Xiaomi 12V Max Brushless Cordless Drill EU Black

Brand: XIAOMI
SKU: 6934177757839

สว่านไฟฟ้่า Xiaomi 12V Max Brushless Cordless Drill มอเตอร์ไร้แปรงถ่านอันทรงพลังประสิทธิภาพที่เสถียรและวางใจได้การออกแบบที่ผนวกรวมพลังงานไฟฟ้าและพลังงานกล เพื่อการทำงานที่ปลอดภัยไร้ประกายไฟ การสึกหรอของมอเตอร์ต่ำ สัญญาณรบกวนต่ำ และการแปลงกำลังสูง ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปรงถ่าน จึงมีอายุการทำงานที่ยาวนานขึ้น

 • มอเตอร์ไร้แปรงถ่านทรงพลัง 
 • จอแสดงผล HD แสดงโหมดการทำงานปัจจุบันและหมายเลขเกียร์ธรรมดาแบบเรียลไทม์
 • โหมดเกียร์ธรรมดา ปุ่มหมุน 360 องศา
฿3,149
฿4,990
1 year warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.
 • Over all
 • Specification
 • Description

Specification

Type Brushless Cordless Drill
App-Enabled No
Compatibility N/A
Color Black
Material PC + ABS, TPU
Dimensions W x D x H 18.5 x 17.9 x 5.1 cm.
Weight 0.87 Kg.
Warranty 1 Year
Option 1 Lithium battery Unleash unlimited power
Option 2 Automatic transmission mode Built-in smart chip Automatically match the appropriate torque according to the usage situation. Automatically locks after tightening the screws. Tighten the screws in one step. Avoid screws broken or tightened due to reversal.

 

มาพร้อมอะแดปเตอร์ที่เป็นไปตามมาตรฐานของแต่ละพื้นที่

 

 

มอเตอร์ไร้แปรงถ่านอันทรงพลังประสิทธิภาพที่เสถียรและวางใจได้การออกแบบที่ผนวกรวมพลังงานไฟฟ้าและพลังงานกล เพื่อการทำงานที่ปลอดภัยไร้ประกายไฟ การสึกหรอของมอเตอร์ต่ำ สัญญาณรบกวนต่ำ และการแปลงกำลังสูง ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปรงถ่าน จึงมีอายุการทำงานที่ยาวนานขึ้น

 

 

หน้าจออัจฉริยะประสบการณ์การโต้ตอบรูปแบบใหม่ทั้งหมดหน้าจอความละเอียดสูงแสดงข้อมูลโหมดการทำงานปัจจุบันและความเร็วเกียร์แมนนวลแบบเรียลไทม์ เพื่อให้คุณใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

สลับการใช้งานสามโหมดด้วยปุ่มเดียว ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย

สลับไปมาระหว่างโหมดการทำงานสามโหมดได้ตลอดเวลาโดยแตะปุ่มที่อยู่ด้านล่างหน้าจอ ตั้งแต่ผู้ใช้งานมือใหม่จนถึงมืออาชีพ ตั้งแต่การใช้งานสบายๆ ไปจนถึงงานปรับปรุงอาคาร เครื่องมือชิ้นนี้ก็ตอบโจทย์ความต้องการของผู้คนในหลากหลายสถานการณ์ได้ในคลิกเดียว

 

 

โหมด M แมนนวล Mode การปรับเกียร์ที่แม่นยำถึง 30 ระดับ

ลูกบิดแบบหมุนได้ไม่จำกัด 360° พร้อมระดับเกียร์สูงสุดถึง 30 ระดับ ซึ่งคุณสามารถปรับเพิ่มขึ้นทีละนิดหรือจะหมุนปรับเพิ่มทีเดียวหลายเกียร์ก็ได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับโหมดการเจาะ/การขันสกรู สามารถควบคุมแรงบิดหรือความเร็วสูงสุดแยกกันได้เพื่อให้มีความแม่นยำและเที่ยงตรง พร้อมตอบสนองความต้องการขั้นสูงของผู้ใช้ระดับมืออาชีพ

 

 

การตรวจจับแรงบิดอัตโนมัติที่ราบรื่นและไร้กังวลชิปอัจฉริยะในตัวจะจับคู่แรงบิดที่เหมาะสมกับสถานการณ์การใช้งานโดยอัตโนมัติ โหมดขันสกรูจะล็อกโดยอัตโนมัติหลังจากขันแน่นแล้ว เพื่อหลีกเลี่ยงการแตกหักหรือเสียหายเนื่องจากการขันมากเกินไป

 

 

ควบคุมการเริ่มและหยุดทำงานเป็นระยะได้อย่างง่ายดายโหมดพัลส์ที่ปลอดภัยเหมาะสำหรับผู้ใช้งานเริ่มต้น ด้วยความช่วยเหลือจากชิปควบคุมความเร็วอัจฉริยะที่ฝังอยู่ในตัว นอกจากนี้ การเริ่ม/หยุดการหมุนเป็นระยะยังช่วยให้มั่นใจถึงการทำงานที่ปลอดภัย นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสียหายต่อวัสดุที่อ่อนนุ่มได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

โหมดเจาะ/ขันสกรูหลากหลายฟังก์ชัน สลับไปมาได้ง่ายสลับระหว่างโหมดการเจาะและการขันสกรูได้อย่างง่ายดายด้วยการกดและบิดเพียงครั้งเดียว กระปุกเกียร์แบบปรับความเร็วได้จากโลหะทั้งชิ้นในตัว ช่วยตอบโจทย์ความเร็วที่แตกต่างกันในสถานการณ์การใช้งานที่หลากหลาย

 

 

การเปลี่ยนเกียร์แบบไม่จำกัด รอบหยุดช้าเพื่อความปลอดภัยที่มากขึ้น

กระตุ้นตัวแปรได้ไม่จำกัด ความเร็วจะค่อยๆ เพิ่มขึ้นตามแรงกด การออกแบบรอบหยุดช้าสามารถปกป้องผู้ใช้ในโหมดแรงบิดสูง

 

 

การออกแบบที่ไร้สกรู เรียบง่ายสไตล์มินิมอล ออกแบบเครื่องมือแบบดั้งเดิมให้ทันสมัยขึ้น

เพื่อให้สอดคล้องกับการออกแบบที่เรียบง่ายของไขควง Xiaomi ตัวเครื่องจึงมีแนวที่เนียนเรียบไร้สกรูที่มองเห็นได้บนพื้นผิว ด้ามจับได้รับการออกแบบมาให้ได้จับกระชับมือเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและปลอดภัยยิ่งขึ้น

 

 

ผิวสัมผัสระดับพรีเมียม ออกแบบมาให้จับกระชับมือ

การเคลือบโลหะและเคลือบ UV ขั้นสุดท้าย ช่วยสร้างพื้นผิวโลหะด้านคุณภาพสูงที่

 

การออกแบบแบบไร้สาย พกพาสะดวกแบตเตอรี่ที่มีความจุสูงและใช้ได้นานขึ้นแบตเตอรี่ลิเธียมคุณภาพสูง 2000mAh ในตัวที่สามารถขันสกรูเกลียวปล่อยได้ 550+ สกรู ในการชาร์จจนเต็มหนึ่งครั้ง การออกแบบแบตเตอรี่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้ชุดแบตเตอรี่ขนาดใหญ่เพิ่มเติม

 

 

พอร์ตชาร์จ Type-C ยูนิเวอร์ซัลอะแดปเตอร์ชาร์จเร็วเพื่อให้ชาร์จได้ทุกเวลามาพร้อมกับสายชาร์จเร็ว Type-C ความยาว 1 ม. และอะแดปเตอร์ชาร์จ พร้อมพอร์ตชาร์จ Type-C สากลสำหรับการชาร์จที่สะดวกทุกเวลา

 

 

อุปกรณ์เสริมมากมายสมบูรณ์แบบสำหรับความต้องการด้านการปฏิบัติงานส่วนใหญ่ดอกสว่านเหล็ก S2 ที่แตกต่างกันถึง 24 ชนิดใน 9 หมวดหมู่ทั่วไป เสริมความแข็งขึ้นสูงสุดถึง 60HRC เพื่อความแข็งแรงและทนทานแกนขยายแม่เหล็ก 60 มม. ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลายดอกสว่านสำหรับงานไม้และดอกสว่านโลหะขนาดต่างกันแปดขนาด ตรงตามข้อกำหนดสำหรับการเจาะวัสดุหลากหลายประเภท

 

 

ถุงใส่แบบกันน้ำซึมการดีไซน์เรียบง่ายและกะทัดรัดถุงใส่แบบพกพาทำจากผ้ากันน้ำซึม สามารถจัดเก็บตัวเครื่อง เคสอุปกรณ์เสริม อะแดปเตอร์ และที่ชาร์จ รวมไว้ในถุงนี้ได้ คุณจึงสามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย

 

 

ดีไซน์ด้ามต่อแบบเก่าและแบบใหม่ จัดส่งให้แบบสุ่ม การเปลี่ยนแปลงภายนอกต่อตัวผลิตภัณฑ์

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ  สว่านไฟฟ้า   Xiaomi 12V Max Brushless Cordless Drill EU Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง