Linksys Velop WHW0102 Intellegent Mesh Wi-Fi System (Pack 2)

Brand: LINKSYS
SKU: 745883753857
Linksys Velop Intelligent WHW0102 ชุด Mesh Wi-Fi รับและขยายสัญญาณ Wi-Fi ให้แรงและครอบคลุมทั่วพื้นที่ยิ่งขึ้น เหมือนมีเราเตอร์เพิ่ม ตัวเครื่องมาในดีไซน์เรียบง่าย จัดวางที่ใดก็ได้เสมือนของแต่งบ้านดีไซน์สวย Mesh Wi-Fi Linksys Velop ติดตั้งและใช้งานง่าย แค่เพียงเชื่อมต่อ 1 เครื่องเข้ากับ Router หลักของบ้าน ตั้งชื่อเครือข่าย (SSID) และรหัสผ่านแอป Linksys และวาง Velop อีกเครื่องไว้ในจุดที่ต้องการให้สัญญาณ Wi-Fi แรง รองรับและปล่อย Wi-Fi 2 คลื่น ความถี่ 5GHz และ 2.4GHz รองรับข้อมูลได้ 2600Mbps เทคโนโลยี MU-MIMO เชื่อมต่อ Wi-Fi และใช้งานได้หลายอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน
฿2,990
฿6,990
3 years warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Button Power On/Off Button with LED light, Reset Button
External Power Supply Input: 100-240V ~ 50-60Hz; Output: 12V, 1.0A
Antenna 2 x 2 with 3 Antennas/Node, Adaptive Channel Selected
Interface 2 x WAN/LAN auto-sensing Gigabit Ethernet ports, 1 x Bluetooth
Wireless Standards IEEE 802.11a/b/g/n/ac (2.4GHz & 5GHz)
Dimensions W x D x H 7.90 x 7.90 x 14.10 cm.
Frequency Dual-Band (2.4Ghz + 5GHz + 5GHz) with Seamless Roaming
Signal Rate AC1300 (867 + 400 Mbps) with MU-MIMO
Reception Sensitivity 128-bit AES Encryption
Wireless 64/128-bit WEP /WPA2_personal/ WPA2-Enterprise
Wireless Functions Enable/Disable Wireless Radio, Wireless Bridge, Wireless Reapeater, Wireless Router
Certification CE, FCC, UL, RoHS
System Requirements Microsoft Windows 10, 8.1 ,7 and MacOS 10.X or Higher
Operating Temperature 0C ~ 40C (32F ~ 104F)
Storage Temperature -40C ~ 70C (40F ~ 158F)
Operating Humidity 10% ~ 90% (Non-condensing)
Storage Humidity 5% ~ 90% (Non-condensing)
Warranty 3 Years
Option Linksys Application for Mobile, Auto Firmware Upgrade, Parental Control

ซื้อ อุปกรณ์ส่งสัญญาณไวฟาย Linksys EA7500 Max-Stream AC1900 MU-MIMO Gigabit Wi-Fi Router ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย เร้าเตอร์, เร้าเตอร์ราคาประหยัด, เร้าเตอร์ไวเลส, เร้าเตอร์ขายดี, เร้าเตอร์ยอดนิยม, Access Point, WiFi Hotspot, เร้าเตอร์รุ่นใหม่, เร้าเตอร์ใช้ดี, เร้าเตอร์คุณภาพดี, เครื่องส่งสัญญาณเน็ต, ตัวส่งสัญญาณไวฟาย, Linksys, ลิงค์ซิส

Linksys Velop WHW0102 เราเตอร์ Mesh Wi-Fi ระดับ High end


Self-Healing

ทุกๆครั้งที่ไวไฟล่มหรือมีการทำงานผิดพลาด ระบบจะซิงค์เข้าหาช่องทางที่มีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตโดยอัตโนมัติ

Self-Selecting

เชื่อมต่อได้อย่างลื่นไหล แม้มีอุปกรณ์ต่อพ่วงมากมาย คุณจะสบายใจได้ว่าไวไฟที่คุณกำลังเชื่อมต่ออยู่จะเสถียรอย่างแน่นอน

Linksys Velop WHW0102  ไวไฟเราเตอร์ Tri-band แพ็คคู่ดูโอ้ตัวแรง 

Linksys Velop WHW0102 Intellegent Mesh Wi-Fi System Pack 2 เราเตอร์ ที่ได้ชื่อว่าเป็น Mesh Wi-Fi เราเตอร์ Wi-Fi ระดับ Hi-End ความเร็ว AC2200 Linksys Velop ระบบเครือข่าย Wi-Fi แบบแยกส่วนที่มีประสิทธิภาพสูงของโหนดที่สร้างขึ้นเพื่อให้การครอบคลุม Wi-Fi ที่ยอดเยี่ยมทั่วบ้านของคุณ มันตั้งค่าในไม่กี่นาทีและส่งสัญญาณที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ รวดเร็วและแรงเต็มรูปแบบลิงค์ซิส เวลลอป คือ อุปกรณ์ไวไฟแบบแยกส่วน ที่มาพร้อมระบบเมช Mesh ที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ละโหมดสามารถกระจายสัญญาณไวไฟได้ครอบคลุมทั่วทุกจัดภายในบ้าน สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่นาที ส่งสัญญาณได้อย่างรวดเร็วและเต็มประสิทธิภาพ

ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ประทับใจ

Linksys Velop อุปกรณ์ไวไฟประสิทธิภาพสูง มีการออกให้มีดีไซน์สวยงามโฉบเฉี่ยว ง่ายต่อการติดตั้ง สามารถติดตั้งได้ทุกที่ภายในบ้าน เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้ไวไฟของคุณให้ทั่วถึงทั้งบ้าน ดีไซน์ Linksys Velop WHW0102 มีขนาดเล็กกระทัดรัด เล็กกว่าเราเตอร์ทั่วๆไปถึง 88% การออกแบบทรงสูง ช่วยให้กระจายสัญญาณภายในบ้านได้ดียิ่งขึ้น สามารถซ่อนสายสำหรับการเชื่อมต่อให้ดูสบายตา ครั้งแรกกับประสบการณ์การเชื่อมต่อไวไฟเสถียร เวลลอปเป็นระบบแบบเครือข่ายเดียวที่ทำให้ผู้ใช้มั่นใจได้เลยว่าไม่ทำให้การเชื่อมต่อนั้นสะดุด 100% แม้ว่าคุณจะเดินไปตามจุดต่างๆ ภายในบ้าน

 


 


ไวไฟระบบ Tri-band สูตรสำเร็จของความเร็วแบบสุดขั้ว

ผสมผสานด้วยเทคโนโลยีไดนามิกไตร-แบนด์ Tri-band ทำให้เวลลอปสามารถส่งสัญญาณได้เหนือกว่า ด้วยการส่งสัญาณไวไฟพร้อมกันทั้งสามคลื่นความถี่ แต่ละคลื่นสัญาณจะปรับให้เหมาะสมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดทั่วทุกจุดภายในบ้าน ไม่ว่าคุณจะสตรีมมิ่งเกมแบบ 4K หรือแม้กระทั่งการสนทนาผ่านอินเตอร์เน็ต ได้รับสัญญาณประสิทธิภาพดีที่ที่สุด แม้ว่าจะเชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ก็ตาม

จัดการ WiFi ที่บ้านของคุณได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยแอพ Linksys

Linksys Velop WHW0102 เพิ่มเติมประสิทธิภาพด้วยแอพ Linksys ให้คุณสามารถตรวจสอบและจัดการ WiFi ในบ้านของคุณจากระยะไกล ได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้น โดยใช้สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต เชื่อมต่อด้วยแอพ Linksys ก็สามารถใช้งานได้หลากหลาย ง่ายดายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการ สร้างเครือข่าย WiFi ที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่านแยกกันสำหรับแขกมากถึง 50 คน แถมยังปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ  แม้ในขณะที่คุณไม่อยู่บ้าน คุณก็สามารถจำกัด การเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมห ไม่ให้เด็ก ๆ เข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ไม่เหมาะสมได้