เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Bewell Ergonomic Chair ENCLOSE

Brand: BEWELL
SKU: 8859697102328

Bewell Ergonomic Chairด้วยดีไซน์ใหม่ รูปทรงหรูหรา ฟังก์ชัน Ergonomics ครบครัน เก้าอี้เพื่อสุขภาพ ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับเหล่าพนักงานออฟฟิศ เก้าอี้ที่จะช่วยโอบอุ้มสรีระร่างกายให้ตรงตามหลักการยศาสตร์ ด้วฟังก์ชันการทำงานที่ไม่เหมือนเก้าอี้สำนักงานทั่วไป เพราะสามารถปรับเก้าอี้ให้เข้ากับการนั่งทำงานของเราได้อย่างครบสมบูรณ์

 • รองรับนํ้าหนัก 150 Kg.
 • มาพร้อมกับพนักพิงขนาดใหญ่ที่กว้างถึง 53 เซนติเมตร 
vendor stock จัดส่งช้า 5 -7 วัน
฿19,699
฿29,900
1 year warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Type Ergonomic Chair
Model ENCLOSE
Material Memory foam cushion Covered with microfiber leather, The frame of the chair and wheels are made of nylon, The base is steel
Light effect modes No
Battery Type No
Caster life span N/A
Load Capacity 150 Kg.
Dimensions W x D x H 72 x 45 x 122.5 cm.
Weight 29 Kg.
Color Gray
Warranty 1 Year
Option N/A

 
พนักพิง X Mesh และ Lumbar Support ปรับความสูงได้

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE Ergonomic Chair มาพร้อมกับพนักพิงขนาดใหญ่ที่กว้างถึง 53 เซนติเมตร ให้เราพิงเอนได้อย่างเต็มหลัง และใช้วัสดุหุ้มเป็นผ้าตาข่ายรูปตัว X ทีถักทออย่างแน่นหนาแข็งแรง พิงแล้วไม่ย้วย แถมยังระบายอากาศได้ดี นั่งแล้วไม่ร้อนหลัง พร้อมกับ Lumbar Support ที่สามารถปรับความสูงและการดันเข้า - ออกให้เข้ากับสรีระหลังของเรา เพื่อให้นั่งได้อย่างสบายตัวตลอดการใช้งาน

ที่รองแขน 4D สุดยืดหยุ่น

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE Ergonomic Chair ยังมีที่รองแขนแบบ 4D ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับช่วงแขนและข้อศอกได้ในทุกการใช้งาน โดยที่รองแขนนั้นสามารถปรับตำแหน่งได้ทั้งขึ้น - ลง - ซ้าย - ขวา การปรับความกว้าง - แคบ และการปรับเลื่อนหน้า - หลัง เพื่อรองรับแขนของคุณในทุกอิริยาบถ และลดอาการปวดคอ บ่า ไหล่ จากการวางแขนที่ไม่เหมาะสม

เบาะเมมโมรี่โฟมสุดนุ่ม

ในส่วนของเบาะรองนั่งนั้น เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE Ergonomic Chair จะใช้เป็นเบาะเมมโมรีโฟมแท้ 100% ที่มอบความนุ่มสบาย กระจายน้ำหนักได้ดี และคืนรูปง่าย หุ้มได้หนังไมโครไฟเบอร์ที่ทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องกลัวเลอะ และยังมีฟังก์ชันการปรับทั้งการปรับความสูงและการปรับความลึกของเบาะมาให้ใช้งานด้วย นั่งสบายได้ทุกความสูง

ปรับได้ครบ ตอบโจทย์ Ergonomic

นอกจากการปรับเบาะรองนั่งแล้ว เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE Ergonomic Chair ยังมีฟังก์ชันการปรับอื่นๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานแบบ Ergonomic อีก ก็คือการปรับแรงต้าน หรือความหนึดในการเอนพนักพิง ให้เข้ากับน้ำหนักการพิงหลังของแต่ละคน และปุ่มปรับการล็อกเอนที่เลือกใช้ได้ทั้งโหมดหลังตรงและโหมดเอนนอนแบบ 135 องศาเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจระหว่างทำงาน

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE Ergonomic Chair เหมาะกับใคร

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE Ergonomic Chair ถือว่าเป็นเก้าอี้สุขภาพอีกรุ่นของ Bewell ที่น่าใช้งานไม่แพ้รุ่นก่อนหน้าอย่าง Embrace และ Cuddle ด้วยฟังก์ชันการปรับที่มีให้อย่างครบครัน ตอบโจทย์ความเป็น Ergonnomic ของเก้าอี้ตัวนี้สุดๆ ร่วมกับที่รองแขน 4D ที่มอบความสบายในวางแขนระหว่างทำงาน และตัววัสดุที่ตอบโจทย์ความสบาย ทั้งเบาะรองนั่งที่เป็นเมมโมรี่โฟมสุดนุ่ม และพนักพิงผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี ตอบโจทย์การใช้งานทั้งในห้องร้อนและเย็นสุด เรียกได้ว่า เก้าอี้สุขภาพ Bewell ENCLOSE Ergonomic Chair เป็นอีกเก้าอี้สุขภาพที่ครบเครื่องในเรื่องสุขภาพและความสบายสุดๆ ไปเลย

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและขึ้นอยู่กับภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อเก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Bewell Ergonomic Chair ENCLOSEได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง