หูฟัง Samsung Galaxy Buds FE Graphite

Brand: SAMSUNG
SKU: 8806095247175

Galaxy Buds FE พร้อมส่งมอบสุดยอดประสบการณ์แห่งการฟัง ด้วยดีไซน์กะทัดรัดเข้ากับสรีระ ปิดกั้นเสียงภายนอกเวลาต้องการสมาธิด้วยระบบ ANC ปรับให้กระชับพอดีกับหูได้หลายวิธี และเชื่อมข้อมูลกับอุปกรณ์ Samsung Galaxy ของคุณได้อย่างราบรื่น สัมผัสประสบการณ์เพื่อนคู่หูเรื่องเสียงที่ออกแบบมาเพื่อชีวิตประจำวันของคุณอย่างแท้จริง

  • ปิดกั้นเสียงภายนอกด้วยระบบ ANC อันทรงพลัง
  • ดีไซน์กะทัดรัดเข้ากับสรีระ ปรับให้กระชับพอดีกับหูได้หลายวิธี
  • แบตเตอรี่สุดอึด ใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง
฿2,390
฿3,390
1 year warranty Available
Quantity
  • Over all
  • Specification
  • Description
  • Buy now

Specification

Type Earbud Headphone
Microphone Frequency Response N/A
Connector Bluetooth
Cord Length No
Color Graphite
Input Impedance N/A
Maximum Input Power N/A
Sensitivity N/A
Warranty 1 Year
Option Water proof IPX2

คู่หูเรื่องเสียงที่พร้อมลุยกับคุณได้ทุกวัน

Galaxy Buds FE พร้อมส่งมอบสุดยอดประสบการณ์แห่งการฟัง ด้วยดีไซน์กะทัดรัดเข้ากับสรีระ ปิดกั้นเสียงภายนอกเวลาต้องการสมาธิด้วยระบบ ANC ปรับให้กระชับพอดีกับหูได้หลายวิธี และเชื่อมข้อมูลกับอุปกรณ์ Samsung Galaxy ของคุณได้อย่างราบรื่น สัมผัสประสบการณ์เพื่อนคู่หูเรื่องเสียงที่ออกแบบมาเพื่อชีวิตประจำวันของคุณอย่างแท้จริง

*สมาร์ทโฟน Galaxy S23 FE และแท็บเล็ต Galaxy Tab S9 FE เป็นสินค้าแยกขาย โดย Galaxy Tab S9 FE จะมาพร้อมปากกา S Pen
**ภาพจำลองเพื่อสาธิตวิธีการใช้งานเท่านั้น ยูสเซอร์อินเทอร์เฟซจริงอาจแตกต่างจากที่ปรากฏในภาพ

เฉดสีทันสมัยที่ไปกันได้กับทุกจังหวะชีวิต

Graphite แล: Mystic White สองสีทันสมัยที่จะทำให้คุณมีสตล์ เป็นสีที่แทชได้ดีกับการแต่งกายในทุกวัน จึงเป็นสีอเนกประสงค์ที่ใช้ได้กับทุกโอกาส

*สีที่มีจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศหรือผู้ให้บริการแต่ละราย
**อุปกรณ์ในกล่องประกอบด้วย หูฟัง Galaxy Buds FE เคสชาร์จ ปีกหูฟังสองชุด (ไซส์ S/M และ M/L (ขนาดพื้นฐาน)) ปลอกหูฟังสามชุด (ไซส์ S, M (ขนาดพื้นฐาน), L) สาย USB และคู่มือการใช้งานฉบับย่อ
***หาขนาดหูฟังที่เหมาะกับคุณได้ด้วยเมนู “ทดสอบความพอดีของหูฟัง” (Earbud fit test) ในแอป Galaxy Wearable

สวมใส่สบายหู ใช้งานได้ต่อเนื่อง

หูฟัง Galaxy Buds FE ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดและรับกับสรีร: สามารถใส่ด้สบายกว่าดิมและไม่หลุดร่วงชาย ปรับหูฟังให้พอดีกับหูได้ด้วยปีกและปลอกหูฟังที่มีให้เลือกหลากหลายขนาด

