สมาร์ทโฟน Huawei P40 Pro Blush Gold (5G)

Brand: HUAWEI
SKU: 6901443378791
HUAWEI P40 Pro มือถือสมาร์ทโฟน ดีไซน์บอดี้พื้นผิวหักเหแสง สี Blush Gold ให้ลุคที่สง่างาม หน้าจอ Full HD+ 6.7 นิ้ว ภาพคมชัด สีสันสวย ใช้งานสะดวก ติดตั้งชิปเซ็ต Kirin 990 ประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้รวดเร็ว เล่นเกมแรง ไม่ติดขัด รองรับสัญญาณ 5G LTE ได้ มีกล้องหลัง Leica 4 ตัว เลนส์หลัก 50MP เก็บภาพคมชัด แสงสวย ได้รายละเอียด มี Telephoto ซูมสูงสุด 30 เท่า และเก็บภาพมุมกว้างได้ดีเยี่ยม รวมถึงถ่ายวิดีโอ 4K ได้ กล้องหน้าคู่ 32MP เซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติ พร้อม 3D Depth Sensing เพื่อการถ่ายภาพแนวหน้าชัดหลังละลาย โทรศัพท์ HUAWEI P40 Pro ปลดล็อคเครื่องด้วยการสแกนใบหน้าและลายนิ้วมือ แบตเตอรี่ขนาด 4200mAh จะมอบการใช้งานที่ยาวนานตลอดวัน พร้อมรองรับการชาร์จเร็ว SuperCharge 40W และชาร์จไร้สายที่ 27W
฿31,990
2 years warranty Available
Quantity
Coming Soon Please visit our store or contact support to check the availability.
  • Over all
  • Specification
  • Description

Specification

Screen Size 6.5 inch
Chip Kirin 990 5G Octa Core 2.86 GHz
Display OLED / DCI-P3 / HDR10 / 90Hz
Memory RAM 8GB / ROM 256GB
expandable memory and sim card Micro SD card up to 256GB
Operating System Android 10
Front Camera 32 MP (f/2.0) wide + IR TOF 3D
Back Camera 50 MP (f/1.9) Wide + 40 MP (f/1.8) Ultrawide + 12 MP (f/3.4) Telephoto + TOF 3D
Network Bluetooth V 5.1 / Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac/ax / 5G
water resistant Yes
Charging Fast charging 40W
Battery 4,200 mAh
Color Blush Gold
Dimensions W x D x H 7.26 x 0.9 x 15.82 cm.
Weight 0.209 kg.
Warranty 1 Year
Option Infrared face recognition, fingerprint (under display, optical), accelerometer, gyro, proximity, compass, color spectrum

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)

** ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ได้ใช้ Huawei Mobile Service (HMS) แทน Google Mobile Service (GMS) และแอพ (App) ของ Google จะไม่ได้รับการติดตั้งล่วงหน้าในผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ **

** I have checked and acknowledged this product uses Huawei Mobile Service (HMS) apps instead of Google Mobile Service (GMS)apps, Therefore, Google's applications will no longer be pre-installed on this product. **

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)

อีกระดับของการถ่ายภาพที่เหนือจินตนาการ Huawei P40 Series

Huawei P40 Pro ใช้ชิปเซ็ต Kirin 990 5G สุดยอดแห่งความเร็วที่ล้ำสมัย และกล้อง Ultra Vision Leica Quad พร้อมกับ AI ที่ได้รับการพัฒนามาเป็นพิเศษที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการถ่ายภาพและวิดีโอแบบเดิมๆไปจนหมด

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)

เต็มจอ ไร้ขอบ เพิ่มประสบการณ์การรับชมที่ดีกว่าเดิม

Huawei P40 Pro ใช้จอแบบ Quad-Curve Overflow Display1 นวัตกรรมที่กำจัดสิ่งที่ปิดกั้นมุมมองและจินตนาการในขอบทุกด้าน บวกกับอัตรารีเฟรช 90 Hz ที่สามารถเพลิดเพลินกับมุมมองที่สมจริงในทุกตารางนิ้วของหน้าจอ

กล้อง Ultra Vision Leica Penta/Quad/Triple ที่จะช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพได้ทั้งตอนกลางวันและกลางคืน หรือไม่ว่าวัตถุจะอยู่ใกล้หรือไกล ก็สามารถถ่ายสิ่งที่เห็นได้อย่างง่ายดาย และถ่ายทอดความรู้สึกของคุณให้โลกได้รับรู้

Huawei Smartphone P40 Pro Deep Sea Blue (HMS) (5G)

ซูมแบบกล้องเทเลโฟโต้ 12 ล้าน

Huawei P40 Pro สามารถซูมแบบออฟติคัล 5 เท่า, ไฮบริดซูม 10 เท่า, ซูมสูงสุด 50 เท่า กำจัดระยะห่างเพื่อเผยรายละเอียดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

กล้องหลัก 50 ล้าน SuperSensing

เซ็นเซอร์ขนาด 1/1.28 นิ้ว Ultra Vision Sensor ที่มาพร้อมกับอาร์เรย์ตัวกรองสี RYYB และออโต้โฟกัส Octa PD ที่เปิดรับแสงและรายละเอียดอย่างเต็มที่เพื่อความคมชัด

Huawei Smartphone P40 Pro Deep Sea Blue (HMS) (5G)
Huawei Smartphone P40 Pro Deep Sea Blue (HMS) (5G)

เปิดมุมมองให้กว้างขึ้นด้วยกล้องถ่ายภาพ 40 ล้าน

ด้วยเซ็นเซอร์ขนาด 1/1.54 นิ้ว ที่สามารถถ่ายวิดีโอแบบแสงน้อยระดับ 4K / วิดีโอแบบเทเลโฟโต้ / วิดีโอแบบอัลตร้า / โลว์โมชั่น / วิดีโอแบบไทม์แลปส์ และกล้องวิดีโอแบบภาพยนตร์พร้อมกับฟีเจอร์มากมาย 

ถ่ายภาพบุคคลให้สวยได้ง่ายๆด้วยกล้อง Depth Sensing แบบ 3D

กล้องจะตรวจจับความลึกแบบเรียลไทม์พร้อมสร้างเอฟเฟกต์โบเก้ระดับมืออาชีพ

Huawei Smartphone P40 Pro Deep Sea Blue (HMS) (5G)

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)

กล้องหลัก 50 MP ซึ่งสามารถถ่ายภาพออกมาเหมือนกับตาเห็น แต่เติมเต็มด้วยทุกรายละเอียดอันน่ามหัศจรรย์ ต่อให้ขยายไปส่วนเล็กๆ จากเฟรม ก็จะเต็มไปด้วยรายละเอียดและสีสันที่สดใสไม่เปลี่ยนแปลง

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)

คมชัดได้ทุกเวลา แม้มีแสงเพียงแค่นิดเดียว

Ultra Vision Sensor ที่แม้ในที่มืดที่สุดก็สามารถมีรอยยิ้มที่มั่นใจได้ หรือเส้นขอบฟ้ายามค่ำคืนอันน่าตื่นตะลึง และสามารถบันทึกภาพที่มีคุณภาพได้ด้วยแสงที่ยอดเยี่ยม สีที่คมชัดและหน๊อยส์ที่น้อยลง

ถ่ายทุกสิ่งจากระยะไกลให้ชัดได้กว่าที่คุณเห็น

SuperZoom จะทำให้เห็นสิ่งต่างๆ ที่อยู่ไกลออกไปได้อย่างชัดเจนจากเบื้องหน้า นวัตกรรมเซ็นเซอร์ RYYB นั้นมอบความคมชัดอันน่าทึ่งแม้จะอยู่ในที่แสงน้อย และ AIS บวกกับ OIS ที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพการซูมที่ยอดเยี่ยมสูงสุดถึง 50 เท่า

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)

อยู่ไกล ก็เก็บรายละเอียดได้ทั้งหมด

ไม่จำเป็นต้องเดินเข้าไปใกล้ๆ ทุกอย่างจะถูกดึงเข้ามาใกล้ๆ พร้อมกับความละเอียดสูง รายละเอียดที่คมชัด ที่สามารถเห็นกีตาร์สุดเอ็กคลูซีฟของนักร้องคนโปรด ข้อความบนป้ายเตือนที่อีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำ และใบหน้าที่เปี่ยมสุขของนักกีฬา

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)

เปิดฟ้า ดูดาว เหมือนอยู่ขั้วโลกเหนือ

Huawei P40 Pro สามารถบันทึกวิดีโอคุณภาพสูงได้ในทุกสภาพแสง ไม่ว่าคุณจะบันทึกชีวิตยามค่ำคืน หรือดูพระอาทิตย์ตกบนชายหาด ทุกเรื่องราวจะถูกบันทึกเหมือนกับที่ได้เกิดขึ้นต่อหน้าด้วย ISO สูงสุด 51200


HUAWEI Golden Snap AI Best Moment

อัลกอริธึมการเคลื่อนไหวและมี AI ตรวจจับและจดจำคุณสมบัติท่าทางและการแสดงออก จากนั้นคุณสามารถเลือกรูปจากคลังภาพ เพื่อให้เครื่องแนะนำ 1-3 รูปภาพของช่วงเวลาเคลื่อนไหวที่ดีที่สุด

HUAWEI Golden Snap AI ช่วยลบผู้คนที่เดินผ่านไปมาด้านหลังให้หายไปในพริบตา

ใช้ความสามารถ AI ของ Gallery Edit ช่วยให้คุณลบ passersby โดยรวมหลายเฟรมไว้ในเฟรมเดียว ดังนั้นก็จะได้มีพื้นหลังที่สะอาดและวัตถุที่เด่นชัดได้อย่างสวยงาม

HUAWEI Golden Snap AI ลบเงาสะท้อนได้อย่างเนียนตา

อย่าปล่อยให้เงาสะท้อนของแสงมาทำลายภาพที่ดี ไปที่แกลเลอรี ความสามารถในการแก้ไขของ AI จะช่วยให้แก้ไขเงาสะท้อนได้โดยการลบเลเยอร์ที่ระบุได้อย่างง่ายดาย

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)

เซลฟี่ท่าไหนก็สวยสะดุดด้วย กล้องคู่ 32 ล้าน 

กล้องหน้า 32 MP จะรักษารูปลักษณ์ของคุณอย่างดีเยี่ยมและปรับอุณหภูมิสีและแสงบนใบหน้าได้อย่างชาญฉลาดเพื่อทำให้การเซลฟี่ทุกครั้งออกมาดูดีและเป็นธรรมชาติที่สุด

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)

การเล่นเกมไม่มีสะดุดด้วยเอนจิ้นแบบใหม่จาก Huawei

เอนจิ้นภาพที่ปรับปรุงจะช่วยปรับเฟรมภาพให้เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่าเกมจะไม่กระตุกและใช้พลังงานน้อยลง ในหน้าจอ 90 Hz ที่จะทำให้เห็นความแตกต่างอย่างแท้จริงของการเล่นเกมด้วยอัตราภาพ 90 fps ที่ลื่นไหล

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)

เล่นทั้งวันก็ไม่หมด เพลิดเพลินกับการใช้งานที่ยาวนานกว่าที่เคย

สถาปัตยกรรม CPU ที่มี AI จะสามารถประมวลผลและจัดสรรและใช้ประโยชน์จากแบตเตอรี่ 4200 mAh เพื่อประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและระยะเวลาในการทำงานที่นานขึ้นกว่าเดิม

Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G)


  • ซื้อ สมาร์ทโฟน Huawei Smartphone P40 Pro Blush Gold (HMS) (5G), ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง