SHARP เครื่องฟอกอากาศ 23 SQ.M Pink FP-J30TA-P

Brand: SHARP
SKU: 4974019930930
SHARP เครื่องฟอกอากาศFP-J30TA-B ดำ Plasma ห้องแนะนำขนาด 23 ตร.ม.ระบบ 3 ขั้นตอนสำหรับการกรองฝุ่นและเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์เซ็นเซอร์กลิ่นและฝุ่น ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ผ่านอนุภาคบวกและลบสามารถฆ่าเชื้อโรคจากไวรัสไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ - สลายกลิ่นรวมทั้งฟังก์ชั่นจับเวลา (4 หรือ 8 ชั่วโมง)ไฟแสดงสถานะเปลี่ยนตัวกรอง ไฟแจ้งเตือนให้เปลี่ยนตัวกรอง (กรณีใช้งานเครื่อง 24 ชั่วโมงเป็นเวลา 2 ปี (17520 ชั่วโมง) ในโหมดสลีป) ดีไซน์โค้งมนเพื่อความปลอดภัยของเด็กเล็ก
฿2,960
฿4,990
2 years warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Type Air Purifier
App-Enabled No
Compatibility N/A
Color Pink
Material N/A
Dimensions W x D x H 41.1 x 43.1 x 21.1 cm.
Weight 4 Kg.
Warranty 2 Years
Option 1 N/A
Option 2 N/A

SHARP AIR-PURIFIER23 SQ.M Pink FP-J30TA-P

ทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมของห้อง
พลาสม่าคลัสเตอร์ไอออนกระจายไปทั่วห้องโจมตีเชื้อโรคแบคทีเรียไวรัสเชื้อราและเชื้อราได้มากถึงมากกว่าระบบกรองแบบเดิม ๆ ! ระบบดั้งเดิมอาศัยอากาศที่ผ่านตัวกรอง แต่ไอออนสามารถกระจายไปทุกมุมห้องเพื่อทำความสะอาดได้อย่างเต็มที่ ไอออนของพลาสม่าคลัสเตอร์ทำลายกลิ่นในระดับโมเลกุลแม้กระทั่งกำจัดกลิ่นที่ฝังอยู่ในพรมผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์

การลดกลิ่น
ไอออนของพลาสม่าคลัสเตอร์สามารถลดกลิ่นได้แม้กระทั่งสิ่งที่ฝังอยู่ในพรมผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์เช่นควันบุหรี่กลิ่นจากอาหารสัตว์เลี้ยงและเหงื่อ ดูวิธีกำจัดกลิ่นในบ้านที่รุนแรงและไม่พึงประสงค์โดยใช้ไอออนของพลาสม่าคลัสเตอร์

การลดการเกิด
เชื้อราสปอร์ของเชื้อรามีอยู่ทั้งในอากาศภายในและภายนอกอาคาร การลดระดับเชื้อราในบ้านจะช่วยลดผลกระทบต่อโรคภูมิแพ้และทำให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น ดูวิดีโอสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่เครื่องฟอกอากาศที่มีพลาสม่าคลัสเตอร์ไอออนสามารถลดการเติบโตของเชื้อราได้อย่างมากเมื่อเวลาผ่านไปในการทดสอบในห้องปฏิบัติการนี้

การกรอง HEPA ที่แท้จริงของALLERGEN REMOVAL ที่
สมบูรณ์แบบที่สุดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการกำจัดสารก่อภูมิแพ้ในครัวเรือนทั่วไปเช่นฝุ่นละอองเกสรสัตว์เลี้ยงโกรธและควันจากอากาศ รับชมขณะที่ระบบกรอง True HEPA ของเครื่องฟอกอากาศ Sharp ดักจับอนุภาคควัน

เปลี่ยนตัวกรองให้น้อยลง
โดยทั่วไปแล้วตัวกรอง True HEPA ที่มีอายุการใช้งานยาวนานจะต้องเปลี่ยนเพียงครั้งเดียวทุกๆ 2 - 5 ปีดังนั้นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานจึงต่ำ * 
* อายุการใช้งานของตัวกรองจริงจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม

MICRO-MESH PRE-FILTERS
แผ่นกรองล่วงหน้าแบบไมโครตาข่ายจะดักจับอนุภาคในอากาศขนาดใหญ่รวมทั้งฝุ่นละอองเกสรผมและความโกรธของสัตว์เลี้ยงดังนั้นจึงช่วยยืดอายุของไส้กรอง True HEPA และ Carbon สามารถทำความสะอาดได้เป็นระยะโดยการดูดฝุ่นหรือซักด้วยมือ


  • หาซื้อ เครื่องฟอกอากาศ SHARP AIR-PURIFIER23 SQ.M Pink FP-J30TA-P ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง
เครื่องฟอกอากาศ SHARP AIR-PURIFIER23 SQ.M Pink FP-J30TA-P