โน๊ตบุ๊ค Asus ROG Strix G15 G513RC-LP179W Gray

Brand: ASUS
SKU: 4711387058824

ROG Strix 15 เป็นหนึ่งใน ESPORTS เพิ่มความคล่องตัวและยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมบนแล็ปท็อป  เครื่องนี้ ด้วยโปรเซสเซอร์หลักสูงสุด AMD Ryzen อันทรงพลัง และโปรเซสเซอร์กราฟิกสูงสุด GeForce RTX – ทุกๆ อย่างตั้งแต่การเล่นเกมไปจนถึงการทำงานได้หลากหลายอย่างพร้อมกันนั้นจะทำได้อย่างรวดเร็วลื่นไหล

 • AMD Ryzen 7 6800H Mobile
 • 8GB DDR5
 • 512GB PCIe 4.0 NVMe M.2 SSD
กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TECHPRO Backpack Laptop 15.6 inch Dark Grey/Orange
กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค TECHPRO Backpack Laptop 15.6 inch Dark Grey/Orange
฿890
฿1,990
฿27,990
฿32,990
3 years warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.
 • Over all
 • Specification
 • Description

Specification

Screen Size 15.6 inch
Processor AMD Ryzen 7
Processor Speed AMD Ryzen 7 6800H, 3.20GHz up to 4.70GHz, 8C/16T, 16MB L3 Cache
Display FHD (1920 x 1080) 16:9
Memory 8GB
Storage 512GB SSD M.2
Graphics NVIDIA GeForce RTX 3050 Laptop
Operating System Windows 11 Home
Camera N/A
Optical Drive None
Connection ports 1x 2.5G LAN port, 1x USB 3.2 Gen 2 Type-C, 1x USB 3.2 Gen 2 Type-C support DisplayPort / power delivery / G-SYNC, 2x USB 3.2 Gen 1 Type-A
Wireless Wi-Fi 6E(802.11ax) (Triple band) 2*2 + Bluetooth 5.2 (*Bluetooth version may change with OS version different.) -RangeBoost
Battery 56WHrs, 4S1P, 4-cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Eclipse Gray
Dimensions W x D x H 35.4 x 25.9 x 2.06 cm.
Weight 2.10 Kg.
Warranty 3 Years OSS + 1 Year Perfect Warranty
Option Keyboard TH/EN

เป็นหนึ่งใน ESPORTS

ด้วยขุมพลัง AMD Ryzen™ ที่จับคู่กับกราฟฟิคการ์ด NVIDIA®  พร้อม MUX Switch ใน Strix G รุ่นปี 2022 ใหม่ เมมโมรีเทคโนโลยี DDR5 ล่าสุดที่จะคอยป้อนข้อมูลให้ซีพียูได้รวดเร็วตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมั่นใจได้กับความลื่นไหลจาก SSD แบบ PCIe® 4.0 ที่ทำให้คุณไม่ต้องรอโหลดเกมหรือถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่เป็นเวลานานๆ อีกต่อไป

ฮาร์ดแวร์ระดับท็อปสำหรับโลกเกมมิ่งนั้นมักก่อใหเกิดความร้อนสูงระหว่างการทำงาน ที่อาจส่งผลกระทบต่อภาพรวมสมรรถนะเครื่อง และเสียงรบกวนได้ Strix G นั้นมีการนำเอา ROG Intelligent Cooling™ ที่ช่วยควบคุมความร้อนให้อยู่หมัด ด้วย Liquid Metal บนชิปซีพียูที่เป็นตัวตั้งต้นระบบระบายความร้อน ที่ช่วยลดอุณหภูมิซีพียูลงได้กว่า 15 องศาเซลเซียสเมื่อเทียบกับซิลิโคนทาซีพียูทั่วไป พัดลมระบายอากาศ 4 ช่องที่สามารถคอยเป่าเอาลมร้อนออกจากระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปรไฟล์ซอฟท์แวร์ที่สามารถปรับโหมดได้ตั้งแต่ Silent mode ที่เน้นเสียงรบกวนต่ำในงานที่ไม่หนักมาก Performance mode จะเป็นโหมดที่ปลดล็อคพลังของกราฟฟิคการ์ดโดยยอมให้กราฟฟิคการ์ดใช้พลังงานสูงขึ้น และปรับรอบพัดลมให้หมุนเร็วขึ้น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะใช้งานเครื่องอย่างไร ก็จะสามารถเลือกโหมดการทำงานที่เหมาะสมกับพลังและเสียงรบกวนได้

COMPETITION HERTZ

Strix G รุ่น 15 นิ้วมาพร้อมกับตัวเลือกหน้าจอแบบ FHD 144Hz รีเฟรชเรตที่สูงนั้นจำเป็นสำหรับการเล่นเกมในระดับแข่งขัน ทำให้ภาพเคลื่อนไหวในเกมลื่นไหลและให้ติดตามการเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้ได้ง่ายกว่า ไม่ว่าจะเป็นเกมที่ต้องเล่นอย่างรวดเร็วเพียงใด Strix G จะช่วยคุณล็อคสู่เป้าหมายได้อย่างแม่นยำ เลือกโมเดลที่มี response time 3ms และรองรับ Dolby Vision HDR เพื่อคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม

CRYSTAL CLEAR COMMUNICATION

Smart Amp speakers จับคู่กับ Dolby Atmos นั้นจะช่วยเสริมบรรยากาศการรับฟังเสียง Spatial sound ด้วยเอฟเฟ็คเสียงที่มีมิติ ที่จะถูกจูนได้แบบเฉพาะทางด้วยโมดสำหรับเกม ภาพยนตร์ ที่มีให้เลือก นอกจากนี้ Hi-Res audio นั้นจะช่วยให้แน่ใจว่ามิติเสียงที่ดีที่สุดจะได้ยินผ่านชุดหูฟัง ระบบ AI Noise Cancelation ที่ช่วยกรองเสียงรบกวนออกจากทั้งเสียงพูดใส่ไมค์โครโฟน และเสียงที่ได้ยินจากปลายสายสนทนา

STRIKE WITH PRECISION

Overstroke technology นั้นจะทำให้ทั้งการเล่นเกมและทำงานบนเครื่อง Strix G นั้นเป็นไปอย่างยอดเยี่ยม โดยช่วยยกจุดแตะปุ่มคีย์บอร์ดให้สูงขึ้นเพื่อเพิ่มความเร็วในการตอบสนอง ฟังก์ชั่นคีย์ถูกจัดเรียงไว้ด้วยระยะห่างที่เหมาะสมและมีสัญลักษณ์ที่มองหาได้ง่าย ปุ่มฮอตคีย์สำหรับเรียกใช้คำสั่งจำเป็น ปุ่มลูกศรขนาดใหญ่เพื่อการควบคุมที่แม่นยำในทุกศึก ทัชแพดขนาดโตหมายถึงความสามารถในการเลื่อนเคอร์เซอร์ไปมาได้ในทุกแอพ ปุ่มคีย์บอร์ด RGB ที่ปรับแต่งได้นับล้านเฉดสีเพื่อความเป็นตัวคุณอย่างไม่มีสิ้นสุด

STAY IN CHARGE

พร้อมถอดปลั้กและเดินทางไปกับคุณในที่ไกล ๆ ด้วยแบตเตอร์รี่ขนาด 90Wh ทำให้แล็ปท็อปสามารถใช้งานได้เล่นวีดีโอต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง Strix G สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่จาก 0 ถึง 50% ได้ภายในเวลาเพียง 30 นาที หรือเลือกชาร์จจากช่อง USB Type-C โดยใช้แบตเตอร์รี่พกพาอื่น ๆ ก็ได้เช่นกัน

*GL543RC ติดตั้งแบตเตอรี่ขนาด 56Whr

LAG-FREE GAMING

เล่นเกมผ่านเครือข่ายความเร็วระดับกิกาบิท เมื่อมีรองรับด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi 6E (802.11ax) เทคโนโลยีไวไฟเจนเนอร์เรชั่นล่าสุดที่ให้แบนด์วิดท์สูงสุด เพื่อประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือแม้ในบริเวณที่มีการจราจรบนเครือข่ายคับคั่ง และมีค่าหน่วงเวลาต่ำเพื่อลดอาการแลคในเกม เพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อที่ราบลื่นโดยไม่ต้องต่อสาย

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 


 • ซื้อ โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง    Asus ROG Strix G15 G513RC-LP179W Gray ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง