หูฟังสปอร์ต Shokz Openrun Black

Brand: SHOKZ
SKU: 850033806182

OpenRun เป็นหูฟังไร้สาย มีมาตรฐาน IP67 กันนํ้ากระเด็น กันเหงื่อ และ สามารถกันนํ้าลึกสูงสุดถึง 1 เมตร เป็นระยะเวลาสูงสุด 30 นาที ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใช้เวลาในการเล่นเพลงต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง สามารถโทรแฮนด์ฟรีได้ เหมาะสมสำหรับหูฟังออกกำลังกาย 

  • IP67 กันน้ำ (ไม่สำหรับว่ายน้ำ) 
  • น้ำหนักเบา + สบายน้ำหนักเบา + สบาย
  • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 8 ชั่วโมง + การชาร์จอย่างรวดเร็ว
฿4,690
2 years warranty Available
Quantity
  • Over all
  • Specification
  • Description
  • Buy now

Specification

Type Sport Headphone
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector Bluetooth
Cord Length 194 mm.
Color Black
Input Impedance 8.5 ohm +/- 20%
Maximum Input Power N/A
Sensitivity 105 +/- 3dB
Warranty 2 Years
Option N/A

ความสบายแบบเปิดหู

การออกแบบแบบเปิดหูของเราซึ่งขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีการนำกระดูกช่วยให้รับรู้ถึงสภาพแวดล้อมโดยรวมและการฟังที่สบายตาและปราศจากการสะดุด มีให้เลือก 2 ขนาดเพื่อความสบายสูงสุดและให้ความกระชับพอดี OpenRun Mini มีขนาดสายที่สั้นกว่า .5 นิ้ว

IP67 กันน้ำ

ระดับ IP67 ทำให้เหงื่อออกและกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์เพื่อรองรับการออกกำลังกายที่เข้มข้นและสภาพอากาศที่รุนแรง การแจ้งเตือนการตรวจจับความชื้นช่วยให้ชาร์จได้อย่างปลอดภัย ไม่ได้มีไว้สำหรับว่ายน้ำ

คุณภาพเสียงที่โดดเด่น

OpenRun ขับเคลื่อนโดยการนำกระดูกรุ่นที่ 8 ที่จดสิทธิบัตรแล้ว, Bluetooth 5.1 และ PremiumPitch™ 2.0+ ให้เสียงที่ชัดใส ระดับเสียงอันทรงพลัง และเสียงเบสที่หนักแน่น

น้ำหนักเบา Secure Fit

พบกับคู่ฝึกคนโปรดคนใหม่ของคุณ ออกแบบมาสำหรับนักกีฬา หูฟังไร้สายของเราพร้อมสำหรับการฟังตลอดวัน ในขณะที่ทำให้คุณมีแรงจูงใจและตระหนักถึงสภาพแวดล้อมของคุณ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 8 ชั่วโมง การชาร์จอย่างรวดเร็ว

ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 8 ชั่วโมงและคำสั่งง่ายๆ เช่น เล่น ข้าม หยุดชั่วคราว และย้อนรอย คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับเสียงเพลง การโทร หนังสือเสียง และพ็อดคาสท์ได้ตลอดทั้งวัน

OpenRun ยังมีคุณสมบัติ Quick Charge 10 นาทีสำหรับอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 1.5 ชั่วโมง*

*ข้อมูลนี้รวบรวมที่ห้องปฏิบัติการ Shokz และทดสอบโดยการเล่นเสียงที่เข้ารหัส ACC ที่ระดับเสียง 75% บนอุปกรณ์มือถือ iOS14 อายุการใช้งานแบตเตอรี่จริงจะได้รับผลกระทบจากประเภทของเสียง ระดับเสียง อุณหภูมิของสภาพแวดล้อม และเอาต์พุตของพอร์ต USB ที่ใช้ชาร์จหูฟังของคุณ

 

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ หูฟังสปอร์ต หูฟังใส่ออกกำลังกาย หูฟังออกกำลังกาย หูฟังสปอร์ต Shokz Openrun  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริกา Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง