Huawei Tablet MatePad Pro Midnight Grey (HMS)

Brand: HUAWEI
SKU: 6901443383931
HUAWEI MatePad Pro สีเทา Midnight Grey แท็บเล็ตจอ HUAWEI FullView 10.8 นิ้ว คมชัดระดับ 2K ให้การใช้งานสะดวก สบายตายิ่งขึ้น ใช้งานแอปได้หลายหน้าต่าง ติดตั้งชิปเซ็ต Kirin 990 มี AI อัจฉริยะ พร้อม RAM 6GB ROM 128GB ใช้งานลื่น เล่นเกมก็เพลินไม่มีติดขัด มีลำโพง 4 ตัว ร่วมพัฒนากับ Harman Kardon ระบบเสียง Histen 6.0 ให้เสียงรอบทิศทาง มีมิติ ดูวิดีโอ ชมภาพยนต์เต็มอรรถรส มีไมโครโฟนรอบทิศทางถึง 5 ตัว สื่อสารผ่านแท็บเล็ตได้ชัดเจน แท็บเล็ต Huawei MatePad Pro มีกล้องหลัง 13MP และ กล้องหน้า 8MP เพียงพอต่อการถ่ายรูปทั่วๆ ไป แบตเตอรี่ความจุสูงถึง 7250 mAh ใช้งานยาวนาน รองรับชาร์จเร็ว 40W และ ชาร์จไร้สาย 27W มีเทคโนโลยี HUAWEI Share เชื่อมต่อข้อมูลจากมือถือถึงแทบเล็ต สะดวกรวดเร็ว รองรับปากกา HUAWEI M-Pencil และฟังก์ชั่น HUAWEI Memo เปลี่ยนการทำงานให้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
฿16,990
฿17,990
1 year warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 10.8 inch
chip HiSilicon Kirin 990 (7 nm+), Octa-core (2 x 2.86 GHz Cortex-A76 & 2 x 2.36 GHz Cortex-A76 & 4 x 1.95 GHz Cortex-A55)
Display IPS LCD 2560 x 1600 pixels, 16:10 ratio (~280 ppi density)
Memory RAM 6 GB / ROM 128 GB
expandable memory and sim card MicroSD up to 256 GB / Nano-SIM
Operating System Android 10.0 + EMUI 10
Front Camera 8 MP, f/2.0
Back Camera 13 MP, f/1.8, PDAF
Network 4G LTE, Wi-Fi IEEE 802.11 a/b/g/n/ac 2.4 GB/5 GB, Bluetooth 5.1
water resistant N/A
charging USB Type-C Fast charging 40W, Fast wireless charging 27W
Battery 7250 mAh (Typical)
color Midnight Grey
Dimensions W x D x H 24.6 x 0.7 x 15.9 cm.
weight 0.46 g (including the battery)
Warranty 1 Year
Option N/A

** ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ได้ใช้ Huawei Mobile Service (HMS) แทน Google Mobile Service (GMS) และแอพ (App) ของ Google จะไม่ได้รับการติดตั้งล่วงหน้าในผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ **

** I have checked and acknowledged this product uses Huawei Mobile Service (HMS) apps instead of Google Mobile Service (GMS)apps, Therefore, Google's applications will no longer be pre-installed on this product. **

** เนื้อหา Content เป็นภาพรวมของ MatePad Pro เท่านั้น
* อุปกรณ์เสริมจำหน่ายแยกต่างหาก

Huawei Tablet MatePad Pro (HMS)

Huawei Tablet MatePad Pro Midnight Grey (HMS)

Huawei Tablet MatePad Pro (HMS)

ด้วยอัตราส่วนหน้าจอที่ให้ขอบบางมากถึง 90% ทำให้เวลาใช้งานจะได้อรรถรสเป็นอย่างมาก ผนวกกับสีสันที่โดดเด่นยิ่งจะทำให้คุณพบกับความตื่นตาตื่นใจไปกับ Huawei MatePad Pro ไม่ว่าคุณกำลังมองหาแรงบันดาลใจหรือเพียงแค่จับงานบางชิ้น จะทำให้คุณเก็บงานได้ทุกรายละเอียดที่แท้จริง

Huawei Tablet MatePad Pro (HMS)

Sophisticated
Design, Classy Style

การออกแบบอย่างสวยงามให้การพกพาและทนทานต่อการใช้งาน หรือเอาไว้ในกระเป๋าเป้สะพายหลังของคุณก็จะรู้สึกว่ามันพกพาง่าย การออกแบบเสาอากาศที่ซ่อนไว้ก่อให้เกิดรูปลักษณ์ที่เพรียวบาง

Huawei Tablet MatePad Pro (HMS)

Cool and Powerful

ด้วยเทคโนโลยีการระบายความร้อนขั้งสูงแบบรอบทิศทาง ทำให้ HUAWEI MatePad Pro สามารถรับมือกับการสตรีมดาวน์โหลด Ultra-HD เล่นเกมสเปคสูงๆหรือใช้งานหนักๆได้อย่างสบาย

 

Huawei Tablet MatePad Pro (HMS)

Immersive Experience, High Efficiency

การทำงานหลายๆอย่างร่วมกันจะช่วยให้คุณทำงานได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น EMUI 1016 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานแบบมัลติทาสก์สำหรับการใช้งานของคุณ การกลับไปอ่านบันทึกระหว่างคุณกำลังเตรียมตัวเข้าประชุม จะไม่มีการรบกวนการทำงานของโปรแกรมหลักที่คุณกำลังใช้งานอยู่ เสมือนคุณมี Tablet หลายเครื่องไว้ด้วยกัน

Huawei Tablet MatePad Pro (HMS)

Multiply Your View

HUAWEI APP Multiplier ช่วยให้สามารถใช้งานแอพเดียวกันได้โดยทันที ตัวเลือกการช็อปปิ้งของคุณสามารถแสดงให้คุณเปรียบเทียบได้และการอ่านข่าวนั้นมีข้อมูลมากขึ้นเนื่องจากคุณสามารถตรวจสอบรายงานและรูปภาพที่เกี่ยวข้องที่แสดงพร้อมกัน

Huawei Tablet MatePad Pro (HMS)

Sync Your Creativity

HUAWEI M-pencil การออกแบบทรงหกเหลี่ยม มันจะทำให้คุณเขียนได้อย่างเป็นธรรมชาติเสมือนเขียนดินสอบนกระดาษ และดีกว่าด้วยลายเส้นที่มีฟีเจอร์ที่หลากหลาย เหมือนคุณมีทุกอุปกรณ์ที่จะสร้างสรรค์งานศิลปะได้อย่าอิสระ

Huawei Tablet MatePad Pro (HMS)

Pair Automatically, Attach Magnetically, Charge Wirelessly

นวัตกรรมของ Huawei MatePad Pro จะทำให้การชาร์จปากกาของคุณดูง่ายขึ้นไปอีก สามารถชาร์จไร้สายไว้กับเครื่องได้ทันทีหากคุณใช้งานปกติ ปากกา Huawei จะไม่มีวันแบตหมดอีกเลย และถ้าหากคุณใช้งานหนักจนลืมชาร์จจริงๆ ฟังก์ชั่นพิเศษของ Huawei MatePad Pro จะทำให้การชาร์จแค่ 30 วินาทีทำให้คุณใช้งานต่อได้อีกถึง 10 นาที ประมาณว่าแค่คุณชาร์จและเดินไปกินน้ำกลับมาคุณก็ใช้งานต่อได้อีกยาว

 

Huawei Tablet MatePad Pro (HMS)

 

Powerful Sound to Touch Your Heart

HUAWAI MatePad Pro อัดแน่นไปด้วยระบบเสียง quad-channel และ quad-speaker ด้วยสเตอริโอ Histen 6.0 3D จะให้เสียงที่น่าประทับใจเพื่อให้คุณประทับใจ คุณสามารถเพลิดเพลินกับรายละเอียดเสียงที่หลากหลายและเต็มไปด้วยคลื่นเสียงทรงพลังทุกในที่ ยิ่งไปกว่านั้นไมโครโฟนห้าตัวที่รองรับเสียงได้รอบทิศทาง ทำให้มั่นใจได้ว่าเสียงของคุณจะได้ยินชัดเจนและดังอย่างแน่นอน

** เนื้อหา Content เป็นภาพรวมของ MatePad Pro เท่านั้น
* อุปกรณ์เสริมจำหน่ายแยกต่างหาก

ที่มา: https://consumer.huawei.com