Cmate Portable ECG White

Brand: CMATE
SKU: 8869553825063
Cmate Portable ECG เครื่องวัดสุขภาพหัวใจส่วนบุคคล ขนาดกะทัดรัด เหมาะกับการพกพา ใช้สำหรับวัดและบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) ใช้งานง่าย สามารถทำได้ด้วยตนเอง เพียงทาครีมหรือเจลบริเวณหน้าอก แถวหัวใจ ประกบเครื่องโดยหันด้านที่มีเซ็นเซอร์ 4 จุดเข้าร่างกาย กดปุ่ม รอและฟังเสียงเตือนเป็นเวลา 30 วินาที ค่าต่างๆ จะได้รับการบันทึกส่งไปยังแอปพลิเคชัน Cmate มีแบตเตอรีในตัว ชาร์จผ่านสาย USB เครื่อง Cmate นี้ไม่สามารถใช้กับเด็กที่น้ำหนักต่ำกว่า 10 กิโลกรัมได้ และควรจัดเก็บในที่ๆ ปลอดภัย ห่างไกลจากแรงสั่นสะเทือน คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และต้องหลีกเลี่ยงแสงแดด ของเหลว อุณหภูมิและความชื้นที่สูง
฿5,490
฿11,900
1 day warranty Available
Quantity

Specification

Type Health
Gender Unisex
Age All
Compatibility Unisex
Warranty 1 Year
Option N/A

Cmate Portable ECG White

Cmate Portable ECG White

Cmate Portable ECG White

Cmate Portable ECG White

Cmate Portable ECG White

Cmate Portable ECG เครื่องวัดสุขภาพหัวใจส่วนบุคคล รุ่น CHI-100

Cmate Portable ECG White

คุณสมบัติ
เครื่อง CMATE รุ่น CMI-100 มีจุดประสงค์เพื่อใช้บันทึกข้อมูลค่าคลื่นไฟฟ้าหัวใจ (ECG) ของผู้ใช้ด้วยการวัดผ่านผิวหนังบริเวณหน้าอก เครื่องนี้จะบันทึกข้อมูลค่าคลื่นไฟฟ้าหัวใจในเวลา 30 วินาที และส่งข้อมูลผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย เพื่อรายงานผลข้อมูลสภาวะหัวใจของผู้ใช้ในทันที

CMI-100 คือเครื่องวัดสัญญาณคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ที่ถูกออกแบบให้ตรวจจับสัญญาณคลื่นไฟฟ้าหัวใจในเวลา 30 วินาที
เครื่องมือนี้จะแปลงค่าอัตราการเต้นของหัวใจและใช้สมการทางคณิตศาสตร์ เพื่อกำหนดการวิเคราะห์ข้อมูลทางชีวภาพของรูปแบบการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ ข้อมูลการวัดทั้งหมดจะถูกจัดเก็บไว้ในตัวเครื่อง และสามารถโอนผ่านบูลทูธได้

Cmate Portable ECG White

คำเตือน
1. เครื่องนี้ใช้เพื่อเป็นอุปกรณ์เสริมในการประเมินผู้ป่วยเท่านั้น จะมีการวินิจฉัยอาการโดยใช้เครื่องนี้ จะต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ดูแล
2. เครื่องนี้ไม่มีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือน อาการของผู้ป่วยอาจจะแย่ลง หากคุณพยายามจะวินิจฉัยผลด้วยตัวเอง
3. ผลของข้อมูลที่รายงาน จะเป็นข้อมูล ณ เวลา ที่ใช้เครื่องวัดเท่านั้น ซึ่งไม่ว่าผลของข้อมูลจะเป็นอย่างไร แต่หากคุณรู้สึกไม่สบายตัวหรือรู้สึกผิดปกติในร่างกาย โปรดติดต่อพบแพทย์ในทันที
4. ถึงแม้กราฟคลื่นไฟฟ้าหัวใจ จะเป็นตัวบ่งชี้สภาวะของหัวใจได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่อย่างไรก็ตามมันไม่สามารถแสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงและอาการที่เกิด ขึ้นกับหัวใจได้ทั้งหมด

วิธีการใช้งานสินค้า :
การเปิดเครื่องจะเปิดเมื่อกดปุ่มเปิด/ปิดเครื่อง ค้างไว้ 2 วินาที โดยไฟแสดงสถานะการทำงานจะสว่างขึ้น และไฟแสดงสถานะการรับส่งข้อมูลจะกระพริบช้าๆ แสดงถึงความพร้อมในการใช้งาน

ขั้นตอนการวัดที่รวดเร็ว
1. นำเครื่องวางทาบบนหน้าอก โดยให้ปุ่มสัมผัสทั้ง 4 แนบสนิทกับผิว
2. กรุณาทาครีมหรือเจลบนผิว
3. กดปุ่มเริ่มทำการวัด เครื่องจะส่งเสียงบี๊บหนึ่งครั้ง ต่อมาเครื่องจะส่งเสียงบี๊บต่อเนื่องเพื่อบ่งบอกถึงสถานะการวัดที่ดี หลังจากครบ
30 วินาที เครื่องจะส่งเสียงบี๊บสองครั้งเป็นการสิ้นสุดการวัดที่สมบูรณ์ และเครื่องจะกลับเข้าสู่โหมดพักเพื่อรอการวัดครั้งต่อไป
4. ระหว่างการวัด หากต้องการยกเลิก ให้กดปุ่มเริ่มวัดอีกครั้ง เครื่องจะส่งเสียงบี๊บสองครั้งและกลับเข้าสู่โหมดพักเครื่อง

การโอนถ่ายข้อมูล
1. ข้อมูลการวัดทั้งหมดจะถูกบันทึกและเก็บไว้ในเครื่องก่อนทำการโอนถ่าย คุณจำเป็นต้องใช้แอปพลิเคชั่นเพื่อโอนถ่ายข้อมูลเหล่านั้น
2. กรุณาใช้ QR code ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น
3. การเริ่มใช้งานแอปพลิเคชั่น Cmate คุณจะต้องลงทะเบียนก่อน โดยคุณสามารถโอนถ่ายข้อมูลการวัดไปที่ระบบเซิร์ฟเวอร์ หรือทำการวัดทันทีผ่านแอพพลิเคชั่นตามขั้นตอนและคำแนะนำ

วิธีการดูแลรักษา :
1. หลีกเลี่ยงไม่ให้เครื่องถูกกระแทกอย่างรุนแรงเช่น การทำหล่น ถูกเหยียบ หรือ
2. การกระทำอื่นที่ก่อให้เกิดความเสียหายกับตัวเครื่อง
3. กรุณาอย่าใช้กับเด็กทารกหรือเด็กที่น้ำหนักตัวต่ำกว่า 10 กิโลกรัม (22 ปอนด์)
4. กรุณาอย่านำเครื่องไปใช้หรือจัดเก็บในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม เช่น มีแสงแดดจัด, มีอุณหภูมิและความชื้นสูง, มีความหนาแน่นของฝุ่นละอองมาก, ที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำ, ใกล้แหล่งเชื้อเพลิง, มีสนามแม่เหล็กกำลังแรง, มีการสั่นสะเทือนรุนแรง
5. กรุณาอย่าพยายามถอดชิ้นส่วนหรือดัดแปลงเครื่องด้วยตัวคุณเอง
6. เครื่องนี้ไม่สามารถกันน้ำได้ กรุณาอย่านำเครื่องจุ่มลงน้ำ

ข้อควรระวัง :
1. กรุณาอย่าใช้เครื่องขณะทำการชาร์จอยู่
2. กรุณาใช้อุปกรณ์สายชาร์จแบบ USB เท่านั้น

** อ้างอิงข้อมูลผลิตภัณฑ์จากผู้ผลิตเท่านั้น
** บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ เกี่ยวกับการใช้หรือผลของการใช้เนื้อหาต่าง ๆ บนเว็บไซต์นี้ ทั้งในส่วนที่เกี่ยวกับความถูกต้อง ความน่าเชื่อถือ หรือเรื่องอื่น ๆ
** ทั้งนี้ข้อมูลและคำบรรยายต่างๆ ซึ่งปรากฎอยู่ในเว็บไซต์นี้ มิให้ถือว่าถูกต้องครบถ้วน แต่เป็นเพียงการให้ข้อมูลทั่วไปจากผู้ผลิตเพียงเท่านั้น
  • ซื้อ เครื่องวัดสุขภาพหัวใจส่วนบุคคล Cmate Portable ECG Whiteได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง