หูฟังบลูทูธ Sony WI-C100 Black

Brand: SONY
SKU: 4548736133853

หูฟังบลูทูธ กันน้ำ  Sony  WI-C100 สีดำ น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก มีสายคล้องคอที่ยืดหยุ่นได้ ซึ่งช่วยให้ใส่ลงในกระเป๋าได้ง่ายยิ่งขึ้นเมื่อคุณเดินทาง รองรับ Digital Sound Enhancement Engine (DSEE) ซึ่งคืนเสียงความถี่สูงและปรับแต่งเสียงเฟดเอาท์ในเพลงหรือคลิปเสียง

  • รองรับ Dolby Atmos
  • กันน้ำได้ระดับ IPX4 
  • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 25 ชั่วโมง
฿750
฿990
1 year warranty Available
Quantity
  • Over all
  • Specification
  • Description
  • Buy now

Specification

Type Sport Headphone
Microphone Frequency Response 20 Hz - 20 kHz
Connector Bluetooth
Cord Length No
Color Black
Input Impedance N/A
Maximum Input Power N/A
Sensitivity N/A
Warranty 1 Year
Option N/A

เกินความคาดหมายของคุณ

WI-C100 นิยามใหม่ของหูฟังอินเอียร์ไร้สายระดับเริ่มต้น ด้วยคุณภาพเสียงที่เหนือชั้นของ Sony พวกมันจึงมอบประสบการณ์การฟังที่เต็มอิ่ม ในขณะที่อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 25 ชั่วโมงและการออกแบบที่ป้องกันน้ำกระเซ็นทำให้คุณวางใจได้เมื่อคุณอยู่ข้างนอก นอกจากนี้ยังเข้ากันได้กับ Sony | แอพ Headphones Connect ให้คุณปรับเสียงให้เข้ากับรสนิยมของคุณได้

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานถึง 25 ชั่วโมง

เพลิดเพลินกับเพลงต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชั่วโมง และหากหูฟังของคุณเหลือพลังงานน้อย การชาร์จอย่างรวดเร็ว 10 นาทีจะทำให้คุณเล่นได้นานถึง 60 นาที

ทำให้เสียงเพลง เป็นธรรมชาติมากขึ้น

เมื่อเพลงต้นฉบับถูกบีบอัด องค์ประกอบความถี่สูงที่เพิ่มรายละเอียดและความสมบูรณ์ให้กับแทร็กจะหายไป Digital Sound Enhancement Engine (DSEE) ของเราจะคืนค่าอย่างเที่ยงตรงเพื่อสร้างเสียงคุณภาพสูงที่ใกล้เคียงกับการบันทึกต้นฉบับมากขึ้น 

เสียง ในแบบที่คุณชอบ

ปรับแต่งเสียงตามความชอบส่วนตัวของคุณ เลือกจากค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าที่หลากหลายเพื่อให้ตรงกับแนวเพลงที่คุณกำลังฟัง หรือสร้างและบันทึกค่าที่ตั้งล่วงหน้าของคุณเองโดยใช้คุณสมบัติอีควอไลเซอร์ใน Sony | แอพ Headphones Connect

การปรับจูนอย่างสมดุล

การปรับจูนเสียงได้รับการออกแบบมาอย่างตั้งใจเพื่อให้มีความสมดุลจากความถี่ต่ำถึงสูง และเสียงร้องมีความเป็นธรรมชาติและชัดเจน ดังนั้นหูฟัง WI-C100 จึงเข้ากับทุกแนวเพลง

กันน้ำกระเซ็นและเหงื่อได้อย่างไร้กังวล

ด้วย IPX4 ระดับการกันน้ำ การกระเด็นใส่ และเหงื่อไม่สามารถหยุดหูฟังเหล่านี้ได้ คุณจึงสามารถฟังเพลงต่อไปได้

ใส่สบาย

หูฟัง WI-C100 จะคลุมไว้ที่ด้านหลังคอเพื่อให้สวมใส่ได้พอดี ในขณะที่ตัวเรือนจะโอบรับส่วนโค้งของใบหูเพื่อความสบายสูงสุด

ใช้งานง่ายด้วยปุ่ม

หูฟัง ใช้งานง่าย โดยมีปุ่มสำหรับเล่นและหยุดชั่วคราว ข้ามแทร็กและปรับระดับเสียง ตลอดจนรับสาย เพื่อความสะดวก ปุ่มได้รับการออกแบบใหม่ด้วยรูปทรงที่เด่นชัดยิ่งขึ้นทำให้กดได้ง่ายขึ้น

การเชื่อมต่อไร้สายที่เสถียร

บอกลาสายพันกัน – ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth® คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณแบบไร้สายและเพลิดเพลินกับการฟังที่เสถียรและไม่สะดุด

คุณภาพการโทรแบบแฮนด์ฟรีที่ชัดเจน

การสนทนาเป็นไปอย่างอิสระด้วยการโทรแบบแฮนด์ฟรีที่ชัดเจนด้วยไมโครโฟนในตัวคุณภาพสูงของเรา คุณไม่จำเป็นต้องหยิบโทรศัพท์ออกจากกระเป๋าด้วยซ้ำ

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


  • ซื้อ  หูฟังบลูทูธ   Sony WI-C100 ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
  • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง