Breo iBack 2 Back Massager

Brand: BREO
SKU: 6939505857564
breo iBack2 ด้วยการผสมผสานการนวดแบบชิอัตสึ (Shiatsu massage) ซึ่งเป็นการนวดตามแบบโบราณของญี่ปุ่น เข้ากับการประคบอุ่นที่ล้ำสมัยของ breo iBack2 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการปวดเมื่อยที่คอ ไหล่ และหลัง
฿3,700
฿4,200
1 year warranty Available
Quantity

Specification

Type Back massager
App-Enabled No
Compatibility Adult
Color Gray
Material Made from premium grade materials
Dimensions W x D x H 22 x 37 x 11 cm.
Weight 1.12 Kg.
Warranty 1 Year
Option 1 N/A
Option 2 N/A

ด้วยการผสมผสานการนวดแบบชิอัตสึ (Shiatsu massage) ซึ่งเป็นการนวดตามแบบโบราณของญี่ปุ่น เข้ากับการประคบอุ่นที่ล้ำสมัยของ breo iBack2 ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการปวดเมื่อยที่คอ ไหล่ และหลัง
 
บรรเทาอาการปวด คอ บ่า ไหล่
หมอนนวด breo iBack2 ผสมผสานการนวดแบบชิอัตสึและการประคบอุ่นที่ล้ำสมัย มีประสิทธิภาพในการบรรเทาความเจ็บปวดและปวดคอ ไหล่ หลังส่วนบนและส่วนล่าง กระดูกสันหลัง เอว ฯลฯ  พร้อมการออกแบบหัวนวดแบบดั้งเดิม ด้วยหลักการนวดที่ยืดหยุ่นในขณะนวดบนหลังส่วนล่างและส่วนบนของคุณ ตลอดจนกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ของร่างกาย ทำให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย บรรเทาอาการปวดเมื่อยได้ดียิ่งขึ้น คืนความกระปรี้กระเปร่า ช่วยดึงพลังงานและความสดชื่นของคุณกลับคืนมา
 
หมอนนวดที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
iBack2 ได้รับการออกแบบและผลิตอย่างพิถีพิถันอย่างดี เพื่อให้รองรับกับส่วนต่างๆ ของผู้ใช้งานตามหลักสรีรศาสตร์ ทุกครั้งที่นวดด้วย iBack2 จะให้ความรู้สึกเหมือนนอนบนหมอนคุณภาพดี
นอกจากนี้ ยังมีระบบการนวดที่แม่นยำ ช่วยเพิ่มความสุขสำหรับทุกการพักผ่อนของคุณให้เข้าถึงความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น
 
การออกแบบรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย หรูหรา
iBack2 ออกแบบด้วยโทนสีอ่อนที่หรูหรา ขนาดกระทัดรัด ทันสมัย สามารถใช้ได้ทั้งบ้าน และที่ทำงาน
 
จำลองการนวดแบบชิอัตสึ
หัวนวดทั้ง 4 จุด ถูกออกแบบมาจากวิธีการนวดแบบชิอัตสึ ให้ความรู้สึกเสมือนนวดด้วยมือมนุษย์ เพื่อให้คุณได้เปิดประสบการณ์การนวดที่ผ่อนคลายและคืนความสมดุลให้ร่างกาย
 
ใช้งานง่าย แค่ปุ่มเดียว
เพียงแค่กดปุ่มเครื่องก็จะเริ่มทำงาน หรือกดอีกครั้งเพื่อเปลี่ยนโหมดการทำงาน
มีให้เลือกถึง 2 โหมด
โหมด 1 นวดไปข้างหน้า – นวดย้อนกลับ
โหมด 2 นวดไปข้างหน้า – นวดย้อนกลับ และการประคบอุ่น
 
ระบบประคบอุ่นอุณหภูมิคงที่
การประคบอุ่นอย่างต่อเนื่องจะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตของคุณ นำไปสู่ประสบการณ์การพักผ่อนที่เข้าถึงภายในร่างกายอย่างแท้จริง
 
ข้อบ่งชี้: การใช้งานเครื่องนวด iBack2 จะต้องเสียบปลั๊กขณะใช้งาน และถอดปลั๊กออกเมื่อไม่ได้ใช้งาน การนวดจะหยุดเมื่อตรวจพบแรงกดที่มากเกินไป จึงไม่แนะนำให้ยืนบนเครื่องเพื่อ "นวดเท้า"


  • หาซื้อ หมอนนวดหลัง Breo iBack 2 Back Massagerได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง