PS5-G : Deathloop Standard Edition

Brand: PLAYSTATION
SKU: 5055856429524
ผู้เล่นรับบทเป็น Colt (โคลท์) นักฆ่าที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะเล็กๆกลางมหาสมุทรที่มี ชื่อว่า Black Reef แล้วพบว่าตัวเองสูญเสียความทรงจำและต้องติดอยู่ในลูปการเวลาที่ทุกอย่างหมุนวนซ้ำไปซ้ำมาอยู่ในวันวันเดียว วิธีเดียวที่จะหนีไปจากลูปเวลานี้ได้คือ ต้องกำจัดเหล่าผู้มีอิทธิพลบนเกาะที่เรียกตัวเองว่า Visionaries (ผู้มีวิสัยทัศน์) ทั้ง 8 คนก่อนที่ทุกอย่างจะถูกรีเซ็ต, ผู้เล่นรับบทเป็น Colt (โคลท์) นักฆ่าที่ตื่นขึ้นมาบนเกาะเล็กๆกลางมหาสมุทรที่มี ชื่อว่า Black Reef แล้วพบว่าตัวเองสูญเสียความทรงจำและต้องติดอยู่ในลูปการเวลาที่ทุกอย่างหมุนวนซ้ำไปซ้ำมาอยู่ในวันวันเดียว วิธีเดียวที่จะหนีไปจากลูปเวลานี้ได้คือ ต้องกำจัดเหล่าผู้มีอิทธิพลบนเกาะที่เรียกตัวเองว่า Visionaries (ผู้มีวิสัยทัศน์) ทั้ง 8 คนก่อนที่ทุกอย่างจะถูกรีเซ็ต
฿1,890
1 day warranty Available
Quantity

Specification

Platform Playstation 5
Genre Action-adventure - Shooting
Release Date 14/9/21
No of Players 1
Age 18+
Narration N/A
SubTitle N/A
Zone 3
Warranty No Warranty
Option N/A

ร่วมในการต่อสู้ชั่วนิรันดร์ของระหว่างสองสุดยอดมือสังหาร

สวมบทบาทเป็น Colt เพื่อค้นหาวิธีที่จะยุติวังวนที่กักขังเขาไว้บนเกาะ Blackreef ขณะถูกคนบนเกาะตามไล่ฆ่า

ใช้อาวุธและความสามารถพิเศษอันทรงพลังเพื่อสังหารเป้าหมายทั้งแปดคนบนเกาะอันสุดโต่งและป่าเถื่อนก่อนที่จะรีเซ็ตวันใหม่

แต่ก็มีอันตรายดักซุ่มอยู่ภายในเงามืด นั่นก็คือมือสังหารคู่ปรับอย่าง Julianna ที่มีเพียงภารกิจเดียวคือสังหาร Colt และปล่อยให้ลูปนี้ดำเนินต่อไป เรียนรู้จากวังวนแต่ละรอบ ลองเส้นทางและวิธีใหม่ๆ เพื่อทำลายลูปนี้ให้สิ้นซาก

 

เกมเพลย์ของ Arkane ที่มีเอกลักษณ์

สู้เพื่อความอยู่รอดภายในเกมของผู้ล่าและผู้ถูกล่าอันดุเดือดที่คุณจะได้สัมผัสฉากแอคชั่นมุมมองบุคคลที่หนึ่งกับพลังเหนือธรรมชาติอันทรงพลังและอาวุธสุดป่าเถื่อน เลือกสไตล์การเล่นในแบบของคุณเอง ตั้งแต่การลอบเข้าไปในแต่ละด่านแบบแยบยลไปจนถึงการเปิดฉากยิงแบบบ้าระห่ำ

ผสมผสานเกมเพลย์แบบผู้เล่นเดี่ยวและผู้เล่นหลายคนอย่างลงตัว

พบกับเนื้อเรื่องหลักของ Colt ที่พยายามทำลายลูปนี้และปลดปล่อยตนเองให้เป็นอิสระ และคุณยังสามารถย้ายไปเล่นเป็นมือสังหารคู่ปรับอย่าง Julianna เพื่อลอบเข้าไปในเกมของผู้เล่นคนอื่นและฆ่าเขาเพื่อขังเขาไว้ในลูป ทั้งนี้โหมดผู้เล่นหลายคนเป็นตัวเลือกเสริม และผู้เล่นสามารถเลือกให้ AI ควบคุม Julianna ภายในเกมของตนได้

การเรียนรู้คือพลัง

ลูปใหม่แต่ละรอบคือโอกาสที่จะได้เรียนรู้จากอดีตและนำมาปรับใช้ การค้นหาเบาะแสและร่องรอยคือกุญแจสำคัญในการสังหารเป้าหมายก่อนที่จะรีเซ็ตวันใหม่ ตรวจสอบความสัมพันธ์ ศึกษาตารางเวลา และทำทุกวิถีทางเพื่อเก็บข้อมูลที่จำเป็น ใช้สิ่งที่คุณได้เรียนรู้มาจากลูปก่อนหน้านี้เพื่อวางแผนกลยุทธ์ใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม และสังหารเป้าหมายของคุณในที่สุด 

เกาะ Blackreef

สำรวจโลกอันสะดุดตาที่มีทางเลือกหลากหลายและเกมเพลย์สดใหม่ของ Arkane ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับการย้อนเวลาอันน่าทึ่งใน DEATHLOOP และสภาพแวดล้อมสไตล์ยุค 60 Colt ถูกกักขังอยู่ในแดนมหัศจรรย์เปี่ยมสไตล์ที่มีชื่อว่า Blackreef ซึ่งเป็นโลกที่ถูกปกครองอย่างไร้อารยธรรม ที่ซึ่งความตายปราศจากความหมาย และเป็นดั่งงานเลี้ยงที่ไม่มีวันเลิกราของเหล่าร้ายตราบใดที่เขายังคงถูกจองจำอยู่

 

 


หาซื้อ แผ่นเกมส์ PS5-G : Deathloop Standard Edition, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง