หูฟัง Samsung Galaxy Buds2 Pro Bora Purple

Brand: SAMSUNG
SKU: 8806094614220

Galaxy Buds2 Pro เสียงคุณภาพสูง คมชัดระดับสตูดิโอ Sound Experience Pillar คุณภาพเสียงเหนือชั้น ที่สมจริงระดับสตูดิโอ Galaxy Buds2 Pro สามารถรองรับเสียงเพลงคุณภาพและความละเอียดสูง ระดับ 24-bit เติมเต็มประสบการณ์ฟังเสียงที่เสมือนจริงไร้การบิดเบือน ให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงที่คุณชื่นชอบ กระหึ่มรอบทิศทาง 360องศา ด้วย Dolby Atmos Power ANC with Conversation Mode

  • ฟังก์ชั่น Voice detect 
  • ตัดเสียงรบกวนได้เงียบกว่าที่เคย
  • AI Technology Voice Separation
  •  ใช้สะดวก เชื่อมต่อสบาย Hand Free-Conversation Mode 
เคส Samsung Galaxy Buds SKZOO Eco-Friends Blue
เคส Samsung Galaxy Buds SKZOO Eco-Friends Blue
฿990
฿4,490
฿6,990
1 year warranty Available
Quantity
  • Over all
  • Specification
  • Description
  • Buy now

Specification

Type Earbud Headphone
Microphone Frequency Response N/A
Connector Bluetooth 5.3
Cord Length N/A
Color Purple
Input Impedance N/A
Maximum Input Power N/A
Sensitivity N/A
Warranty 1 Year
Option N/A

ที่สุดแห่งเสียง Hi-Fi สำหรับหูของคุณ

การเชื่อมต่อแบบไร้รอยต่อ

สวมใส่ได้พอดี

ที่สุดแห่งเสียง Hi-Fi แบบไร้สาย

รับฟังเสียง ในแบบที่ควรจะเป็น ได้แบบไร้สาย

โน้ตทุกตัวจะฟังดูเหมือนจริงได้ เพราะว่าเสียงอันคมชัดนั้นเริ่มต้นได้แหล่งกำเนิดเสียงในอุปกรณ์ Samsung Galaxy ชิ้นโปรดของคุณ Samsung Seamless Codec ที่พัฒนากว่าเดิมช่วยเข้ารหัสเสียง 24-bit ได้อย่างเต็มรูปแบบ และจะถูกถอดรหัสโดย Galaxy Buds2 Pro ซึ่งช่วยให้ได้เสียงคุณภาพสูง 24-bit แบบเดิม 1, 2

โฟกัสไปกับ เพลย์ลิสต์ของคุณ

การตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ (ANC) ที่ดีกว่าเดิม

ด้วยไมโครโฟน SNR (อัตราส่วนระหว่างสัญญาณกับสัญญาณรบกวน) ระดับสูง 3 ตัว Galaxy Buds2 Pro จึงสามารถติดตามและขจัดเสียงภายนอกได้มากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะเป็นเสียงเบา ๆ อย่างเสียงลมก็ตาม 3

เปลี่ยนไปพูดคุยกับคนอื่นได้อย่างง่ายดายด้วย Voice Detect

เพียงแค่คุณสนทนา Voice Detect ก็จะปิด ANC และเปิดใช้งานเสียงรอบข้าง เพื่อช่วยให้คุณรับฟังบทสนทนาได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องถอด Buds2 Pro ของคุณออก 3

รับฟังได้ราวกับว่า คุณอยู่ในเหตุการณ์จริง

ด้วย 360 Audio อัจฉริยะ เสียงนั้นจะฟังดูสมจริงยิ่งกว่าเดิม อัลกอริทึม 360 Audio ที่มีการเล่นเสียงแบบหลายทิศทางโดยตรง (5.1ch / 7.1ch / Dolby Atmos) และ Dolby Head Tracking ที่ล้ำหน้ากว่าเดิมนั้นช่วยซิงค์ทุกการเคลื่อนไหวเข้าด้วยกัน ก่อให้เกิดเป็นประสบการณ์อันสมจริง 360 Audio ยังสามารถระบุทิศทางของเสียงขณะที่คุณขยับศีรษะได้ ช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์ด้านทิศทางของเสียงได้อย่างเต็มที่ 4, 5

พอดิบ พอดี กับหูของคุณ

เพลิดเพลินไปกับความพอดีได้ด้วยหูฟังที่ออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ เทคโนโลยีการไหลของอากาศที่พัฒนากว่าเดิมช่วยลดแรงดันในช่องหูและลดเสียงรบกวนให้เหลือน้อยที่สุดได้ เพื่อให้คุณรู้สึกสบายและรับฟังเสียงได้อย่างคมชัด 11

สีที่ช่วย สร้างบรรยากาศ

ทั้งหูฟังกับเคสนั้นมีให้เลือกในสีพรีเมียมต่าง ๆ หูฟังแต่ละข้างนั้นมีผิวแบบมันวาวส่วนผิวด้านในนั้นเป็นแบบด้านที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลเมื่อสัมผัสกับผิวของคุณ 12

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


  • ซื้อ หูฟังบลูทูธ Samsung Galaxy Buds2 Pro ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริกา Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง