ลูกบอลนวดกล้ามเนื้อ Hyperice Hypersphere Mini

Brand: HYPERICE
SKU: 852152004494

Hypersphere คืออุปกรณ์ช่วยออกกำลังกาย และเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในการ Recovery ไปด้วยในตัว โดยตัว Hypersphere ใช้พลังงานจากแบตเตอร์รี่ Lithium Ion ที่สามารถชาร์จแล้วใช้งานได้ Hypersphere สามารถตั้งค่าความสั่นได้ 3 ระดับ 

  • ใช้พลังงานจากแบตเตอร์รี่ Lithium Ion 
  • อุปกรณ์ที่ช่วยในการ Recovery ไปด้วยในตัว
  • ลดอาการบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหว
฿3,799
฿3,990
1 year warranty Available
Quantity
  • Over all
  • Specification
  • Description
  • Buy now

Specification

Type Exercise Equipment
App-Enabled No
Compatibility Genders
Color Black
Material N/A
Dimensions W x D x H 8 x 8 x 8 cm
Weight 0.5 kg
Warranty 1 Year
Option 1 N/A
Option 2 N/A

อัดแน่นด้วยพลัง

เหมาะสำหรับการเดินทาง Hypersphere Mini ที่ผ่านการรับรองโดย TSA จะกำหนดเป้าหมายไปยังพื้นที่ที่แคบที่สุดของคุณด้วยความแม่นยำเพื่อช่วยให้คุณเคลื่อนไหวได้ดีขึ้นทุกที่ที่คุณเดินเตร่

พกติดตัวไปทุกที่

Hypersphere Mini คือลูกบอลนวดที่พอดีกับฝ่ามือของคุณ ด้วยความเร็วของการสั่นสะเทือนสามระดับ—ต่ำ กลาง และสูง—คุณสามารถหมุนกล้ามเนื้อของคุณได้ทุกที่ที่ต้องการคลายตัว

กะทัดรัดและทรงพลัง

Hypersphere Mini ขนาดกะทัดรัด มีพื้นผิว และสั่นสะเทือนเป็นลูกบอลนวดราคาไม่แพงและเป็นมิตรกับการเดินทาง ซึ่งผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายต้องขอสาบาน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการออกกำลังหลังการออกกำลังกาย แต่ยังเหมาะสำหรับวันทำงานที่ยาวนานโดยใช้เวลานั่งมากเกินไป

 


ซื้อ ลูกบอลนวดกล้ามเนื้อ ขนาดเล็ก    Hyperice Hypersphere Mini ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อสุขภาปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง