OPPO Reno6 Pro Lunar Grey (5G)

Brand: OPPO
SKU: 5108210065GY

โทรศัพท์มือถือ OPPO Smartphone Reno6 Pro (5G) สี Lunar Grey  มาพร้อมกับ Protrait Bokeh Flare Portrait Video ฟังก์ชันการถ่ายภาพหรือวิดีโอหน้าชัตหลังเบลอสวยแบบโบเก้ ได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังทั้งกลางวันและกลางคืน Al Palletc : แก้ไขรูปภาพให้ได้สตล์ที่ชอบได้ง่าย ๆ เพียงคลิกครั้งเดียว โดยไม่ต้องโหลดแอปอื่นเพิ่ม ช่วยปรับภาพถ่ายหมองหม่นได้ง่ายดายเพียงปลายนิ้ว Gamer Mode : โหมดที่ออกแบบสุดพิเศษสำหรับสายเกมโดยเฉพาะ มีป๊อปอัพบนหน้าจอสามารกลับเข้าไปในเกมได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกับในหน้าจอเกมมีแถบข้อความแบบโปร่งแสงช่วยไม่บดบังหน้าจอ บวกกับ X Linear Motor สั่นสะเทือนสะใจ เข้าถึงได้ทุกอารมณ์ในขณเล่นเกม

฿22,990
1 year warranty Available
HOT ITEM
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 6.5 inch
Chip Qualcomm SM8250(SM8250-AC
Display FHD+(2400x1080) Multi-touch
Memory RAM 12GB / ROM 256GB
expandable memory and sim card Micro SD card up to 256GB
Operating System Android 11, ColorOS 11.3
Front Camera 32M
Back Camera 50M+16M+13M+2M
Network 5G NR, LTE-FDD, LTE-TDD, GSM, WCDMA
water resistant No
Charging 65W SuperVOOC 2.0
Battery 4,500 mAh
Color Lunar Gray
Dimensions W x D x H 7.25 x 0.799 x 16.08 cm.
Weight 0.188 Kg.
Warranty 1 Year
Option N/A

OPPO Smartphone Reno6 Pro (5G)

Highlights

ถ่ายวิดีโอภาพบุคคล Bokeh Flare

โทรศัพท์มือถือ OPPO Reno6 Pro ทำให้ฟังก์ชันถ่ายวิดีโออย่าง Bokeh Flare Portrait Video มีคุณภาพ ขับเคลื่อนโดยอัลกอริธึม AI ที่สามารถประมวลผลได้กว่าพันครั้งต่อวินาที เพื่อให้สามารถดำเนินการคำนวณต่างๆ ได้ในไม่กี่วินาที วิธีนี้จะช่วยเปลี่ยนไฟแบ็คกราวด์ให้กลายเป็นฉากสวยเหมือนฝัน ให้ทุกช่วงเวลาเต็มไปด้วยสีสันที่สดใส

AI ไฮไลท์วิดีโอ

ด้วย AI Highlight Video ที่ใช้ประโยชน์จากวิดีโอ Live HDR และ Ultra Night พร้อมปรับแสงรอบข้างโดยอัตโนมัติเพื่อให้ทุกฉากถ่ายได้อย่างสวยงาม ช่วยให้คุณเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ในช่วงเวลาที่สำคัญ

โฟกัสติดตาม คมชัดทุกการเคลื่อนไหว

ด้วยคุณสมบัติการติดตามโฟกัส (Focus Tracking) ของโทรศัพท์มือถือนี้ วัตถุจะมีความชัดเจน คุณสมบัตินี้จะช่วยให้คุณล็อคโฟกัสที่วัตถุที่กำลังเคลื่อนไหว เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว

กล้อง AI Quad 64 MP

คุณสามารถใช้กล้องหลัก 64 MP, กล้องมุมกว้างพิเศษ 8 MP, กล้องมาโคร 2 MP และกล้องโมโน 2 MP เพื่อให้คุณสามารถสร้างผลงานชิ้นเอกได้อย่างง่ายดาย และด้วยเซ็นเซอร์อุณหภูมิสี คุณสามารถจับภาพช่วงเวลารอบตัวคุณได้อย่างแม่นยำ โดยรักษาสมดุลแสงขาวในแบบเรียลไทม์ เร่งความเร็วชัตเตอร์ และให้สีที่แม่นยำยิ่งขึ้น

ภาพถ่ายโดยละเอียด

โทรศัพท์มือถือนี้รองรับภาพ 108 MP ที่คมชัดเป็นพิเศษ เพื่อให้ภาพถ่ายที่คุณถ่ายมีพื้นผิวและความคมชัด ด้วยความละเอียดที่ชัดเจน คุณสามารถซูมเข้าไปในส่วนใดก็ได้ของรูปภาพเพื่อเลือกภาพอื่น

ให้คุณไม่พลาดช็อตสำคัญ แม้แต่วินาทีเดียว

เมื่อใช้แฟลชสแนปช็อต (Flash Snapshot) คุณสามารถโฟกัสอัตโนมัติทันทีที่เปิดกล้อง ด้วยวิธีนี้ ทำให้คุณจับภาพได้ชัดเจนและมีรายละเอียดในแบบที่คุณต้องการ

OPPO Reno Glow

โทรศัพท์มือถือนี้มีพื้นผิวด้านที่โปร่งใสซึ่งป้องกันรอยนิ้วมือ คุณจึงเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของโทรศัพท์ได้

เพรียวบางและเบา

ด้วยตัวเครื่องที่บางเฉียบของโทรศัพท์มือถือนี้ คุณจึงสามารถถือโทรศัพท์ไว้ได้นานอย่างง่ายดายในขณะที่เลื่อนดูและอื่นๆ อีกมากมาย

รวดเร็วเหนือขีดจำกัด

เร็วแรงเหนือขั้นด้วยชิปเซ็ตทรงพลัง Qualcomm Snapdragon 870 มาพร้อมความเร็วสูงสุด 3.2 GHz และ CPU octa-core ช่วยให้คุณสัมผัสประสิทธิภาพที่รวดเร็ว และยังเก็บทุกประสบการณ์ได้อย่างจุใจด้วยหน่วยเก็บข้อมูลขนาดใหญ๋ 128 GB

ใช้เวลาชาร์จน้อยลง ให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานมากขึ้น

ด้วยระบบชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 คุณจะไม่ต้องรอนานเพราะทำให้ชาร์จโทรศัพท์มือถือของคุณได้อย่างรวด

แบตเตอรี่ 4500 mAh

ด้วยแบตเตอรี่ขนาด 4500 mAh ของโทรศัพท์มือถือนี้ โหมด Super Power Saving และ Super Nighttime Standby ช่วยให้คุณใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงสุด และคุณสามารถเพลิดเพลินกับการเลื่อนที่ราบรื่นด้วยอัตราการรีเฟรช 90 Hz บนหน้าจอ 3D Borderless Sense ของโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้

Dolby Atmos และการตรวจจับแสง 360°

โทรศัพท์มือถือนี้นำความสุขแห่งการดื่มด่ำกับ Dolby Atmos มาให้คุณ ด้วยการตรวจจับแสง 360° คุณจึงสามารถเพลิดเพลินกับการควบคุมความสว่างหน้าจออัตโนมัติที่แม่นยำด้วยเซ็นเซอร์วัดแสงรอบข้างสองตัว

การเล่นเกมที่ปรับให้เหมาะสม

โทรศัพท์มือถือนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติการเล่นเกมที่ได้รับการปรับปรุง เช่น การเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว, HyperBoost 4.1 และโหมดโฟกัสเกม

ช่วยให้คุณได้แปลทันทีและสกรีนช็อตอย่างอิสระ

คุณสามารถใช้การแตะเพียงครั้งเดียวเพื่อแปลพื้นที่ที่เลือกเป็นภาษาต่างๆ กว่า 100 ภาษาโดยใช้ Google Lens และคุณสามารถปัดลงโดยใช้สามนิ้วเพื่อเพลิดเพลินกับการจับภาพหน้าจอแบบอิสระ

ระบบป้องกันความเป็นส่วนตัว

OPPO Rano6 Pro นี้ให้ความเป็นส่วนตัวเพียงแค่สัมผัสลายนิ้วมือของคุณ วิธีนี้ช่วยให้คุณสลับระหว่างพื้นที่ส่วนตัวสองแห่งได้อย่างราบรื่นโดยแตะลายนิ้วมืออื่น

อ้างอิงจาก :  www.oppo.com


  • ซื้อ โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน OPPO Smartphone Reno6 Pro Lunar Grey (5G),ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7