โต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ Bewell Smart Adjustable Table WH140-OAK

Brand: BEWELL
SKU: 8859697100430

โต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ I  ทางเลือกเพื่อสุขภาพที่ดี ควรเป็นของคนทำงานทุกคน แม้จำเป็นจะต้องทำงานหนักทั้งวัน แต่คุณก็สามารถมีสุขภาพดีได้ ดังนั้นเราจึงเลือกสรรผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่มีคุณภาพดี และตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด เพื่อทุกคนสามารถเข้าถึงและเป็นเจ้าของได้

  • ท็อปโต๊ะ ทำจากไม้ MFC  ซึ่งจะมีความหนาแน่นกว่า Top โต๊ะทั่วๆไป
  • ขาโต๊ะทำจากเหล็กแข็งแรง ปรับขึ้นลงได้เร็วและมีความสมูธ
  • มีระบบความจำระดับของโต๊ะทั้งหมด 4 ระดับด้วยกัน

** ระยะเวลาการจัดส่ง 1 สัปดาห์

vendor stock จัดส่งช้า 5 -7  วัน
เมาส์และคีย์บอร์ดไร้สาย Logitech Wireless Mouse + Keyboard Silent MK295 Graphite (TH/EN)
เมาส์และคีย์บอร์ดไร้สาย Logitech Wireless Mouse + Keyboard Silent MK295 Graphite (TH/EN)
฿1,020
฿16,699
฿24,900
5 years warranty Available
Quantity
  • Over all
  • Specification
  • Description
  • Buy now

Specification

Type Ergonomic Desk
Model N/A
Material Melamine Faced Chipboard
Light effect modes N/A
Battery Type N/A
Caster life span N/A
Load capacity (kg.) N/A
Dimensions W x D x H 140 x 75 cm.
Weight 49 Kg.
Color White
Warranty 5 Years
Option N/A

อย่าปล่อยให้การนั่งทำงานนาน ๆ มาบั่นทอนร่างกาย ลองเปลี่ยนมายืนทำงานกันดีไหม 

เมื่อปัญหาสุขภาพส่วนใหญ่ของชาวออฟฟิศเกิดมาจากการนั่งทำงานเป็นระยะเวลานาน ๆ ทำให้ต้องพบเจอกับอาการที่เรียกว่า ออฟฟิศซินโดรม ไม่ว่าจะเป็นอาการปวดคอ ปวดบ่า ปวดหลัง หรืออาการปวดคอชาร้าวลงแขน หรือปวดหลังชาร้าวลงขา เป็นต้น

โต๊ะทำงานปรับระดับเพื่อสุขภาพ (Ergonomic Adjustable Desk)

โต๊ะทำงานสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ สามารถปรับระดับความสูงของโต๊ะได้เพียงแค่กดปุ่มเลื่อน ทำให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนอิริยาบถ โดยการจะยืน หรือนั่งทำงานก็ได้ ซึ่งจะเป็นการลดการทำงาน และการกดทับของกล้ามเนื้อคอ บ่า หลัง  ให้เกิดการไหลเวียนในร่างกายได้ดีขึ้น อีกทั้งยังเป็นลดความเสี่ยงของอาการบาดเจ็บของร่างกายจากการนั่งทำงานเป็นระยะเวลานาน ๆ ได้

การที่โต๊ะทำงานสามารถปรับระดับได้ เป็นเหมือนตัวช่วยในการปรับพฤติกรรมสุขภาพในการทำงาน อีกทั้งยังทำให้สะดวกต่อการทำงาน ส่งผลให้การทำงานไม่น่าเบื่อ ซึ่งโต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ Bewell (Ergonomic Adjustable Desk) เป็นโต๊ะทำงานรูปแบบใหม่ ให้คุณสามารถปรับระดับโต๊ะทำงานให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมกับสรีระได้ ไม่ว่าจะคุณจะมีรูปร่างแบบไหน จะเป็นผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก หรือผู้ใหญ่ ก็ปรับความสูงของโต๊ะได้ตามความต้องการ


  • ซื้อ โต๊ะปรับระดับเพื่อสุขภาพ BEWELL SMART ADJUSTABLE TABLE WH140-OAK  ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
  • และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง