Breo iNeck3 Pro Neck Massager

Brand: BREO
SKU: 6939505854976
นวัตกรรมการออกแบบ 3 มิติของ iNeck 3 pro สร้างสรรค์อย่างลงตัวตามหลักสรีรศาสตร์ ผสานเข้ากับผลิตภัณฑ์ พร้อมกับการนวดหัวแบบ Spiral Force ของ iNeck 3 pro พัฒนา เทคนิคการนวดที่หลากหลายสำหรับต้นคอและบริเวณโดยรอบคอของคุณ iNeck 3 นวดศีรษะด้านล่างและลำคอของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ iNeck 3 pro ให้คุณได้ดื่มด่ำกับการนวดได้ทุกที่ ทุกเวลา สุดยอดนวัตกรรมการนวดคอแบบ 3 มิติ ที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยการนวดกดจุดตามศาสตร์แพทย์แผนจีนโบราณ ผสานเทคนิคการนวดที่หลากหลาย ใช้เป็นประจำช่วยผ่อนคลายการตึงของกล้ามเนื้อบ่าคอ และหลัง
฿7,400
฿7,900
1 year warranty Available
Quantity

Specification

Type Massager
App-Enabled No
Compatibility Adult
Color Gray
Material Made from premium grade materials
Dimensions W x D x H 26 x 25 x 8.5 cm.
Weight 1.03 Kg.
Warranty 1 Year
Option 1 N/A
Option 2 N/A

อาการปวดคอเป็นปัญหาที่พบบ่อยในสังคมยุคใหม่ การนั่งทำงานที่โต๊ะทำงานเป็นเวลาหลายชั่วโมงทำให้เกิดการตึงของกล้ามเนื้อไม้ ปวดตะโพก ไหล่แข็ง และปวดหลังส่วนล่างอย่างรุนแรง เนื่องจากอาการปวดคอและตึงอาจทำให้ปวดศีรษะรุนแรงได้ หากคุณปวดศีรษะบ่อยๆ รู้สึกวิงเวียน หรือนอนหลับยากในตอนกลางคืน คุณอาจมีปัญหาเรื่องคอ

บรีโอใส่ใจปัญหาคอของคุณ ดังนั้นจึงยินดีที่จะเสนอประสบการณ์การนวดที่ยอดเยี่ยมและราคาไม่แพงให้กับคุณโดยการสร้างชุด iNeck สำหรับการนวดปากมดลูกแบบมืออาชีพ สร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความสบายเป็นหลัก iNeck 3Pro พอดีกับส่วนรองรับคอรูปตัว C ช่วยให้ศีรษะและคอของคุณได้รับการสนับสนุนในปริมาณที่เหมาะสมและปล่อยให้มือของคุณว่าง

คลายกล้ามเนื้อที่เกร็งและบรรเทาความเครียด ความเจ็บปวดและความตึงที่คอและไหล่ด้วย iNeck Shiatsu Neck Massager จาก Breo ใช้เทคนิคการกดนวดและการนวดแบบ Shiatsu เพื่อผ่อนคลายกระดูกสันหลังส่วนคอและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

ใช้แอป Breo เพื่อควบคุม iNeck 3Pro ของคุณ

 1. ดาวน์โหลดและติดตั้ง Breo APP จาก Google Play Store สำหรับอุปกรณ์ Android หรือ App Store สำหรับ iPhone หรือ iPad
 2. นำอุปกรณ์มือถือของคุณมาใกล้ iNeck 3
 3. เปิด "บลูทูธ" บนอุปกรณ์มือถือของคุณ
 4. เครื่องนวดจะเข้าสู่โหมดจับคู่โดยอัตโนมัติเมื่อเปิดเครื่อง
 5. เปิดแอป Breo ไปที่ "ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม" เครื่องนวดของคุณจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอในไม่กี่วินาที แตะ "ยืนยัน" เพื่อเชื่อมต่อ
 6. แตะไอคอนตรงกลางหน้าที่เรียกว่า “Move/Stop” เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งของหัวนวด
 7. ตอนนี้คุณสามารถควบคุมการนวดของคุณด้วยแอพ breo:
 • แตะที่ไอคอนสามไอคอนที่ด้านล่างของหน้า: เส้นเมอริเดียน มายด์ และอเนซิส เพื่อสลับโหมดตามลำดับ
 • แตะไอคอนใต้รูปของ iNeck 3 เพื่อเชื่อมต่อ/ยกเลิกการเชื่อมต่อแอปกับอุปกรณ์
 • เลือกจาก "สูง" "ต่ำ" หรือ "หยุด" สำหรับความเร็วการนวดที่แตกต่างกัน
 • แตะที่ไอคอนที่มุมขวาบนเพื่อปรับแต่งระยะเวลาการทำงาน (15 นาที, 10 นาที, 5 นาที)


 • ซื้อ เครื่องนวดคอเพื่อสุขภาพแบบพกพา Breo iNeck3 Pro Neck Massager ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.)
 • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง