OPPO Reno6 Aurora (5G)

Brand: OPPO
SKU: 5108210064AR

โทรศัพท์มือถือ OPPO Smartphone Reno6 (5G) สี Aurora มาพร้อมจอแสดงผล OLED ขนาด 6.43 นิ้ว อัตราการรีเฟรชหน้าจอ 90Hz ใช้ชิปประมวลผล MediaTek Dimensity 900 กล้องหลัง 64MP Triple Camera กล้องหน้า 32MP แบตเตอรี่ 4300 mAh ชาร์จเร็ว 65W

฿17,990
1 year warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 6.4 inch
Chip MTK Dimensity 900
Display FHD+(2400x1080) capacitive touch screen,Multi-touch
Memory RAM 8GB
expandable memory and sim card Micro SD card up to 128GB
Operating System Android 11, ColorOS V11.3
Front Camera 32M
Back Camera 64M+8M+2M
Network 5G NR, LTE-FDD, LTE-TDD, GSM, WCDMA
water resistant No
Charging 65W SuperVOOC 2.0
Battery 4,300 mAh
Color Aurora
Dimensions W x D x H 7.21 x 0.79 x 15.68 cm.
Weight 0.18 Kg.
Warranty 1 Year
Option Accelerator sensor ,Gravity sensor ,Gyroscope ,Proximity Sensor,E Com

OPPO Reno6 (5G)

ป้องกันลายนิ้วมือ

OPPO Reno6 5G มีผิวเคลือบป้องกันลายนิ้วมือที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้โทรศัพท์มือถือดูสวยงามน่าดึงดูด

เพรียวบางและเบา

โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้มีการออกแบบย้อนยุคที่บางเฉียบ คุณจึงเพลิดเพลินกับโครงสร้างกรอบกลางที่เรียบหรูและมีขอบแบนเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบาย

Highlights

MediaTek Dimensity 900 5G

คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพอันทรงพลังและการใช้พลังงานต่ำด้วยโปรเซสเซอร์ MediaTek Dimensity 900 แบบ octa-core 5G ที่ใช้กระบวนการผลิตขนาด 6 นาโนเมตร

พื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่และการขยาย RAM

ด้วยที่เก็บข้อมูลภายในสูงสุด 8 GB + 128 GB คุณสามารถเพลิดเพลินกับพื้นที่จัดเก็บที่เพียงพอสำหรับรูปภาพ วิดีโอ และอื่นๆ ที่คุณชื่นชอบ คุณยังสามารถรับพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มสูงสุด 5 GB ด้วยคุณสมบัติการขยาย RAM

ระบบทำความเย็นแบบมัลติคูลลิ่ง

ด้วยความสามารถในการกระจายความร้อนของระบบทำความเย็นหลายเครื่อง มือถือของคุณจะยังเย็นอยู่เสมอแม้ในขณะที่คุณอยู่ในเกมที่ร้อนระอุ

การเล่นเกมที่สมจริง

ด้วยการสั่นที่สมจริงผ่านมอเตอร์แนวราบแกน Z คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงทุกครั้งที่เล่นเกมบนโทรศัพท์มือถือของคุณ คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับคุณสมบัติการเล่นเกมที่ได้รับการปรับปรุง เช่น การเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว การแจ้งเตือนหัวข้อย่อย และโหมดโฟกัสของเกม

การชาร์จอย่างรวดเร็วและแบตเตอรี่ทรงพลัง

โทรศัพท์มือถือนี้ใช้ประโยชน์จาก 65 W SuperVOOC 2.0 เพื่อให้คุณสามารถชาร์จได้อย่างปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ภายใน 28 นาที ด้วยวิธีนี้ คุณไม่ต้องรอนานสำหรับการชาร์จอุปกรณ์ และด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4300 mAh โหมด Super Power Saving และคุณสมบัติ Super Nighttime Standby คุณจึงสามารถใช้โทรศัพท์มือถือได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

AI Color Portrait

คุณสามารถเปลี่ยนสีพื้นหลังเป็นขาวดำได้ในคลิกเดียวโดยใช้ AI Color Portrait วิธีนี้จะช่วยแยกตัวแบบออกจากพื้นหลัง

AI Palette

ด้วย AI Palette คุณสามารถสร้างโทนสีและแสงจากภาพ แล้วนำไปใช้กับสีที่คุณถ่ายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว ด้วยวิธีนี้ คุณจะใช้การคลิกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ ศิลปะ และอื่นๆ เป็นข้อมูลอ้างอิงได้

โฟกัสติดตาม

โทรศัพท์มือถือนี้มีคุณลักษณะการติดตามการโฟกัส เพื่อให้วิดีโอที่คุณถ่ายมีความชัดเจนโดยการล็อกโฟกัสไปที่การกระทำที่เกิดขึ้น เพื่อให้คุณไม่พลาดแม้แต่ช่วงเวลาเดียว

ความสว่างหน้าจออัตโนมัติ

โทรศัพท์มือถือนี้ช่วยให้สายตาของคุณง่ายขึ้นด้วยการตรวจจับแสง 360° ทั้งเซ็นเซอร์ด้านหน้าและแบ็คไลท์ทำงานร่วมกันเพื่อให้สามารถควบคุมความสว่างหน้าจออัตโนมัติได้อย่างแม่นยำ

อ้างอิงจาก : www.oppo.com


  • ซื้อ โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน OPPO Smartphone Reno6 Aurora (5G),ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7