ระบบตัดเสียง ANC อันทรงพลัง

ปิดเสียงรบกวนแล้วเปิดโลกส่วนตัวของคุณ ระบบ ANC ทำให้คุณมีพื้นที่เงียบ ๆ กับเพลงของคุณได้ทันที ปิดกั้นการรบกวนจากภายนอกแลัวดื่มด่ำไปกับเสียงที่ใสบริสุทธิ์

ความเงียบง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

เปิดหรือปิดระบบ ANC ง่าย ๆ โดยการแตะพื้นที่สัมผัสและกดค้างไว้ หากต้องการคุยกับเพื่อนข้าง ๆ ก็สามารถปรับไปเป็นโหมดรับเสียงรอบข้าง เพื่อฟังเพื่อนพูดทันทีโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก

*ปรับเสียงรอบข้างได้ 3 ระดับ ผ่านแอป Galaxy Wearable โดยไปที่การตั้งค่าหูฟัง (Earbuds Settings) > การเข้าถึง (Accessibility) > ปรับเสียงรอบข้าง (Customize ambient sound)
**ปรับการตั้งค่าควบคุมระบบ ANC ด้วยการสัมผัสและกดค้าง ผ่านแอป Galaxy Wearable
***วิดีโอนี้จำลองขึ้นเพื่อสาธิตวิธีการใช้งานเท่านั้น ภาพที่เห็นอาจไม่เหมือนกับสินค้าจริง ขนาดของสินค้าอาจมีความแตกต่างกันไป

เสียงทุ้มนุ่มลึก

ดื่มด่ำไปกับคุณภาพเสียงทุ้มนุ่มลึกและหนักแน่นของ Galaxy Buds FE จากลำโพง 1 ทิศทาง ไม่ว่าคุณจะฟังเสียงอะไรอยู่

*ภาพจำลองเพื่อสาธิตวิธีการใช้งานเท่านั้น

เล่นได้ไม่รู้จบ ด้วยแบตเตอรี่สุดอึด

ใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 30 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ให้คุณสามารถเล่นเพลงทุกเพลงจากเพลย์ลิสต์ของคุณ พอดแคสต์ หรือวิดีโอในโซเชียลมีเดีย ได้ตลอดวัน

*กรณีชาร์จไฟเต็ม หูฟังและเคสสามารถเล่นได้นานสุด 30 ชั่วโมงเมื่อปิดระบบ ANC และเล่นได้นาน 21 ชั่วโมงเมื่อเปิดระบบ ANC ทั้งนี้ อิงจากการทดสอบภายในที่ทดสอบระยะเวลาในการเล่นโดยการจับคู่ Galaxy Buds FE รุ่นก่อนการผลิต กับสมาร์ทโฟน Galaxy รุ่นล่าสุด ภายใต้การตั้งค่าเริ่มต้น อายุการใช้งานจริงของแบตเตอรี่อาจแตกต่างกันไปตามสภาพการใช้งาน การตั้งค่า จำนวนครั้งที่ชาร์จ ความแรงของสัญญาณ Bluetooth และปัจจัยอื่น ๆ 'ระยะเวลาในการเล่น' หมายถึง ระยะเวลาที่ Galaxy Buds FE เชื่อมต่อกับโทรศัพท์และเล่นเพลงผ่านอินเทอร์เน็ต
**ระยะเวลาในการเล่นอาจแตกต่างกันไปตามการตั้งค่า

คุณภาพการโทรที่ชัดใส

สลับการเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างราบรื่น

เสียงของคุณจะติดตามคุณไปแบบไม่สะดุด เมื่อจับคู่หูฟังกับอุปกรณ์ Samsung Galaxy อื่น ๆ ด้วยฟีเจอร์ Auto Switch หรือเชื่อมต่อด้วยการสัมผัส หรือ Bixby เสียงของคุณจะไม่หายไประหว่างการเปลี่ยนเครื่องเล่นจากสมาร์ทโฟน เป็นโทรทัศน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Smart View คุณจึงดูรายการโปรดผ่านจอใหญ่ขึ้นได้โดยไม่มีอะไรมาขัดจังหวะ

Hi Bixby! เล่นเพลงโปรดของฉันให้หน่อย

เปิดโหมดเริ่มใช้งานของ Bixby Voice แล้วใช้เสียงของคุณถามสภาพอากาศ หาเพลง ส่งข้อความหาเพื่อน และอีกมากมาย เพียงแค่เอ่ยประโยคว่า “Hi, Bixby” แล้วบอกให้ Bixby ทำสิ่งเหล่านั้นให้คุณ

*ความพร้อมของบริการ Bixby อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ผู้ให้บริการ และอุปกรณ์แต่ละรุ่น
**ต้องเชื่อมต่อ Galaxy Buds FE เข้ากับอุปกรณ์อัจฉริยะด้วยเครือข่ายข้อมูลหรือ Wi-Fi เพื่อให้ฟีเจอร์ของ Bixby ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ และต้องล็อกอินเข้าบัญชี Samsung Account
***การให้บริการฟีเจอร์ของ Bixby และผู้ให้บริการคอนเทนต์รายต่าง ๆ อาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศหรือภาษา ทั้งนี้ Bixby รับรู้เพียงบางสำเนียงและภาษาท้องถิ่นของภาษาเหล่านี้เท่านั้น คือ อังกฤษ (สหราชอาณาจักร), อังกฤษ (สหรัฐฯ), ฝรั่งเศส (ฝรั่งเศส), เยอรมัน (เยอรมนี), อิตาลี (อิตาลี), เกาหลี (เกาหลีใต้), จีนกลาง (จีน), สเปน (สเปน) และโปรตุเกส (บราซิล)

ลืมไว้ไหน ก็หาเจอ

ทำหูฟังหายใช่ไหม เดี๋ยวคุณก็หาเจอ ตามหาหูฟังที่หายไปด้วยการติดตามตำแหน่ง หากโทรศัพท์ของคนอื่นตรวจพบหูฟังของคุณ ระบบจะส่งข้อมูลติดต่อของคุณให้ พร้อมข้อความ ‘Lost and Found’ คุณควรเก็บหูฟัง Galaxy Buds FE ของคุณไว้ใกล้ตัวเสมอ

คอยเตือนให้คุณไม่ลืมหูฟัง

ลืมอะไรหรือเปล่า Galaxy Buds FE จะส่งเสียงเตือนเมื่อคุณลืมหยิบหูฟังไปด้วย คุณจะได้ไม่ต้องเหนื่อยเดินไกลเพื่อกลับมาเอา

ปรับแต่งเสียงให้เข้ากับรสนิยมของคุณ

คุณสามารถปรับแต่งการตั้งค่าของหูฟัง Galaxy Buds FE ได้โดยตรงผ่านอุปกรณ์ Samsung Galaxy ของคุณ ด้วยแอป Galaxy Wearable ทั้งนี้ ด้วยการตั้งค่าที่ง่ายดาย คุณจึงสามารถปรับแต่งหูฟังให้เข้ากับรสนิยมได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าอีควอไลเซอร์ หรือ การเปิดใช้งาน Bixby Voice

*ดาวน์โหลดแอป Galaxy Wearable ได้บน PC

เข้ากันได้กับอุปกรณ์เสริมสุดโปรด

คุณสามารถใช้ฝาเคสสุดโปรดกับ Galaxy Buds FE ได้เลย เพราะหูฟังรุ่นนี้ใช้ได้กับฝาเคสของ Galaxy Buds2, Galaxy Buds2 Pro และ Galaxy Buds Live คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับหูฟังของคุณได้โดยไม่ต้องลาจากฝาเคสสุดโปรด

*ภาพจำลองเพื่อสาธิตวิธีการใช้งานเท่านั้น
**ฝาเคสที่มีวางจำหน่ายอาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศหรือผู้ให้บริการแต่ละราย

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ    หูฟังไร้สาย Samsung Galaxy Buds FE สี Graphite ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริกา Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง