เราเตอร์ Asus Network ROG Rapture GT-AX11000 PRO

Brand: ASUS
SKU: 4711081264392

เราเตอร์ GT-AX11000 Pro มีพอร์ต 2.5 Gbps หนึ่งพอร์ตและพอร์ต 10 Gbps หนึ่งพอร์ตที่สามารถกำหนดค่าสำหรับการทำงานของ WAN หรือ LAN นอกจากนี้ยังรองรับการรวมลิงค์และโหลดบาลานซ์ ให้คุณมีความยืดหยุ่นในการจัดหาแบนด์วิธขนาดใหญ่สำหรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อหรือเพื่อใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงพิเศษ

 • WiFi 6 ประสิทธิภาพสูง Ultrafast WiFi 6
 • พอร์ตเครือข่ายที่ยืดหยุ่น
 • สุดยอดขุมพลัง CPU Quad-Core
สายแลน ASUS ROG Network LAN Cat7 Ethernet Cable 3M.
สายแลน ASUS ROG Network LAN Cat7 Ethernet Cable 3M.
฿790
฿19,990
5 years warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Network Standards Router
Modem Internet Connection N/A
Device Interfaces 8x External antenna
Wireless technology 2.4 GHz AX: 4x4 (Tx/Rx) 1024 QAM 20/40MHz, up to 1148 Mbps5G-1Hz AX: 4
Operation Modes AiMesh node, Access point, Repeater, Media brid
Special Feature Triple-level game acceleration – Online gaming gets network prioritiz
Power Input AC Input : 110V~240V(50~60Hz)
Operating Temperature N/A
Storage Temperature N/A
Operating Humidity N/A
Storage Humidity N/A
Certification N/A
Dimensions W x D x H 35.5 x 35.5 x 19.30 cm.
Weight 1.0 Kg.
Color Black
Warranty 3 Years
Option N/A

 

เตรียมพร้อมสำหรับการต่อสู้

ROG Rapture GT-AX11000 Pro ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์หลายเครื่องและยังคงได้รับประสิทธิภาพการเล่นเกมที่น่าทึ่ง เพลิดเพลินกับการสตรีม WiFi พร้อมกันสูงสุดแปดสตรีม เพื่อการสตรีมวิดีโอ การเล่นเกม และการท่องเว็บที่มากขึ้นสำหรับทุกคนในบ้านของคุณ

 

 

 

ฟังก์ชันพอร์ตเครือข่ายที่ยืดหยุ่น

พอร์ตเพิ่มเติมเพื่อความยืดหยุ่นที่มากขึ้น การรวมลิงก์ 

GT-AX11000 Pro มีพอร์ต 2.5 Gbps หนึ่งพอร์ตและพอร์ต 10 Gbps หนึ่งพอร์ตที่สามารถกำหนดค่าสำหรับการทำงานของ WAN หรือ LAN นอกจากนี้ยังรองรับการรวมลิงค์และโหลดบาลานซ์ ให้คุณมีความยืดหยุ่นในการจัดหาแบนด์วิธขนาดใหญ่สำหรับอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อหรือเพื่อใช้ประโยชน์จากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงพิเศษ

 

 

สร้างขึ้นเพื่อประสิทธิภาพ และประสิทธิผล

GT-AX11000 Pro ขับเคลื่อนด้วย CPU Quad-core 64 บิต 2.0 GHz ทำให้มีประสิทธิภาพในการจัดการแม้แต่เครือข่ายเกมที่ต้องการความต้องการมากที่สุด เพิ่มทรูพุตของเครือข่ายสูงสุดถึง 18% สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วปานสายฟ้า เร่งความเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ

 

 

ครอบคลุมมากขึ้นด้วย RangeBoost Plus

RangeBoost Plus เป็นวิวัฒนาการล่าสุดที่ทรงพลังที่สุดของคอลเลกชันเทคโนโลยีเครือข่ายไร้สายที่มีชื่อเสียงและเป็นเอกสิทธิ์ของ ASUS ประกอบด้วยชิปเซ็ต Broadcom WiFi และ CPU เจนเนอเรชั่นถัดไป พร้อมคุณสมบัติล้ำสมัยหลายอย่างของ ASUS เพื่อขยายช่วงสัญญาณและความครอบคลุมโดยรวมสูงสุด 38%

 

 

 

ครอบคลุมทั้งบ้าน

WiFi 6 ใช้เทคโนโลยี OFDMA เพื่อเพิ่มระยะสัญญาณ WiFi และความครอบคลุมที่ดีขึ้นโดยการแบ่งช่องสัญญาณไร้สายแต่ละช่องออกเป็นช่องสัญญาณย่อยที่เล็กลง ด้วย ASUS AiMesh คุณสามารถใช้ SSID เดียวสำหรับเครือข่ายในบ้านทั้งหมดของคุณ พร้อมความครอบคลุมที่ราบรื่นและไม่มีโซนอับอีกต่อไป! ให้การเชื่อมต่อ WiFi ที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ และปลอดภัย คุณจะยังคงได้รับความเร็วการเชื่อมต่อที่รวดเร็วที่ปลายสุดทั้งภายในและภายนอกบ้านของคุณ

 

 

ขยาย UNII 4 Spectrum

GT-AX11000 Pro ได้รับการอัปเกรดเพื่อรองรับ UNII 4 สเปกตรัมที่มีการขยายช่องสัญญาณ 160MHz กำลังสูงบนย่านความถี่ 5GHz สิ่งนี้จะเพิ่มความจุ backhaul ของตาข่ายและปรับปรุงประสิทธิภาพของสัญญาณสำหรับการโรมมิ่งและความครอบคลุม

 

 

การเร่งความเร็วของเกมสามระดับ

GT-AX11000 Pro ให้การเร่งความเร็วเกมสามระดับ การป้องกันการกระวนกระวายใจ การลดความล่าช้าและการปรับปรุง ping ช่วยเพิ่มทราฟฟิกเกมในทุกขั้นตอนโดยทำให้การเชื่อมต่อเสถียรและเพิ่มความเร็วของเครือข่าย เพิ่มพลังให้กับประสบการณ์เกมที่น่าทึ่ง

 

 

เพิ่มเกมของคุณได้ ด้วยคลิกเดียว

ลดความล่าช้าและเวลาแฝงสำหรับการเล่นเกมบนเครือข่ายไร้สายด้วยการแตะที่แอป ASUS Router

 

 

การส่งต่อพอร์ตสามขั้นตอน

เข้าร่วมกลุ่มของคุณอย่างราบรื่นและรวดเร็วโดยใช้คุณสมบัติ OpenNAT เพียงสามขั้นตอนที่จำเป็นในการกำหนดค่าการส่งต่อพอร์ต คุณสามารถบอกลาขั้นตอนที่น่าหงุดหงิดและซับซ้อนได้เลย

 

 

ความปลอดภัยที่สมบูรณ์ สำหรับทุกคน

เพื่อความสบายใจ GT-AX11000 Pro มี ASUS AiProtection Pro ซึ่งมีโปรโตคอลความปลอดภัย WPA3 ล่าสุดและการควบคุมโดยผู้ปกครองขั้นสูง การอัปเดตลายเซ็นความปลอดภัยโดยอัตโนมัติและสม่ำเสมอช่วยปกป้องอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อและข้อมูลส่วนตัวของคุณจากภัยคุกคามทางออนไลน์

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ  เราเตอร์  Asus Network ROG Rapture GT-AX11000 PRO ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง