เตาไฟฟ้า SAMSUNG รุ่น NZ60R7703PW/ST White

Brand: SAMSUNG
SKU: 8806094536775

เพลิดเพลินในการทำอาหารได้ทุกที่ พร้อม ดีไซน์ทันสมัยสไตล์มินิมอล /เคลื่อนย้ายสะดวกสบาย / รังสรรค์เมนูโปรดได้ทุกที่ แค่เสียบปลั๊ก กระทะขนาดใหญ่พิเศษ เพิ่มพื้นที่ในการทำอาหารทั้งย่าง ผัด หรือทอดได้จุใจยิ่งขึ้น ดีไซน์สวยเพรียวบางอย่างมีสไตล์ 

 • Stand-alone / Portable / Freestanding
 • Exclusive Large Pan กระทะขนาดใหญ่พิเศษ 
 • Slim Design ดีไซน์สวยเพรียวบางอย่างมีสไตล์ 

*เฉพาะเตาไฟฟ้า ไม่รวมกระทะ*

฿12,290
฿17,990
2 years warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Type Electric Stove
App-Enabled No
Compatibility N/A
Color White
Material พลาสติกและอะลูมิเนียม
Dimensions W x D x H 59.7 x 32.0 x 4.6 cm.
Weight 5.6 Kg.
Warranty 2 Years
Option 1 N/A
Option 2 N/A

ให้คุณทำอาหารได้หลายที่

ไฮไลต์

ย้ายที่ปรุงอาหารได้ง่าย ๆ

แยกเดี่ยว / พกพาได้ / ตั้งอิสระ

เพลิดเพลินกับอิสระในการทำอาหารได้ทุกที่ ดีไซน์แบบพกพาทำให้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งใดๆ เพียงเสียบปลั๊กแล้วเริ่มทำอาหารได้ทุกที่ที่ต้องการ คุณจึงสามารถปรุงอาหารได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยในครัวหรือเตรียมอาหารบนโต๊ะอาหาร และสามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายทุกเวลา

 

มีพื้นที่และสไตล์ที่มากขึ้น

กระทะขนาดใหญ่พิเศษ Exclusive Large Pan

ปรุงอาหารอย่างมีประสิทธิภาพและสวยงามยิ่งขึ้นด้วยกระทะขนาดใหญ่พิเศษ ครอบคลุมพื้นผิวทั้งหมดของเตาและยึดแน่นเพื่อป้องกันการสั่นไหว คุณจึงสามารถเตรียมอาหารได้อย่างง่ายดาย การออกแบบที่เรียบง่ายและทันสมัยช่วยให้คุณจัดจานอาหารอย่างมืออาชีพได้ และคุณก็สามารถนำไปเสิร์ฟที่โต๊ะได้ด้วย

เพรียวบางอย่างมีสไตล์

การออกแบบที่บางเฉียบ

ปรับปรุงรูปลักษณ์ที่ทันสมัยให้กับบ้านของคุณ การออกแบบที่บางเฉียบและปรับเข้ากับพื้นที่ได้เหมาะสมที่สุด ด้วยความสูงเพียง 46 มม. ช่วยให้คุณมีอิสระในการใช้งานมากขึ้นในที่ที่คุณต้องการ และจะช่วยเสริมการออกแบบภายในของคุณอย่างลงตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีให้เลือกทั้งสีขาวหรือดำที่ดูทันสมัย

เพิ่มทางเลือกเป็นสองเท่า

โซนการปรุงอาหารเป็นคู่

เพลิดเพลินกับทางเลือกและความสะดวกสบายที่มากขึ้นในการเตรียมอาหาร เตาแม่เหล็กไฟฟ้าที่มีระบบปรุงอาหารเป็นคู่ทำงานแยกกัน คุณจึงสามารถปรุงอาหารสองจานพร้อมกันและในอุณหภูมิที่ต่างกัน หรือใช้ด้านเดียวเพื่ออุ่นจาน เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารมื้ออร่อยโดยไม่ต้องปรุงอาหารสุกเกินไปหรืออาหารอุ่นไม่พอ

การปรุงอาหารด้วยสัมผัสเดียว

การเลือกโหมดการทำงานเพียงสัมผัสเดียว

เลือกอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับอาหารประเภทต่างๆ ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว การเลือกโหมดสัมผัสเดียวมีปุ่มแยกต่างหากสำหรับโหมดแพนเค้ก ซึ่งเหมาะสำหรับอาหารที่ต้องการความละเอียดอ่อน และโหมดบาร์บีคิวสำหรับเนื้อสัตว์หรือผัก ดังนั้นอาหารของคุณจึงมีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดีที่สุด ไม่ว่าคุณจะปรุงอะไร

*เฉพาะเตาไฟฟ้า ไม่รวมกระทะ*

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่น
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ซื้อ    เตาไฟฟ้า   Samsung  (NZ60R7703PW/ST) White   ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง