Huawei Smartwatch WATCH GT 2e Mint Green

Brand: HUAWEI
SKU: 6901443375493

Huawei WATCH GT 2e นาฬิกาสมาร์ทวอทช์สุดอึด ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้ได้นานถึว 2 สัปดาห์ มีสายแบบสปอร์ตสีเขียว Mint Green พร้อมรูระบายอากาศ ตัวเรือนสแตนเลสดีไซน์เงางาม จอแสดงผล AMOLED HD 1.39 นิ้ว ที่สามารถปรับแต่งหน้าปัดได้หลากหลายสไตล์ จะแสดงค่าต่างๆ เกี่ยวกับสุขภาพก็ได้ มีโหมดติดตามการออกกำลังกายแบบมืออาชีพถึง 15 รูปแบบ พร้อมระบบจับตำแหน่งที่แม่นยำ โดยวัดการใช้ออกซิเจนได้ด้วย สมาร์ทวอทช์ Huawei WATCH GT 2e ยังใช้ฝึกการหายใจ และวัดคุณภาพการนอนหลับเพื่อสุขภาพที่ดีตลอดวัน รองรับ Notification จากมือถือ และใช้เก็บไฟล์เพลง เพื่อเชื่อมต่อหูฟังบลูทูธฟังระหว่างทำกิจกรรมก็ได้

฿4,490
฿4,990
1 year warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Display Size 1.39 inch 454 x 454 pixels, 1:1 ratio (~326 ppi density)
Wireless Bluetooth 5.1
Rechargeable battery N/A
Notification N/A
Compatibility Android / iOS
color Mint Green
Water Resistance 5 ATM
Material Metal + Plastic
Dimensions W x D x H 4.68 x 10 x 5.6 cm.
weight 0.043 kg.
Warranty 1 Year
Option Accelerometer, gyro, heart rate, barometer, compass, SpO2
In the Box N/A

Huawei Smartwatch WATCH GT 2e Mint Green

อย่าปล่อยให้แขนขาดสีสัน ใหม่! Huawei Smartwatch WATCH GT 2e Mint Green

HUAWEI WATCH 2e จะเปลี่ยนข้อมือให้กลายเป็นผ้าสีสว่างสดใสและการเคลื่อนไหวที่ไร้รอยต่อ จะสามารถปรับแต่งข้อมูลต่างๆได้ด้วยตัวเอง เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ จำนวนก้าว สภาพอากาศและอื่นๆ หรือสิ่งต่างๆที่คุณสนใจ ผ่านข้อมือของคุณเอง

Huawei Smartwatch WATCH GT 2e Mint Green

จอใหญ่ ดูเต็มตาด้วยขนาด 1.39 นิ้ว

HUAWEI WATCH 2e มาคู่กับสายรัดออกกำลังกายสีสันที่ใส่สบายไม่เจ็บข้อมือ หน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED HD ขนาด 1.39 นิ้ว มาพร้อมหน้าปัดนาฬิกาหลากหลายสไตล์ที่เลือกได้ตามใจชอบ

Huawei Smartwatch WATCH GT 2e Mint Green

ใส่นาน ใช้สนุกนานถึง 2 สัปดาห์

HUAWEI WATCH GT 2e มาพร้อมกับ Kirin A1 ที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่สูงแต่ใช้พลังงานต่ำ อัลกอริทึม 2.0 ที่ประหยัดพลังงาน ที่ทำให้มั่นใจได้ว่า HUAWEI WATCH GT 2e จะใช้พลังงานน้อยลงเพื่อการใช้งานตลอดทั้งวัน สมาร์ทวอทช์นี้จะมีการปรับใช้พลังงานอย่างเหมาะสมโดยอัตโนมัติ เพื่อให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น

Huawei Smartwatch WATCH GT 2e Mint Green

กิจกรรมไหนๆก็ใช้กับ Watch GT2e ได้

HUAWEI WATCH GT 2e มีการติดตามที่แม่นยำแบบเรียลไทม์สำหรับกีฬาต่างๆทั้ง 15 ชนิด รวมถึงปีนเขา วิ่ง ว่ายน้ำ และปั่นจักรยาน รองรับทั้งระบบระบุตำแหน่ง GPS และ GLONASS สำหรับการติดตามเส้นทางระหว่างออกกำลังกายกลางแจ้งโดยละเอียดบนข้อมือ


  • ซื้อ สมาร์ทวอทช์ Huawei Smartwatch WATCH GT 2e Mint Green, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง