หูฟังไร้สาย B&O Beoplay EX Atthracite Oxygen

Brand: B&O
SKU: 5705260094039

BEOPLAY EX เอียร์บัดเหล่านี้มาพร้อมเคสชาร์จไร้สายและการตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟที่ใช้งานได้หลากหลายและสวยงาม ให้เสียงที่ลุ่มลึกและความสบายที่กระชับในแพ็คเกจที่เพรียวบางอันเดียว  ขนาดเล็ก กะทัดรัด เป็นหูฟังไร้สายที่เล็กกว่าทุกรุ่นที่ Bang & Olufsen เคยผลิตมา สามารถเชื่อมต่อได้ถึง 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน คุณจึงสามารถฟังเพลงจากอีกเครื่อง และรับสายหรือโทรออกได้พร้อมกัน

 • ระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ (ANC)
 • ไมโครโฟนอีก 6 ตัว เพื่อช่วยให้การรับฟังของคุณปราศจากสิ่งรบกวน
 • ให้เสียงพูดคุยคมชัดมากยิ่งขึ้น
 • สามารถเปิดใช้งานโหมด Transparency ได้ เพื่อให้คุณได้ยินเสียงจากภายนอก เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน
฿18,000
฿18,800
2 years warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Type In-Ear Headphone
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector Bluetooth
Cord Length N/A
Color Anthracite
Input Impedance 32 ohm +/- 3.2% @ 1KHz
Maximum Input Power N/A
Sensitivity 108 +/- 2dB 1kHz @ 1mW (0.178V)
Warranty 2 Years
Option N/A

ทรงพอดีหู

ความสบายที่คุณวางใจได้

Beoplay EX เหมาะกับ ด้วยไลฟ์สไตล์และหูของคุณ การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์แบบใหม่หมดช่วยให้คุณรู้สึกสบายเมื่อออกจากเคส ขณะที่ปลายหูฟังนุ่มช่วยให้คุณฟังได้นานหลายชั่วโมงโดยไม่เมื่อยล้า ไม่ว่าคุณจะเดิน วิ่ง หรือกระโดด ไม้เท้าช่วยให้ทรงตัวได้มั่นคง ขณะที่แนบกระชับและแนบชิดกับหูของคุณ

การตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟแบบปรับได้

เปลี่ยนการนั่งรถไฟอันดังเป็นช่วงเวลาแห่งการโฟกัส หรือทำให้การวิ่งของคุณเป็นประสบการณ์การทำสมาธิ EX ตรวจสอบเสียงรอบข้างและปรับให้ตัดเสียง ดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการฟังที่ปราศจากสิ่งรบกวนและการโทรคุณภาพสูงสุดได้ทุกที่ ต้องการให้โลกเข้ามา? โหมดความโปร่งใสดูแลได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว

ดูเล็ก ฟังดูทรงพลัง

Beoplay EX อัดแน่นด้วยขนาดที่เหนือกว่า พร้อมเสียงเบสที่เต็มอิ่มและรายละเอียดในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับรูปทรงกะทัดรัดเช่นนี้ ไดรเวอร์ขนาด 9.2 มม. ในเอียร์บัดแต่ละข้างนำพลังไปทุกที่ ทุกเวลา

โครงสร้างกันน้ำ

ติดฝน? เอาเลย Beoplay EX สามารถกันน้ำได้ลึกสูงสุด 1 เมตรเป็นเวลา 30 นาที และทนต่อฝุ่นและทราย ด้วยคุณภาพการสร้างระดับ IP57 ไม่มีสภาพอากาศเลวร้าย มีแต่หูฟังที่ไม่ถูกต้อง

ไมโครโฟน ชัดเจน? คริสตัล

ติดในตำแหน่งอย่างระมัดระวังเพื่อให้อยู่ใกล้ปากคุณมากขึ้น แท่งไม้มีไมโครโฟน 6 ตัวที่ให้คุณรับสายและโทรออกได้อย่างมั่นใจ เสียงพื้นหลัง? เทคโนโลยีการสร้างลำแสงอัจฉริยะแยกความแตกต่างระหว่างเสียงของคุณกับเสียงอื่นๆ เพื่อให้คุณมีความชัดเจนอยู่เสมอ

ดีที่สุด

แบบฟอร์มตรงตามฟังก์ชัน แฟชั่นพบกับความเที่ยงตรง พื้นผิวสัมผัสที่ทำด้วยแก้วนำมาซึ่งความแม่นยำและความงามที่เหมือนอัญมณี ขณะที่วงแหวนรอบนอกอะลูมิเนียมให้การปกป้องและความสวยงามขั้นสุดท้าย สร้างสรรค์มาเพื่อสวมใส่ได้ยาวนาน

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ  หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ หูฟีงกันน้ำ หูฟัง B&O Beoplay EX ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง