vivo S1 Pro Fancy Sky

Brand: VIVO
SKU: 6935117820132
vivo S1 Pro มือถือสมาร์ทโฟนดีไซน์เรียบหรู สี Fancy Sky กล้องหลังจัดวางรูปทรงเพชร โดดเด่น ให้ลุคสวยหรู กล้องหลักความละเอียด 48MP มีเลนส์ไวด์ เลนส์มาโคร และเลนส์หน้าชัดหลังละลาย ถ่ายภาพได้ครบทุกแนว กล้องหน้า 32MP เซลฟี่ดี คมชัดทุกระยะ ปลดล็อคผ่านการสแกนนิ้วมือที่หน้าจอ Super AMOLED 6.38 นิ้ว โทรศัพท์ vivo S1 Pro มีประสิทธิภาพที่ทรงพลังด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 665 RAM 8 GB ROM 128 GB เล่นเกมได้ลื่นไหล ไม่ติดขัดทุกการใช้งาน ใช้งานได้ตลอดวันด้วยแบตเตอรี 4500 mAh รองรับชาร์จเร็ว
฿7,999
฿9,999
1 year warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Screen Size 6.3 inch
Chip Qualcomm Snapdragon 665 Octa Core 2.0 GHz
Display Super AMOLED
Memory RAM 8GB / ROM 128GB
expandable memory and sim card Micro SD card up to 256GB
Operating System Android 9.0 (Pie), Funtouch 9.2
Front Camera 32 MP (f/2.0)
Back Camera 48 MP (f/1.8) Main Camera + 8 MP (f/2.2) ultrawide + 2 MP (f/2.4) Macro + 2 MP Depth Sensor
Network Bluetooth V 5.0 / Wi-Fi 802.11 b/g/n/ac / 4G LTE
water resistant No
Charging Dual-Engine Fast Charging 18W
Battery 4,500 mAh
Color Fancy Sky
Dimensions W x D x H 15.92 x 0.8 x 7.51 cm.
Weight 0.186 kg.
Warranty 1 Year
Option Gyroscope, Compass, Ambient Light Sensor, Proximity Sensor and Accelerometer

Vivo S1 Pro Fancy Sky

Vivo S1 Pro Fancy Sky

Vivo S1 Pro

Vivo S1 Pro Fancy Sky

Vivo S1 Pro Fancy Sky

การออกแบบล่าสุด แผ่สไตล์ที่ดีที่สุดของคุณ

ดีไซน์ใหม่ทีไม่เหมือนใครกับสี Fancy Sky สีฟ้าชมพูอมขาวทีเปรียบเสมือนสีของ ท้องฟ้าในยามเช้าทําให้คุณรู้สึกสดใสไปกับสีท้องฟ้าของ เช้าวันใหม่และสี Knight Black สีดําคลาสสิคทีเป็นที นิยมกันในวงการแฟชันและเป็นสีทีไม่ตกยุค ไม่ว่าคุณจะใส่ ชุดอะไร สี Knight Black นีก็จะแมตช์เข้ากับชุดของ คุณอย่างแน่นอน

vivo S1Pro มาพร้อมกับหน้าจอ Halo FullView Display  ขนาด 6.38 นิว ความละเอียดระดับ Full HD+ ไม่ว่าจะดูหนังหรือวิดีโอก็ดูได้คมชัด S1Pro สามารถสแกนลายนิ้วมือปลดล็อกบนหน้าจอได้และยังรองรับลายนิ้วมือได้สูงสุด กว่า 5 ลายนิ้วมือ นอกจากนั้นแล้วหน้าจอยังเป็นชนิด Super AMOLED ทีให้สีของ ภาพบนหน้าหน้าจอทีสดใสกว่าหน้าจอ IPS ทัวไปแม้ใช้งานในที่กลางแจ้งหรือในที่ๆมีแสง สว่างจ้าก็ไม่ต้องเพิ่มความสว่างของหน้าจอเลย ซึ่งหลักการทํางานของหน้าจอชนิด Super AMOLED คือพิกเซลในแต่ละพิกเซลจะทํางานได้อย่างเป็นอิสระและในส่วนที เป็นสีดําของภาพหน้าจอจะมีปิดการทํางานของพิกเซลในส่วนนันทําให้สีดําก็จะดําสนิท เสมือนปิดหน้าจอในส่วนนั้นไป ทําให้และเป็นการประหยัดแบตเตอรี่เพิมขึ้นอีกด้วย  นอกจากนั้นแล้ว S1Pro ยังมีฟีเจอร์โหมดมืด (Dark Mode) เปลียนพื้นหลังของของ
แอพพลิเคชั่นและเมนูต่างๆของแอพพลิเคชันส่วนใหญ่ให้เป็นสีดําทําให้ถนอมสายตาและ ยังเป็นการประหยัดพลังงานในหน้าจอชนิด Super AMOLED อีกด้วย

Vivo S1 Pro Fancy Sky

48MP AI Quad Camera ถ่ายภาพอย่างมืออาชีพ

S1 Pro เป็น S Series ตัวใหม่ที่พัฒนามาจาก S1 ด้วยกล้องหลังที มีดีไซน์การเรียงในรูปทรงใหม่ทีเป็นสี่เหลียมแบบเพชรและให้มามากถึง 4 ตัว ทําให้การถ่ายภาพของคุณมีครบ ทุกมิติไม่ว่าจะเป็นกล้องหลักที่มีความละเอียดมากถึง 48 ล้านพิกเซล, กล้อง Bokeh ถ่ายหน้าชัดหลัง เบลอด้วยความละเอียด 2 ล้านพิกเซล, กล้อง Super Wide Angle Camera ที่สามารถถ่ายมุม กว้างได้ถึง 120 องศาถ่ายได้กว้างสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพหมู่หรือถ่ายภาพวิวก็สามารถเก็บ รายละเอียดได้ครบไม่ต้องเดินถอยหลัง

Vivo S1 Pro Fancy Sky

กล้องหน้า 32MP ถ่ายภาพเซลฟี่ในแบบของคุณด้วยความคมชัดระดับ Ultra

กล้องหลังดีขนาดนี้แล้วกล้องหน้าของ S1 Pro ก็ไม่น้อยหน้า กล้องหน้า ของ S1 Pro สามารถถ่ายได้ด้วยความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซลซึ่งถือว่ามีความละเอียดสูงมากๆหาก เทียบกับกล้องหน้าของคู่แข่งในหลายๆรุ่นนอกจากนันแล้วยังมี AI Face Beauty ช่วยปรับแต่งใบหน้า อัตโนมัติแบบแยกเพศได้และยังรองรับการถ่ายภาพด้วยเสียงและฝ่ามือ

Vivo S1 Pro Fancy Sky

การออกแบบล่าสุดของ Touch Screen ID บน S1 Pro สามารถปลดล็อคหน้าจอได้อย่างรวดเร็วเพียงสัมผัสเดียว

Vivo S1 Pro Fancy Sky

ระบบชาร์จเร็ว ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4500 mAh

S1 Pro มาพร้อมกับแบตเตอรี่ 4500 mAh หัวต่อ USB แบบ Type C ด้วย แบตเตอรี่ 4500 mAh ทําให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และยังเป็นระบบชาร์จเร็ว Dual Engine  Fast Charging (18W) ทําให้การชาร์จไฟใช้เวลาที่สั้นมากๆ เราก็จะได้แบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อความ ต้องการอย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้วหัวชาร์จของ S1 Pro ยังใช้เทคโนโลยี Qualcomm Quick  Charge เราสามารถนําไปต่อชาร์จกับหัวชาร์จที่เป็นแบบ Qualcomm Quick Charge ในอุปกรณ์ อื่นๆได้เพื่อให้ชาร์จไวได้หากวันไหนเราลืมพกหัวชาร์จมาก็สามารถใช้หัวชาร์จของเพือนที่เป็น Qualcomm 
Quick Charge ได้ ซึงต่างจาก VOOC Charge หรือหัวชาร์จแบบอื่นที่ต้องใช้หัวชาร์จของเขาเอง เท่านั้นจึงจะสามารถชาร์จไวได้


  • มือถือ Vivo S1 Pro Fancy Sky, สมาร์ทโฟน Vivo, โทรศัพท์ Vivo, โทรศัพท์ Vivo S1 ProS1 Pro, มือถือวีโว่, โทรศัพท์ Vivo รุ่นล่าสุด, วีโว่, วีโว่, วีโว่, Vivo, สมาร์ทโฟนราคาไม่เกิน 10000, โทรศัพท์ Vivo รุ่นใหม่, S1 ProVivo S1 Pro ราคาถูก, สมาร์ทโฟน ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย