หูฟังไร้สาย 1 More ComfoBuds Pro Black

Brand: 1 MORE
SKU: 6933037201178
COMFOBUDS PRO เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ Quiet Max ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ 1MORE ผสมผสานเทคโนโลยี ANC แบบไฮบริดการปรับแต่งเสียงที่แม่นยำ ANC แบบดูอัลแบนด์และการลดเสียงรบกวนจากลมในชุดเดียว
฿1,990
฿3,290
1 year warranty Available
Quantity

Specification

Type True Wireless
Microphone Frequency Response 2.4 - 2.48 GHz
Connector Bluetooth
Cord Length N/A
Color Black
Input Impedance 5V/1A
Maximum Input Power 32 ohm
Sensitivity N/A
Warranty 1 Year
Option N/A

เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน

เทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ QuietMax ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ 1MORE จะเปลี่ยนวิธีที่หูฟังส่ง ANC ไปตลอดกาลโดยการรวมเทคโนโลยี ANC แบบไฮบริด การปรับเสียงที่แม่นยำ ANC แบบดูอัลแบนด์และการลดเสียงรบกวนจากลมในชุดเดียว ตอนนี้คุณไม่จำเป็นต้องประนีประนอมระหว่างเสียง Hi-Fi และการตัดเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพ คุณไม่ควรทำอย่างนั้น!

 

โหมดตัดเสียงรบกวนหลายแบบ

1MORE ComfoBuds Pro มีโหมด ANC ที่ปรับได้เพื่อตอบสนองความต้องการในการตัดเสียงรบกวนในสถานการณ์ต่างๆ เพื่อให้คุณได้ยินสิ่งที่ต้องการแทนสิ่งที่คุณต้องทำ

เน้นแก่นแท้ของดนตรีของคุณ

ไดรเวอร์คอมโพสิตไดนามิกขนาด 13.4 มม. ให้เสียงที่สมจริงและสมดุล ตั้งแต่เสียงเบสที่หนักแน่น ไปจนถึงเสียงกลางที่ชัดเจนและเสียงสูงที่นุ่มนวล ฟังรายละเอียดที่ดีที่สุดไม่ว่าคุณจะฟังเพลงแนวใด

ไมโครโฟน 6 ตัว ประสบการณ์การโทรอันน่าทึ่ง

ไมโครโฟน ANC feedforward และ feedback หนึ่งตัวพร้อมกับอัลกอริธึมที่แม่นยำทำงานได้อย่างราบรื่นเพื่อระงับเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมและในหู ในขณะเดียวกัน ไมโครโฟนที่พูดได้จะตรวจจับและขยายเสียงของคุณ เพื่อให้ปลายสายสามารถได้ยินเสียงของคุณอย่างชัดเจนแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดังที่สุด

 

 

 

  • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและขึ้นอยู่กับภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

ซื้อ หูฟังไร้สาย 1 More  In-Ear Wireless TWS Comfo Buds Pro ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง