Asus Notebook Vivobook Pro 15 OLED S3500PH-L1501TS Blue

Brand: ASUS
SKU: 4711081397601

Vivobook Pro 15 OLED ให้คุณแสดงสีสันที่แท้จริงของคุณด้วยจอแสดงผล NanoEdge FHD OLED ขนาด 15 นิ้ว ที่สดใสและน่าทึ่ง และระบบเสียงที่ได้รับการรับรองจาก Harman Kardon อันน่าทึ่ง Vivobook Pro 15 OLED ให้คุณดื่มด่ำกับทุกสิ่งที่คุณทำ ไม่ว่าจะเป็นงานหรือเล่น ขับเคลื่อนโดยซีพียู Intel Series เจนเนอเรชั่นที่ 11 ล่าสุดพร้อมกราฟิก และระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมคู่ และคุณสมบัติ WiFi 6 ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ Vivobook Pro 15 OLED สุดเก๋เป็นกุญแจสำคัญในการแสดงศักยภาพที่แท้จริงของคุณ

฿32,900
2 years warranty Available
Quantity

Specification

Screen Size 15.6 inch
Processor Intel Core i5-11300H
Processor Speed 3.1 GHz (8M Cache, up to 4.4 GHz, 4 cores)
Display FHD (1920 x 1080) 16:9
Memory 8GB DDR4 on board
Storage 512GB M.2 NVMe PCIe 3.0 SSD
Graphics NVIDIA GeForce GTX 1650 Max Q
Operating System Windows 10 Home - Asus recommends Windows 10 Pro for business
Camera 720p HD camera//With privacy shutter
Optical Drive N/A
Connection ports 1x USB 3.2 Gen 1 Type-A, 2x USB 2.0 Type-A, 1x Thunderbolt 4 supports display / power delivery/ 1x HDMI 1.4, 1x 3.5mm Combo Audio Jack, 1x DC-in/ Micro SD card reader
Wireless Wi-Fi 6(802.11ax)+Bluetooth 5.0 (Dual band) 2*2
Battery 63WHrs, 3S1P, 3-cell Li-ion
Battery Life N/A
Color Quiet Blue
Dimensions W x D x H 35.98 x 23.53 x 1.89 ~ 1.99 cm
Weight 1.65 Kg.
Warranty 2 Years carry in + Perfect warranty
Option Keyboard TH/EN

ถึงเวลาที่จะแสดงวิสัยทัศน์ใหม่ที่สดใสของคุณให้โลกเห็น! Vivobook Pro 15 OLED ให้คุณแสดงสีสันที่แท้จริงของคุณด้วยจอแสดงผล NanoEdge FHD OLED ขนาด 15 นิ้ว ที่สดใสและน่าทึ่ง และระบบเสียงที่ได้รับการรับรองจาก Harman Kardon อันน่าทึ่ง Vivobook Pro 15 OLED ให้คุณดื่มด่ำกับทุกสิ่งที่คุณทำ ไม่ว่าจะเป็นงานหรือเล่น ขับเคลื่อนโดยซีพียู Intel Series เจนเนอเรชั่นที่ 11 ล่าสุดพร้อมกราฟิก และระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมคู่ และคุณสมบัติ WiFi 6 ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ Vivobook Pro 15 OLED สุดเก๋เป็นกุญแจสำคัญในการแสดงศักยภาพที่แท้จริงของคุณ

ปลดปล่อย ความเป็นไปได้

Vivobook Pro 15 OLED พร้อมและรอที่จะพาคุณเดินทางสู่การค้นพบ สิ่งที่คุณต้องทำเรียกดู สร้าง หรือเล่น CPU Intel Series เจนเนอเรชั่นที่ 11 ล่าสุดพร้อมกราฟิกหน่วยความจำสูง ให้แรงม้าทั้งหมดที่คุณต้องการ เพื่อตระหนักถึงความคิดสร้างสรรค์ทางภาพของคุณ มอบ Ray Tracing ที่เร่งด้วยฮาร์ดแวร์และความสามารถ AI สำหรับผู้สร้างที่ต้องการประสิทธิภาพระดับถัดไป แสดงผลเร็วขึ้น ออกอากาศชัดเจนยิ่งขึ้น และแก้ไขวิดีโอได้ดีขึ้น

ค้นพบวิสัยทัศน์ใหม่ ของโลก

ขยายวิสัยทัศน์ของคุณให้เหนือขอบเขตและดื่มด่ำไปกับจอแสดงผลอัตราส่วน 16:9 อันน่าทึ่งของ Vivobook Pro 15 OLED จอแสดงผลFHD OLED NanoEdge นี้สว่างมาก มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 84% พร้อมขอบเขตสี DCI-P3 100% สำหรับสีสันที่สดใสเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังผ่านการตรวจสอบ PANTONE เพื่อความแม่นยำของสีระดับมืออาชีพ และได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland สำหรับการปล่อยแสงสีน้ำเงินต่ำ ให้ Vivobook Pro 15 OLED นำทางการเดินทางที่สร้างสรรค์ของคุณด้วยประสบการณ์การรับชมภาพที่สดใหม่

สุดยอดสีระดับมืออาชีพ

แล็ปท็อป ASUS OLED มอบภาพที่มีรายละเอียดและสมจริงเป็นพิเศษ ด้วยขอบเขตสี DCI-P3 100% ระดับโรงภาพยนตร์ ซึ่งหมายความว่าสีที่แสดงบนหน้าจอจะสมบูรณ์และสดใสยิ่งขึ้น: เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโปรเจ็กต์ที่เน้นสี แต่ยังช่วยปรับปรุงเนื้อหาทุกประเภทอีกด้วย

ลดแสงสีฟ้า 70% บำรุงสายตา

เป็นที่ทราบกันดีว่าแสงสีน้ำเงินทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายทางสายตาและส่งผลต่อคุณภาพการนอนหลับ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากธรรมชาติของวัสดุแสงออร์แกนิกพิเศษในจอแสดงผล OLED แล็ปท็อป ASUS OLED จึงปล่อยแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายน้อยลง 70% และยังได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinland และ SGS ที่สำคัญกว่านั้น ซึ่งแตกต่างจากฟิลเตอร์แสงสีน้ำเงินทั่วไป การเปลี่ยนสเปกตรัมหมายความว่าไม่จำเป็นต้องลดความแม่นยำของสี

ออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจ

ลืมความธรรมดาไปได้แล้ว หันมาใช้ Vivobook โลโก้ ASUS 3D อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปแบบบั้งชุบอะโนไดซ์และพื้นผิวที่สัมผัสได้ เพิ่มความตื่นเต้นแม้กระทั่งก่อนที่คุณจะเปิดฝา สำรวจเพิ่มเติมและดูว่าการออกแบบที่แสดงออกยังคงดำเนินต่อไปภายในโดยที่มีแถบคำเตือนเข้า คีย์ใช้เวทีกลาง

พร้อมทุกที่

Vivobook Pro 15 OLED ช่วยให้คุณทำงานและความบันเทิงได้แม้ในขณะเดินทาง ด้วยน้ำหนักโดยรวมเพียง 1.65 กก. Vivobook Pro 15 OLED จะใส่ลงในกระเป๋าเป้ของคุณ พกพาไปได้ทุกที่ ออกไปที่นั่นและแสดงให้โลกเห็นว่าคุณเป็นใคร

ใจเย็น ๆ, อยู่อย่างมีประสิทธิผล

ความร้อนเป็นศัตรูของประสิทธิภาพ Vivobook Pro 15 OLED เย็นอยู่เสมอ ด้วยระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมคู่ที่มีประสิทธิภาพสูง การออกแบบการระบายความร้อนขั้นสูงนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าแล็ปท็อปของคุณจะเย็นอยู่เสมอเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ทุกที่ทุกเวลา เทคโนโลยี ASUS IceCool Plus เพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดแม้ในรูปทรงที่บางและเบา โดยมีโปรไฟล์พัดลม 3 แบบให้เลือกใน MyASUS ตามความต้องการส่วนบุคคล

การเชื่อมต่อที่เร็วขึ้น สู่อนาคต

ก้าวออกจากโต๊ะทำงานของคุณและไปสู่อนาคต ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ในร้านกาแฟใจกลางเมือง หรือที่สนามบิน พื้นที่ทำงานของคุณอยู่ทุกที่ที่คุณต้องการ Vivobook Pro 15 OLED มาพร้อมกับ WiFi 6 (802.11ax) ซึ่งมอบความเร็วเครือข่ายที่เร็วมากสำหรับการถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ที่เร็วขึ้น การเล่นเกมออนไลน์ที่ตอบสนอง และวิดีโอแชทที่ราบรื่นสุดๆ 

 

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

  • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
  • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
  • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

หาซื้อ โน๊ตบุ๊คบางเบา Asus Notebook Vivobook Pro 15 OLED S3500PH-L1501TS Blue  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง