เบาะรองหลัง Bewell ErgoCushion Serie Back EC-01 (Cooling Cotton)

Brand: BEWELL
SKU: 8857126925012

เบาะรองหลัง Ergocushion Series Healthy Back นวัตกรรมเบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ ที่ออกแบบตามหลัก Ergonomics ร่วมกับนักกายภาพผู้เชี่ยวชาญ 

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลัง ช่วยบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม 
 • ลดการทำงานหนักของกล้ามเนื้อบริเวณ คอ บ่า หลัง
 • ปลอกผ้าหุ้มเบาะ Cooling Cotton ให้สัมผัสเย็นสบาย ช่วยระบายอากาศ
 • ผลิตจาก Bamboo Charcoal Memory Foam 100% ให้ความนุ่ม ป้องกันกลิ่นอับ และความชื้น

** ระยะเวลาการจัดส่ง 1 สัปดาห์

฿1,341
฿1,490
7 days warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Type Back Cushion
App-Enabled No
Compatibility Genders
Color Gray
Material Bamboo Charcoal Memory Foam 100%
Dimensions W x D x H 41.5 x 41 x 9 cm.
Weight 1.21 Kg.
Warranty 7 days after receiving the product
Option 1 N/A
Option 2 N/A

เบาะรองหลัง Ergocushion Series Healthy Back

ทำไมต้องเบาะรองหลังสุขภาพ รุ่นเออร์โกคุชชั่น

อาการปวดหลังจาก “ออฟฟิศซินโดรม” มักเกิดจากการนั่งทำงานในท่าเดิมเป็นเวลานาน หรือนั่งในท่าที่ไม่ถูกต้อง เบาะรองหลังสุขภาพ รุ่นเออร์โกคุชชั่น เป็นเบาะที่ได้มีการพัฒนา และปรับปรุงร่วมกับนักกายภาพบำบัดผู้เชี่ยวชาญ ตามหลัก Ergonomics

ซึ่งตัวเบาะรองหลังได้มีการเพิ่มคุณสมบัติถึง 4 จุดด้วยกัน เพื่อช่วยปรับท่านั่งในการทำงาน ให้คอตรง หลังตรง และยังช่วยกระจายแรงรับน้ำหนักของร่างกายได้อย่างถูกต้องมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อคอ บ่า และหลังได้ด้วย นอกจากนี้ยังปรับให้เข้ากับสรีระของคนไทยมากยิ่งขึ้น  

นวัตกรรมใหม่ของเบาะรองหลังเพื่อสุขภาพ

เบาะรองหลังสุขภาพ รุ่นเออร์โกคุชชั่น  จะมาช่วยขจัดปัญหาออฟฟิศซินโดรมให้หายไป ด้วยฟังก์ชันที่เพิ่มขึ้นมาอย่างหลากหลาย พร้อมรับการใช้งานในทุกรูปแบบ มาพร้อมคุณสมบัติ 4 จุดของเบาะรองหลังสุขภาพ ประกอบไปด้วย 

 1. จุดร่องตรงกลางเบาะ  ช่วยลดการกดทับของหมอนรองกระดูกสันหลัง 
 2. จุดร่องแนวขวาง ช่วยทำให้กล้ามเนื้อหลังรู้สึกสบายไม่อึดอัด และเป็นจุดที่รองรับแรงและน้ำหนักของแผ่นหลัง 
 3. จุดรองรับแผ่นหลัง ช่วยรองรับแผ่นหลังทั้งสองข้าง และปรับให้หลังอยู่ในแนวปกติมากขึ้น
 4. จุดรองรับสะโพก จุดนี้ปรับเพื่อให้เข้ากับสรีระของสะโพกทั้งชายและหญิง และเพื่อให้เกิดการนั่งที่เหมาะสมมากยิ่งขึ้น
 • นอกจากนี้ฟังก์ชันของเบาะรองหลัง รุ่นเออร์โกคุชชั่น ยังเพิ่มสายรัดกับเก้าอี้ให้ปรับระดับได้ มาพร้อมตัวล็อค 2 ชั้น (Double lock) ช่วยล็อคเบาะให้เข้ากับเก้าอี้ สามารถปรับใช้งานให้เข้ากับสรีระแผ่นหลังได้ดียิ่งขึ้น 
 • มาพร้อมกับเทคโนโลยี Charcoal Memory Foam เมมโมรี่โฟมแท้ 100% นุ่มสบาย แต่ไม่ยุบตัว หลังการใช้งานสามารถคืนรูปได้ดังเดิม เพิ่มความพิเศษโดยการผสมผงถ่านไม้ไผ่ ช่วยป้องกันกลิ่นอับ และความชื้น
 • ปลอกหุ้มเบาะ Cooling cotton ที่จะให้ความเย็นสบาย พร้อมระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย 

ประโยชน์ของเบาะรองหลังสุขภาพ  รุ่นเออร์โกคุชชั่น

ความนุ่มสบายของตัวเบาะเมมโมรี่โฟม ที่นั่งแล้วไม่ยุบตัว ช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อคอ บ่า หลัง ทำให้อาการปวดคอ บ่าและหลังลดลง 

สามารถกระตุ้นและปรับให้เกิดท่านั่งในการทำงานที่ถูกต้องมากขึ้น และยังช่วยส่งเสริมให้เกิดบุคลิกภาพที่ดีในการนั่งทำงานอีกด้วย

สำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลัง สามารถช่วยลดอาการปวดหลังจากการทำงานของกล้ามเนื้อที่มากเกินไป หรือ ลดการกดทับของหมอนรองกระดูกสันหลังได้ด้วย

ความกว้างของตัวเบาะทำให้รองรับแผ่นหลังได้ครอบคลุม ทำให้เกิดความสบายเวลานั่ง

เมื่อปัญหาสุขภาพหลังของคนทำงานไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ 

ปัญหาสุขภาพ ถือเป็นเรื่องใกล้ตัวที่สามารถพบเห็นได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะกับพนักงานออฟฟิศที่มีงานล้นมือ ต้องนั่งทำงานในวันหนึ่งมากกว่า 8 ชั่วโมงขึ้นไป หรือต้องทำงานทั้งวันทั้งคืน ไม่มีเวลาของการพัก ซึ่งล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นโรคอ้วน ออฟฟิศซินโดรม โรคทางกระดูก เช่น กระดูกคอเสื่อม กระดูกสันหลังคด เป็นต้น แต่อาการที่พนักงานออฟฟิศส่วนใหญ่เป็นกันเลยก็คือ อาการปวดคอ บ่า และหลัง เนื่องมาจากนั่งทำงานที่ไม่ถูกต้อง ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณคอ บ่า และหลังต้องทำงานมากกว่าปกติ ส่งผลให้เกิดอาการปวดของกล้ามเนื้อได้ ซึ่งเมื่อเกิดอาการปวดก็ทำให้สุขภาพในการทำงานของเราแย่ลง เกิดอาการเครียด หงุดหงิด ไม่อยากจะทำอะไร เพราะรู้สึกรำคาญอาการปวดของกล้ามเนื้อที่เกิดขึ้นนั้นเอง 


 • ซื้อ เบาะรองหลัง  Bewell ErgoCushion Serie Back EC-01 (Cooling Cotton)  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง