด มีที่วางพักฝ่ามือ + ดีไซน์ไร้แป้นตัวเลข

เป็นตัวของตัวเอง

ลุยไปเลย เป็นตัวของตัวเอง ปรับแต่งด้วยคีย์แคปและที่ดึงปุ่มใช้งานง่าย แผงปิดหน้าเปลี่ยนได้ที่เปลี่ยนง่ายดายในหลากหลายสีสัน รวมถึงสีชมพู Pink Dawn และสีเขียว Green Flash ที่มีให้เลือกซื้อ หรือจะเปลี่ยนเป็นสีขาว White Mist อันใหม่เพื่อความสะอาดสดใสอยู่เสมอ สร้างรูปแบบของคุณเองและผสมผสานสีสันได้ตามใจ

ความสบายสูงในขนาดโครงต่ำ

ล่องลอยไปกับความสวยงามชวนฝันของ G715 และที่วางพักฝ่ามือสบายที่ให้มาด้วย แผนผังแบบไร้แป้นตัวเลขขนาดกะทัดรัดและความสูงปรับได้มอบความรู้สึกในการเล่นเกมที่ดีได้ตลอดทั้งวัน

มีสไตล์ด้วย LIGHTSYNC

LIGHTSYNC เติมชีวิตชีวาให้กับการเล่นเกมด้วยแสงไฟนุ่มนวลรอบๆ และแสงไฟใต้ปุ่ม ส่องสว่างด้วยแอนิเมชัน Play Mood โดดเด่น 4 แบบที่โหลดไว้แล้ว ซึ่งเป็นแสงไฟเอกลักษณ์สำหรับ Aurora Collection หรือปรับแต่งแสงไฟและเอฟเฟกต์แอนิเมชันของคุณเองด้วยสีสัน RGB ตั้งโปรแกรมได้ ~16.8 ล้านสี โดยใช้ซอฟต์แวร์ G HUB ฟรี

เล่นต่อเนื่อง เล่นอย่างอิสระ

จดจ่อกับการเล่นด้วยการเชื่อมต่อไร้สาย LIGHTSPEED ตอบสนองฉับไวพิเศษ เปลี่ยนเป็นโหมด Bluetooth ด้วยปุ่มเดียว แบตเตอรี่เล่นเกมได้นาน 25 ชั่วโมง2อายุการใช้งานแบตเตอรี่วัดเมื่อเปิด LED ทุกดวงสว่างเต็มที่จนกระทั่งแบตหมด อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้แบตเตอรี่ ผู้ใช้ และสถาวะการประมวลผลบนโต๊ะ บนหน้าตัก บนโซฟา ในอีกมิติ ต่อทุกเมื่อที่ต้องการโดยใช้สาย USB Port-C to USB Port-A ที่ให้มาเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ หรือเพียงแค่เล่นในโหมดใช้สาย นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อได้กับทั้ง G715 และเมาส์เกมมิ่งไร้สาย G705 โดยใช้ตัวรับสัญญาณ USB Port LIGHTSPEED ตัวเดียว ประหยัดพอร์ต USB Port และสบายใจกับโต๊ะที่สะดวกโดยไม่ต้องสละประสิทธิภาพ

เทคโนโลยีเกรดเกมมิ่งที่ปลายนิ้วคุณ

เริ่มเล่นเกม (ดี ๆ) ด้วยความรู้สึกน่าพึงพอใจของสวิตช์แมกคานิคอล GX, เล่นพร้อมความยืดหยุ่นแบบไร้สายหรือใช้สาย และส่วนควบคุมสื่อครบครันที่ปลายนิ้ว ทุกอย่างที่ต้องการเพื่อให้เล่นได้สุดฝีมือและควบคุมเพลง ภาพยนตร์ และอีกมากมายได้อย่างรวดเร็ว หมุนเลือกระดับเสียงที่ต้องการในพริบตา อย่าลืมเลือกสวิตช์ GX ที่คุณถูกใจ Linear คือปุ่มแบบเงียบและแรงเสียดทานต่ำ Tactile ให้การตอบสนองที่รู้สึกได้พร้อมเสียงคลิกบางส่วน Clicky คือปุ่มโปรดของเหล่าเกมเมอร์สุดคลาสสิกที่ให้การตอบสนองมากที่สุด

ปรับแต่งอุปกรณ์ด้วย G HUB

คุณควบคุมสไตล์การเล่นและความสวยงามทั้งหมด แสงออกตัวตนและแต่งแสงไฟ RGB ได้ด้วย G HUB เพื่อให้เป็นตัวคุณ เปลี่ยนเป็น Game Mode และปิดบางปุ่มขณะเล่นเกม เพื่อไม่ให้มีการรบกวนขณะผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ ปรับแต่งปุ่มที่จะปิดใช้งานใน G HUB ปรับแต่งและตั้งโปรแกรมตามต้องการ หรือเล่นทันทีด้วยแสงไฟและการตั้งค่าค่าเริ่มตั้งแต่แกะกล่อง G715 พร้อมใช้งาน

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและขึ้นอยู่กับภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ  คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Logitech Gaming Keyboard G715 Wireless (Tactile) Aurora Collectionได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง