Withings BPM Core

Brand: WITHINGS
SKU: 3700546705915
Withings BPM Core เป็นอุปกรณ์ตรวจวัดความดันโลหิตที่มีจะช่วยคุณจับตาและตรวจหาอาการของโรคหลอดเลือดหัวใจที่เกิดขึ้นได้บ่อยในกลุ่มผู้ป่วยที่ทุกข์ทนจากความดันโลหิตสูง เช่น ภาวะการเต้นผิดปกติของหัวใจ (AFib) ผ่านการแสดงผล ECG และยังสามารถตรวจหารูปแบบของโรคลิ้นหัวใจรั่ว (VHD) ที่พบได้บ่อยที่สุดด้วยการใช้งานสเต็ทโทสโคปแบบดิจิตอลที่มีในตัวอุปกรณ์ ดูผลลัพธ์ของได้โดยตรงที่ตัวอุปกรณ์ที่แสดงผลลัพธ์เป็นรหัสสีที่เข้าใจง่าย และ BPM Core ยังซิงค์ข้อมูลอย่างไร้อุปสรรคผ่าน Wi-Fi และ Bluetooth กับแอพ Health Mate ที่ดาวน์โหลดฟรีเพื่อใช้งานบน iPhone หรือ iPad เพื่อให้คุณใช้ดูประวัติข้อมูลทั้งหมดแล้วแชร์ให้กับแพทย์ของคุณ
฿7,990
฿8,990
6 months warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.

Specification

Type Withings BPM Core Smart Blood Pressure Monitor with Digital ECG and St
App-Enabled Withings Health Mate
Compatibility N/A
Color White, Gray
Material PC plastic, fabric
Dimensions W x D x H 56 x 16.5 x 45 cm.
Weight 0.430 kg.
Warranty Battery 6 Months
Option 1 N/A
Option 2 N/A

Withings BPM Core


ใช้งานง่ายสุดๆ การใช้งานแบบขั้นสูง

กดปุ่มเพื่อตรวจสอบสุขภาพของหัวใจ แบบ Tree-in-One ตัวที่ใช้อ่านค่าจะแสดงบนตัวอุปกรณ์ทันที ซิงค์การทำงานผ่านทาง Wi-Fi ทำให้คุณไม่ต้องหยิบโทรศัพท์มือถือมาวางใกล้ๆขณะใช้งานความดันโลหิต

ช่วยป้องกันความดันโลหิตสูง

BPM Core ใช้วัดค่าความดันโลหิตแบบ Systolic และ Diastolic ได้ พร้อมให้ผลลัพธ์ในการวัดทางการแพทย์ที่แม่นยำ ใช้ตรวจค่าความดันโลหิตที่บ้านได้ง่ายๆ สามารถหลีกเลี่ยงการเกิดอาการ White-Coat Syndrome, Detect Masked Hypertension, และ Manage Nocturnal Hypertension ได้ หลังจากการวัดในแต่ละครั้ง คุณจะเห็นโค้ดสีเพื่อให้ช่วยให้การอ่านค่านั้นง่ายขึ้น และ จะได้คำแนะนำจาก European Society of Hypertension

1 ใน 3 ของวัยผู้ใหญ่จะมีอาการของความดันโลหิตสูง

โดยต้นเหตุของการเกิดของโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดในสมองมักจะไม่แสดงอาการใดๆ

การใช้งานที่บ้าน

European Society of Hypertension แนะนำให้มีการตรวจสอบความดันโลหิตที่บ้าน เพื่อช่วยในเรื่องของการปรับและควบคุมอัตราการเต้นของหัวใจElectrocardiogram

ใช้ตรวจหา Atrial Fibrillation หรือ AF (ภาวะหัวใจห้องบนเต้นสั่นพลิ้ว)

BPM Core บันทึก ECG ในระดับทางการแพทย์ด้วยขั้วไฟฟ้า 3 ตัว : 2 ตัวอยู่ในผ้าที่ใช้พันรอบแขน และอีก 1 ตัวอยู่ที่แท่งเหล็กที่ใช้ในการวัด โดยข้อมูลที่แสดงอยู่บนอุปกรณ์จะส่งผ่านไปยังแอป ดังนั้นคุณจะรับ Feedback ได้ทันทีหากเกิดภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้ว

1 ใน 4 ของผู้ใหญ่วัยกลางคนจะมีอาการของ Atrial Fibrillation หรือ AF (ภาวะหัวใจห้องบนเต้นสั่นพลิ้ว

ภาวะหัวใจห้องบนสั่นพลิ้ว (AFib) เป็นอาการที่พบได้บ่อยที่สุดของภาวะการเต้นผิดปกติของหัวใจ ซึ่งอาจจะนำไปสู่ภาวะหัวใจล้มเหลว, ภาวะหัวใจอ่อนเพลีย และ ภาวะการหายใจแบบถี่ได้ และภาวะ AFib ยังเป็นสาเหตุเสี่ยงก่อให้เกิดโรคหลอดเลือดในสมองแบบไม่แสดงอาการอีกด้วย โดยอาการเหล่านี้สามารถตรวจพบได้จาก Electrocardiogram

Digital Stethoscope

ใช้ตรวจหาโรคลิ้นหัวใจ

วางอุปกรณ์ติดไว้กับหน้าอกในระหว่างการวัด และเจ้าเครื่อง Digital Stethoscope’s Precise Sound Sensor จะช่วยตรวจจับเสียงความถี่ของหัวใจว่าสอดคล้องกับการเปิดและปิดของลิ้นหัวใจหรือไม่ ซึ่งการใช้เสียงในการตรวจจับเป็น Artificial Intelligence ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเราเอง ถูกพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญโรคหัวใจและผ่านการฝึกอบรมการบันทึกเสียงของหัวใจกว่าหลายพันรายการ ทำให้สามารถตรวจจับการรบกวนที่อาจจะเกิดขึ้น สามารถบ่งชี้ได้ถึงความเสี่ยงของโรคที่อาจจะเกิดขึ้นได้บ่อยอย่างโรคลิ้นหัวใจได้

ผู้ที่มีความดันโลหิตสูงมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคลิ้นหัวใจ

โรคลิ้นหัวใจ (VHD) มักจะเป็นการบกพร่องของลิ้นหัวใจ อาจนำไปสู่ภาวะหัวใจล้มเหลว และอาจทำให้เกิดการผ่าตัดได้ VHD อาจใช้เวลาในการแสดงอาการนานพอสมควร ซึ่งผู้ป่วยที่เป็นโรค VHD มักจะไม่รู้ตัว ดังนั้นการใช้อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยวินิจฉัยอาการเบื้องต้นตั้งแต่เนิ่นๆได้


แชร์ข้อมูลของคุณให้กับแพทย์

การใช้ BPM Core ช่วยให้คุณจัดการการเกิดภาวะความดันโลหิตสูงได้ดีมากยิ่งขึ้น และใช้ตรวจสอบประสิทธิภาพในการรักษาของคุณได้ แตะบนสมาร์ทโฟนเพียง 2-3 ครั้ง เพื่อแชร์การวัดกับแพทย์ของคุณเอง* รวมถึงแชร์ประวัติค่าความดันโลหิตและการบันทึกของ ECG ได้อีกด้วย

*คุณสมบัตินี้สามารถใช้ได้กับ แอป Health Mate บน iOS Version ได้เท่านั้น

ดูข้อมูลได้ง่ายๆด้วยปลายนิ้วของคุณเอง

BPM Core ซิงค์การทำงานเข้ากับแอป Health Mate ได้ฟรี คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลบนแอปหรือเว็บไซต์ด้วยบัญชี Withings เพื่อใช้ดูความคืบหน้า,
แชร์ข้อมูล, และอื่นๆได้


  • ซื้อ เครื่องวัดความดัน รุ่น Withings BPM Core, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริกา Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: BananaitshopStudio7 และ Line @bnnonline@bananaitshop@studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง