เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Bewell Ergonomic Chair : ESTEEM

Brand: BEWELL
SKU: 8859697102373

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ รุ่น Esteem เป็นตัวช่วยให้การทำงานของคุณลงล็อคมากขึ้น ด้วยฟีเจอร์อย่างพนักพิงหลังตาข่ายที่กว้าง ซัพพอร์ตทั้งแผ่นหลัง พร้อม Lumbar Support ที่ปรับขึ้น-ลงอย่างง่าย ซัพพอร์ตหลังล่างได้ตรงจุดมากขึ้นและที่วางแขนที่ปรับได้ เก้าอี้ที่มีขนาดใหญ่โครงสร้างแข็งแรง  นั่งแล้วมั่นคง ไม่โยกเยกตอบโจทย์คนรูปร่างใหญ่ได้อย่างพอดีตัว เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีขึ้นกว่าใคร

 • เก้าอี้เพื่อสุขภาพ รุ่น Esteem  รับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 136 kg. 
 • ที่วางแขนแบบสามารถปรับ 4D  ปรับแรงต้านพนักพิงหลังง่ายขึ้น
 • พนักพิงที่กว้าง สูงใหญ่ รองรับได้เต็มแผ่นหลัง ด้วยความกว้าง 47.5 ซม. 

** ระยะเวลาการจัดส่ง  5-7 วันทำการ

vendor stock จัดส่งช้า 1- 2 week
เมาส์เกมมิ่ง Razer Gaming Mouse Cobra
เมาส์เกมมิ่ง Razer Gaming Mouse Cobra
฿1,490
฿12,699
฿22,900
1 year warranty Available
Quantity
 • Over all
 • Specification
 • Description
 • Buy now

Specification

Type Ergonomic Chair
Model ESTEEM
Material Qenuine foam cushion Covered with waterproof fabric, Leg frame and whe
Light effect modes No
Battery Type No
Caster life span N/A
Load Capacity 136 Kg.
Dimensions W x D x H 57 x 49 x 127 cm.
Weight 22 Kg.
Color Gray
Warranty 1 Year
Option N/A

 

 

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ESTEEM Ergonomic Chair เก้าอี้สุขภาพจากแบรนด์ Bewell ที่มาพร้อมกับดีไซน์แบบใหม่สใตล์ Minimal ที่มีความเรียบง่าย และถูกหลัก Ergonomic นั่งสบายได้สุขภาพ ด้วยฟังก์ชันการปรับเก้าอี้ที่มีให้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น Lumbar Support, ที่รองศีรษะ และที่รองแขนแบบ 4D พร้อมกับตัวเก้าอี้ขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเพื่อคนตัวโตโดยเฉพาะ โดยส่วนสูงที่แนะนำนั้นจะอยู่ที่ประมาณ 165 เซนติเมตรขึ้นไป ถ้าเกิดว่าคุณเป็นคนตัวใหญ่ ที่หาเก้าอี้สุขภาพที่นั่งได้อย่างลงตัวไม่ได้ซักทีละก็ เก้าอี้สุขภาพ Bewell ESTEEM Ergonomic Chair ตัวนี้ ก็อาจจะเป็นเก้าอี้ที่คุณกำลังมองหาอยู่ก็ได้

แบ็คใหญ่ พิงได้เต็มหลัง

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ESTEEM Ergonomic Chair ออกแบบมาเพื่อคนนั่งรูปร่างสูงใหญ่โดยเฉพาะ ด้วยตัวพนักพิงขนาดใหญ่ที่กว้างสูงถึง 47.5 x 60 เซนติเมตร เพื่อการพิงเอนได้อย่างเต็มแผ่นหลัง ร่วมกับวัสดุหุ้มผ้าตาข่ายที่ให้ความสบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่อับร้อนหลัง และ Lumbar Support ที่ปรับความสูงได้ รับกับแผ่นหลังช่วงล่างได้อย่างพอดี พร้อมกับการปรับความหนึดและการปรับล็อกเอนได้ถึง 4 ระดับ ให้คุณนั่งทำงานและผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

เบาะนุ่ม นั่งสบาย กันน้ำได้

เบาะรองนั่งของเก้าอี้สุขภาพ Bewell ESTEEM Ergonomic Chair รุ่นนี้จะเป็นวัสดุเบาะโฟมแท้ที่มีความนุ่มสบาย ไม่แข็งกระด้าง หุ้มด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติกันน้ำ ป้องกันไม่ให้น้ำซึมเข้าเบาะโฟม จนเป็นสาเหตุให้เบาะมีกลิ่นอับและคราบรา ทำให้เบาะนั้นน่านั่งอยู่เสมอทุกเวลา พร้อมกับฟังก์ชันการปรับความสูงและความลึกของเบาะ เพื่อให้ต้นขาของคุณนั่งบนเก้าอี้ตัวนี้ได้อย่างพอดี และถูกหลัก Ergonomic

เบาะรองศีรษะ 2D พิงได้สบายคอ

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ESTEEM Ergonomic Chair ยังมาพร้อมกับที่รองศีรษะแบบหุ้มเบาะที่มอบความนุ่มสบายให้กับการพิงหัว พิงคอของเรา พร้อมกับความสามารถในการปรับแบบ 2D ปรับได้ทั้งความสูงและองศาการก้มเงยของที่รองศีรษะ ให้พอดีกับความต้องการของเรา ไม่ว่าจะนั่งทำงาน และรีแล็กซ์พักผ่อน ก็พิงได้อย่างสบาย ไม่ต้องกลัวปวดคอ

ที่รองแขน 4D รับกับทุกการใช้งาน

เก้าอี้สุขภาพ Bewell ESTEEM Ergonomic Chair มีที่รองแขนแบบ 4D ที่สามารถปรับได้อย่างหลากหลาย เพื่อการนั่งทำงานได้อย่างสบายและถูกหลัก Ergonomic ที่สุด โดยที่รองแขนสามารถปรับได้ทั้งความสูงขึ้น - ลง, การปร้บเลื่อนหน้า - หลัง, ปรับหมุนหันซ้าย - ขวา และการปรับความกว้าง - แคบของที่รองได้กว้างสุดๆ ถึง 57 เซนติเมตร สำหรับคนตัวใหญ่ก็สามารถปรับให้กว้างขึ้นได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะอึดอัดเวลานั่ง

 

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น  กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ

 • ข้อมูลจำเพาะอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค
 • คุณสมบัติอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยมิจำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรุณาสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่าย
 • สเปคและคุณสมบัติอาจแตกต่างจากที่ระบุ และรูปภาพใช้ในการโฆษณาเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


 • ซื้อ   เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพ Bewell Ergonomic Chair : ESTEEM ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่  Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) 
 • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง