Breo iDream5S Head and Eye Massager

Brand: BREO
SKU: 6939505853696
เครื่องนวดตาและศีรษะ Breo iDream5 เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์หรืออ่านหนังสือเป็นเวลานาน ออกแบบด้วยเทคโนโลยีสุดสร้างสรรค์ พร้อมดีไซน์สุดล้ำ และได้รับสิทธิบัตรรับรองจากนานาชาติ อาทิ อเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ iDream5S ยังรวมขั้นสุดความผ่อนคลายของการนวดกดจุดและการประคบอุ่นในผลิตภัณฑ์สุดล้ำทรงพลังเพียงใบเดียว
฿13,600
฿14,900
1 year warranty Available
Quantity

Specification

Type Massager
App-Enabled No
Compatibility Adult
Color White
Material Made from premium grade materials
Dimensions W x D x H 25.4x21x24.2 cm.
Weight 0.973 kg.
Warranty 1 Year
Option 1 N/A
Option 2 N/A

Breo iDream5S Head and Eye Massager

เครื่องนวดตาและศีรษะ Breo iDream5

เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์หรืออ่านหนังสือเป็นเวลานาน

 เป็นเครื่องนวดที่สร้างสรรค์ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย เครื่องนวดนี้บรรเทาแรงกดบริเวณขมับ ศีรษะ ดวงตา และหลังคอ ช่วยลดแรงกดทับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้การควบคุมของแอพมือถือ ควบคุมทุกฟังก์ชั่นผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth

 

เครื่อง iDream5s จะนวดที่ด้านบนและด้านหลังของศีรษะ หน้าผาก วัด และบริเวณดวงตาพร้อมกันเพื่อช่วยบรรเทาความเครียด ความตึงเครียด และความเมื่อยล้า พร้อมให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างล้ำลึกและผ่อนคลายจิตใจจาก ความเครียดของวัน การใช้งานเป็นประจำจะช่วยให้นอนหลับได้ลึกขึ้นและมีคุณภาพมากขึ้น

 

ปรับปรุงคุณภาพการนอนหลับ ลดความเครียด เพิ่มความผ่อนคลายอย่างล้ำลึก และบรรเทาทุกส่วนของร่างกาย: iDream5s ผสมผสานรูปแบบการนวดหลายแบบเข้าไว้ในเครื่องนวดศีรษะที่ล้ำสมัยของเรา รวมถึงการกดอากาศอย่างอ่อนโยน การกดความร้อนด้วยอินฟราเรด 107F การนวดและการเต้นเหมือนนิ้ว การนวดหนังศีรษะแบบเจาะทะลุ (5 หัวนวดและ 70 โหนด) พร้อมเพลงผ่อนคลายที่ผ่อนคลาย ปล่อยให้ความเครียด ความเหนื่อยล้า และความวิตกกังวลหายไป ช่วยให้คุณผ่อนคลายและส่งเสริมการนอนหลับพักผ่อน เหมือนมีหมอนวดผู้เชี่ยวชาญมาที่บ้าน

 


** อ้างอิงข้อมูลผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตเท่านั้น
** บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ เกี่ยวกับการใช้หรือผลของการใช้เนื้อหาต่าง ๆ บนเว็บไซต์นี้ ทั้งในส่วนที่เกี่ยวกับความถูกต้อง ความน่าเชื่อถือ หรือเรื่องอื่น ๆ
** ทั้งนี้ข้อมูลและคำบรรยายต่างๆ ซึ่งปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้ มิให้ถือว่าถูกต้องครบถ้วน แต่เป็นเพียงการให้ข้อมูลทั่วไปจากผู้ผลิตเพียงเท่านั้น

  • หาซื้อ เครื่องนวดตาและศีรษะ Breo iDream5S Head and Eye Massager ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง