เบาะรองนั่ง Bewell ErgoCushion Serie Seat EC-02 (Cooling Cotton)

Brand: BEWELL
SKU: 8857126925029

เบาะรองนั่ง รุ่นเออร์โกคุชชั่น | Ergocushion Series Healthy Seat นวัตกรรมเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ ที่ออกแบบตามหลัก Ergonomics ร่วมกับนักกายภาพผู้เชี่ยวชาญ 

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลัง ช่วยบรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม 
 • ช่วยกระจายน้ำหนัก ปรับสรีระและท่าทางการนั่งให้ถูกต้องยิ่งขึ้น
 • ลดการทำงานของกล้ามเนื้อคอ บ่า หลัง และปุ่มกระดูกบริเวณก้น
 • ปลอกผ้าหุ้มเบาะ Cooling Cotton ให้สัมผัสเย็นสบาย ช่วยระบายอากาศ
 • ผลิตจาก Bamboo Charcoal Memory Foam 100%ให้ความนุ่ม ป้องกันกลิ่นอับ และความชื้น

** ระยะเวลาการจัดส่ง 1 สัปดาห์

฿1,161
฿1,290
7 days warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Type Cushion Seat
App-Enabled No
Compatibility Genders
Color Gray
Material Bamboo Charcoal Memory Foam 100%
Dimensions W x D x H 46 x 41 x 9 cm
Weight 1.17 Kg.
Warranty 7 days after receiving the product
Option 1 N/A
Option 2 N/A

เบาะรองนั่ง รุ่นเออร์โกคุชชั่น | Ergocushion Series Healthy Seat

นวัตกรรมใหม่ของเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ

เบาะรองนั่งสุขภาพ รุ่นเออร์โกคุชชั่น  ที่จะมาช่วยขจัดปัญหาออฟฟิศซินโดรมให้หายไป ด้วยฟังก์ชันที่เพิ่มขึ้นมาอย่างหลากหลาย พร้อมรับการใช้งานในทุกรูปแบบ มาพร้อมคุณสมบัติ 5 จุดของเบาะรองนั่งสุขภาพ ประกอบไปด้วย 

 1. จุดรองรับน้ำหนัก จุดนี้ปรับให้มีการรองรับน้ำหนักของก้นที่กว้างมากขึ้น และกระจายแรงได้ดี พร้อมทั้งรองรับสะโพกของเราให้รู้สึกสบายเวลานั่งทำงาน 
 2. ส่วนเว้าด้านหลังเบาะ เพื่อลดการกดทับของกระดูกก้นกบ ที่เป็นปุ่มกระดูกของร่างกาย
 3. ส่วนขอบโค้งด้านบนของเบาะ จุดนี้ปรับให้เข้ากับขาด้านข้างเพื่อทำให้กล้ามเนื้อขาด้านข้างผ่อนคลายจากการนั่งทำงาน และป้องกันไม่ให้เกิดท่านั่งที่ไม่ถูกต้อง
 4. ตำแหน่งของการเทของเบาะ จุดนี้มีการปาดของเบาะเพิ่มมากขึ้น เพื่อเป็นการลดการทับของใต้ข้อพับเข่า ไม่ให้เกิดอาการขาชาหรือตะคริว อีกทั้งยังส่งเสริมให้เกิดท่านั่งที่ถูกต้องมากขึ้น คือ ช่วยทำให้ระดับเข่าอยู่ต่ำกว่าสะโพกเล็กน้อย 
 5. บริเวณขอบสันนูนของเบาะ เป็นการปรับให้ท่านั่งของเราเหมาะสมมากขึ้น และช่วยป้องกันการเกิดท่านั่งที่ผิดปกติได้ 

 • นอกจากนี้ฟังก์ชันของเบาะรองนั่ง รุ่นเออร์โกคุชชั่น ที่ได้เพิ่มเข้ามาอีกก็คือ ปุ่มกันลื่น Anti slip dots ด้านใต้เบาะ ซึ่งจะช่วยป้องกันปัญหาการเลื่อนหลุดของเบาะขณะนั่ง  ทำให้ผู้นั่งสามารถนั่งได้สบายยิ่งขึ้น
 • มาพร้อมกับตัวเบาะเมมโมรี่โฟมแท้ 100% นั่งได้นุ่มสบาย คืนรูป ไม่ยุบตัว มาในรูปแบบใหม่ผสมผงถ่านไม้ไผ่ เพื่อลดกลิ่นอับ และความชื้น 
 • อีกทั้งตัวปลอกหุ้มเบาะรองนั่งเป็นผ้า Cooling Cotton ที่จะให้สัมผัสที่เย็นสบาย พร้อมระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย 

ประโยชน์ของเบาะรองนั่งเพื่อสุขภาพ  รุ่นเออร์โกคุชชั่น

สามารถกระตุ้นและปรับให้เกิดท่านั่งในการทำงานที่ถูกต้องมากขึ้น และยังช่วยส่งเสริมให้เกิดบุคลิกภาพที่ดีในการนั่งทำงานอีกด้วย

ช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อคอ บ่า และหลังได้ เพราะเมื่อเราปรับให้เกิดท่านั่งที่ถูกต้องก็จะสามารถช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อ และลดอาการปวดของกล้ามเนื้อได้ด้วย 

ความนุ่มสบายของตัวเบาะเมมโมรี่โฟม ที่นั่งแล้วไม่ยุบตัว ช่วยรองรับปุ่มกระดูกบริเวณก้นได้ดี และยังช่วยลดการกดทับและลดการเสียดสีของก้นกับเก้าอี้ได้อีกด้วย 

เมื่อปัญหาการนั่งไม่ใช่เรื่องเล่นๆของชาวออฟฟิศ 

พนักงานออฟฟิศส่วนมากจะต้องนั่งทำงานเป็นเวลามากกว่า 8 ชั่วโมง วันไหนที่งานล้นมือก็แทบไม่ได้ลุกออกจากที่นั่งทำงาน ทำให้ในหนึ่งวันก็มักจะนั่งอยู่ที่เก้าอี้ของบริษัท ทำให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพตามมาไม่ว่าเป็น โรคอ้วน ออฟฟิศซินโดรม ปวดกระเบนเหน็บ อาการรุนแรงเข้าก็มีอาการปวดหลังส่วนล่างแล้วชาร้าวลงขา ซึ่งสาเหตุก็ไม่ใช่เหตุผลไกลตัวเลย อย่างเช่น การนั่งในท่าเดิมๆเป็นเวลานาน เก้าอี้ไม่เหมาะสมในการนั่งทำงานเนื่องจากมีเบาะที่แข็งเกินไป หรือเก้าอี้ไม่มีพนักพิง ก็ล้วนส่งผลให้เกิดปัญหาทางสุขภาพตามมาได้ และนอกจากนี้ยังส่งให้เราเกิดอาการหงุดงิด รำคาญเนื่องมาจากอาการปวดกล้ามเนื้อตามลำตัวนั้นเอง 


 • ซื้อ เบาะรองนั่ง   Bewell Ergo-Cushion Serie Seat EC-02 (Cooling Cotton)  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง