Garmin Smartwatch Venu SQ White/Light Gold

Brand: GARMIN
SKU: 753759268695
ยิ่งกว่าที่คาดไว้สมาร์ทวอทช์ Venu Sq GPS มีหน้าจอสีสดใสผสมผสานสไตล์ประจาวันเข้ากับคุณสมบัติการตรวจสอบสุขภาพและการออกกาลังกายที่สร้างแรงบันดาลใจให้คุณเคลื่อนไหว ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจ การนอนหลับ ความเครียด ระดับพลังงาน Body Battery และอื่น ๆ อีกมากมาย เดิน วิ่ง ปั่น หรือเลือกจากแอปที่โหลดไว้ล่วงหน้ามากกว่า 20 แอปสาหรับกีฬาในร่ม หรือกลางแจ้ง ไม่พลาดสายหรือข้อความด้วยการแจ้งเตือนอัจฉริยะที่ส่งถึงข้อมือของคุณ ชาระเงินโดยไม่สัมผัสด้วย Garmin Pay ใช้งานได้นานขึ้นระหว่างการชาร์จด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 6 วัน
฿6,790
฿7,190
1 year warranty Available
SpO2 Smartwatch
Quantity

Specification

Display Size 1.3 inch
Wireless Bluetooth 4.2, LE, ANT, WiFi, NFC, GPS
Rechargeable battery N/A
Charge time 1-2 hours
Sensors Components Accelerometer, Barometer/Altimeter, HRM, Compass, Gyroscope, Ambient light, Pulse Ox, Thermometer
Water Resistance Yes, 5 ATM
Memory N/A
Color White/Light Gold
size 20 mm
Material Corning Gorilla glass 3
Compatibility Android and iOS
Notification Email, SMS, Calls, Event reminder, Weather, Third-party apps
Dimensions W x D x H 4.06 x 1.7 x 1.15 cm.
Weight 0.037 kg.
Warranty 1 Year
Option Find phone, Text response
In the Box Garmin Venu Sq, Straps, USB charging cable, Quick start guide

Garmin Venu SQ Music

Garmin Venu SQ Music

Garmin Venu Sq สมาร์ทวอทช์ GPS พร้อมหน้าจอสว่าง สีสันสดใสและคุณสมบัติตรวจวัดสุขภาพที่หลากหลาย สร้างแรงบันดาลใจให้คุณอยากฟิตเนสอยู่ตลอดเวลา

Garmin Venu SQ Music

VENU SQ ให้คุณเต็มที่ไปกับการออกกำลังกายทุกชนิด ทั้งในร่มและกลางแจ้ง

ด้วยระบบ GPS และคุณสมบัติโหมดกีฬาหลากหลายกว่า 20 ชนิด เช่น วิ่ง, แอโรบิก, โยคะ, ว่ายน้ำ, ยกเวท, ขี่จักรยาน, เล่นสกี, และตีกอล์ฟ ซึ่งฟังก์ชั่นเหล่านี้จะมาพร้อมกับตัวเครื่อง ให้คุณพร้อมทุกเมื่อ ไม่ต้องเสียเวลาดาวน์โหลด

Garmin Venu SQ Music

ตรวจวัดสุขภาพต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง

Garmin ใช้เทคโนโลยี elevated heart rate เพื่อบันทึกข้อมูลอย่างต่อเนื่อง เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ, ออกซิเจนในเลือด, ความถี่และความเครียดของการหายใจ ทำให้คุณเห็นภาพสุขภาพของคุณชัดเจนทุกช่วงเวลา ทุกๆ วัน

Garmin Venu SQ Music

ใช้ได้นานกว่าใครด้วยแบตฯสุดอึดสูงถึง 6 วัน

มีด้วยหรอ สมาร์ทวอทช์ที่ไม่ต้องชาร์จทุกวัน? ใช้ได้นานจนจบทุกการออกกำลังกาย? ใช่แล้ว! Venu Sq มาพร้อมกับหน้าจอ LCD ที่ติดตลอด (Always-On) และระยะการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสูงสุด 6 วัน ดังนั้น Venu Sq จึงพร้อมไปกับคุณเสมอทุกที่ ทุกเวลา

Garmin Venu SQ Music

CONNECT IQ ตั้งค่านาฬิกาในแบบของคุณเอง

ปรับแต่งนาฬิกาของคุณด้วยการดาวน์โหลดฟรีจากร้านค้า Connect IQ คุณสามารถเปลี่ยนวอทช์เฟซ เพิ่มฟิลด์ข้อมูล โหลดแอปพลิเคชั่นหรือวิดเจ็ต ให้คุณรับข้อมูลต่างๆได้อย่างรวดเร็ว หรือเปลี่ยนสไตล์ได้ง่ายๆ เมื่อไหร่ก็ได้ตามที่คุณต้องการ คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่น Face It เพื่อโหลดภาพหรือถ่ายรูปจากโทรศัพท์ของคุณเพื่อใช้รูปของตัวเองบนหน้าปัดนาฬิกา!

Garmin Venu SQ Music

GARMIN CONNECT

Garmin Connect คือชุมชนออนไลน์ให้คุณสามารถบันทึก วางแผนการออกกำลังกาย และแบ่งปันกิจกรรมร่วมกัน เอาชนะสถิติในเมื่อวานด้วยการดูจำนวนก้าวในแต่ละวัน รู้ข้อมูลเชิงลึกเช่น การเตือนให้ลุกเดินและเคล็ดลับเพื่อสุขภาพซึ่งออกแบบโดยอ้างอิงจากสถิติและลักษณะนิสัยของคุณเอง และยังเพิ่มความท้าทายและการแข่งขันโดยเชื่อมต่อกับผู้ใช้อื่นๆ คุณสามารถใช้ Garmin Connect ได้ฟรีทั้งบนเดสก์ท็อปและบนมือถือของคุณ

Garmin Venu SQ Music


  • ซื้อ สมาร์ทวอช Garmin Venu SQ Music, ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ
  • Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง