เราเตอร์ Asus Network RT-AX86U Pro AX5700 Dual Band WiFi 6 Gaming Router

Brand: ASUS
SKU: 4711081768944

Asus Network RT-AX86U Pro เกมมิ่งเราท์เตอร์ AX5700 Dual Band WiFi 6 Gaming Router รองรับ PS5 โหมดเกมมือถือ ปรับปรุงความปลอดภัยเครือข่ายด้วย AiProtection Pro และ Instant Guard Sharable Secure VPN, อัพเกรดการควบคุมโดยผู้ปกครอง,พอร์ต 2.5G, พอร์ตสำหรับเล่นเกม, Adaptive QoS, การส่งต่อพอร์ต

 • WiFi 6 ประสิทธิภาพสูง เราเตอร์ดูอัลแบนด์ WiFi 6 ความเร็วสูง
 • ความครอบคลุมที่ขยาย ASUS RangeBoost Plus

*ดูสินค้าอื่น ๆ ของ Asus

สายแลน ASUS ROG Network LAN Cat7 Ethernet Cable 3M.
สายแลน ASUS ROG Network LAN Cat7 Ethernet Cable 3M.
฿790
฿9,900
3 years warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Network Standards IEEE 802.11a/IEEE 802.11b/IEEE 802.11g/WiFi 4 (802.11n)/WiFi 5 (802.11ac)/WiFi 6 (802.11ax)/IPv4 IPv6
Modem Internet Connection N/A
Device Interfaces N/A
Wireless technology AX5700 ultimate AX performance : 861+ 4804 Mbps
Operation Modes Wireless router mode, Access point mode, Media bridge mode, Repeater mode
Special Feature N/A
Power Input N/A
Operating Temperature N/A
Storage Temperature N/A
Operating Humidity N/A
Storage Humidity N/A
Certification N/A
Dimensions W x D x H 24.2 x 10 x 32.51 cm.
Weight 0.814 Kg.
Color Black
Warranty 3 Years
Option N/A

ทางเลือกที่ชนะของคุณ

สำหรับการเล่นเกมบนมือถือ เพลิดเพลินกับการเชื่อมต่อเกม WiFi ที่เร็วและราบรื่นที่สุดด้วยเราเตอร์ ASUS RT-AX86U Pro dual-band WiFi 6 ให้ความเร็ว WiFi ที่รวดเร็วสูงสุดถึง 5700 Mbps และอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง รวมถึงโหมดเกมมือถือเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมบนมือถือที่ปราศจากแลคและเวลาแฝงต่ำ

WiFi สุดแรง 6

เวลาแฝงที่ต่ำกว่า ความเร็วที่เร็วขึ้น พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ระยะยาว RT-AX86U Pro นำเสนอประโยชน์ทั้งหมดของ WiFi 6 (802.11ax) และทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบกับอุปกรณ์ WiFi ที่มีอยู่ทั้งหมดของคุณ

เพิ่มการเล่นเกมมือถือของคุณ

ลดความล่าช้าและเวลาแฝงสำหรับการเล่นเกมมือถือด้วยการแตะที่แอป ASUS Router

พอร์ตสำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะบน RT-AX86U Pro

จะจัดลำดับความสำคัญของอุปกรณ์แบบมีสายที่เชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องมีการกำหนดค่าที่ซับซ้อน เพียงเชื่อมต่อพีซีสำหรับเล่นเกมหรือคอนโซลของคุณเข้ากับพอร์ต LAN พิเศษ เพื่อให้คุณเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วและเสถียรซึ่งอยู่ในลำดับต้นๆ เสมอ

เหนือกว่าประสิทธิภาพ

RT-AX86U Pro ขับเคลื่อนด้วย CPU Quad-core 64 บิต 2.0 GHz ทำให้มีประสิทธิภาพในการจัดการแม้แต่เครือข่ายเกมที่ต้องการความต้องการมากที่สุด ให้ทรูพุตเครือข่ายสูงสุด 18% สำหรับการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ และเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของคุณให้เหมาะสม

อินเทอร์เน็ต ความเร็วสูง

2 Gbps RT-AX86U Pro ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำลายอุปสรรคทั้งหมดที่ทำให้การเล่นเกมของคุณช้าลง รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสูงสุด 2 Gbps ดังนั้นคุณจึงสามารถปลดล็อกศักยภาพเครือข่ายความเร็วสูงได้อย่างเต็มที่สำหรับทั้งการเชื่อมต่อแบบมีสายและ WiFi

เครือข่าย Adaptive QoS (Quality of Service)

ช่วยให้คุณรักษาเครือข่ายของคุณให้ทำงานได้อย่างราบรื่นโดยการจัดลำดับความสำคัญของการรับส่งข้อมูลเครือข่าย คุณสามารถจัดลำดับความสำคัญของแอปพลิเคชัน เช่น การสตรีมวิดีโอหรือการท่องเว็บ รวมถึงการเล่นเกม เป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับการส่งมอบ WiFi ความหน่วงต่ำได้ทุกที่ในบ้านของคุณ

การเล่นเกมส์

เราเตอร์ของคุณมีจุดอับสัญญาณ WiFi หรือไม่ RT-AX86U Pro รองรับ ASUS AiMesh ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเครือข่ายแบบเมชที่ไม่เหมือนใครซึ่งสร้างเครือข่ายทั้งบ้านโดยใช้เราเตอร์ ASUS หลายตัว ด้วยการควบคุมจากส่วนกลางที่ง่ายดายและการโรมมิ่งที่ราบรื่น แม้แต่ผู้ที่ไม่เชี่ยวชาญก็สามารถตั้งค่าได้กับเราเตอร์ที่รองรับ AiMesh ที่คุณเป็นเจ้าของ บอกลา WiFi Dead Zone

การรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์สำหรับเครือข่ายในบ้านของคุณ

นอกเหนือจากโปรโตคอลความปลอดภัย WPA3 ล่าสุดแล้ว ASUS RT-AX86U Pro ยังมี AiProtection Pro ที่ขับเคลื่อนโดย Trend Micro  พร้อมลายเซ็นความปลอดภัยที่อัปเดตอัตโนมัติเป็นประจำเพื่อปกป้องอุปกรณ์และข้อมูลส่วนตัวของคุณจากภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ  เราเตอร์ Asus Network RT-AX86U Pro AX5700 Dual Band WiFi 6 Gaming Router ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง