สมาร์ทวอทช์ Honor Watch GS 3 Black

Brand: HONOR
SKU: 6936520800421

Honor Watch GS 3 เปลี่ยนทุกวันให้ดียิ่งกว่า การจัดการสุขภาพที่ดีขึ้นเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ สุขภาพและการแนะนำที่ชาญฉลาดโหมดออกกำลังกาย Honor Watch GS 3 หน้าจอโค้งพร้อมการออกแบบที่บางเฉียบ เล่นเพลง นาฬิกาปลุก ไฟฉาย สภาพอากาศ เข็มทิศ และอื่นๆ ชีวิตที่สะดวกสบายของคุณเริ่มต้นจากที่นี่

  • ขนาดหน้าจอ 1.43 inch
  • ตรวจวัดออกซิเจนในเลือด
  • วัดอัตราการเต้นหัวใจ
  • 100 โหมดออกกำลังกาย
  • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ 30 ชั่วโมง
฿5,999
1 year warranty Available
Quantity
Out of stock Please visit our store or contact support to check the availability.
  • Over all
  • Specification
  • Description

Specification

Display 1.43 inch
Wireless Bluetooth5.0
Water Resistance 5 ATM
Sensors Yes
Power and Baterry 5V 1A
Material Body : Metal and plastic, Strap : Fluoroelastomer strap, Leather strap
Dimensions W x D x H 4.59 x 4.59 x 1.0.5 cm.
Weight 0.044 Kg.
Color Black
Warranty 1 Year
Option N/A

หน้าจอโค้งพร้อมการออกแบบที่บางเฉียบ

HONOR Watch GS 3 มาพร้อมกับหน้า จอ AMOLED ขนาด 1.43 นิ้ว และความละเอียด 326 PPI การออกแบบที่เพรียวบางแบบโค้งพิเศษ 3D แบบใหม่นี้มีลักษณะเพรียวลมที่คมชัด คุณภาพของภาพที่เหนือชั้นทำให้คุณได้ภาพที่สวยงาม

 

งานฝีมือที่หรูหราเพื่อสุนทรียภาพอันสง่างาม

HONOR Watch GS 3 ตัวเครื่องบางเพียง 10.5 มม. หนักประมาณ 44 ก. น้ำหนักเบาและสวมใส่ สบาย รูปลักษณ์ของนาฬิกาใช้สเตนเลสสตีลคาร์บอนต่ำ 316L ขัดเงาทั้งหมด จับคู่กับหนัง Nappa เพื่อมอบสัมผัสที่นุ่มนวลและอ่อนโยน

ทุกการออกแบบมีเรื่องราว3

Midnight BIack:การผสมผสานระหว่างเสียงสีดำและสีแดงทำให้เกิดโมเมนต้ไดนาก ซึ่งบ่งบอกถึงความก้าวหน้าที่ไม่มีที่สิ้นสุดเมื่อเวลาผ่านไป

Artistic Dial 4พร้อมสไตล์สร้างสรรค์

หน้าปัดศิลปะอันน่าทึ่งคือการผสมผสานระหว่างแรงบันดาลใจและเทคโนโลยี HONOR Watch GS 3 ทำให้ข้อมือของคุณสว่างไสวจากธีมที่คุณเลือก

HONOR Watch GS 3 พร้อมเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจ PPG 8 ช่อง รองรับการติดตามความถี่และอัลกอริธึมอัตราการเต้นของหัวใจแบบเครื่องยนต์คู่ที่เปิดใช้งาน AI ตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างแม่นยำ

การตรวจวัดออกซิเจนในเลือดอย่างสม่ำเสมอ6ผู้ช่วยด้านสุขภาพของคุณ

HONOR Watch GS 3 ติดตามสภาวะออกซิเจนในเลือดของคุณผ่านการตรวจสอบออกซิเจนในเลือดที่สม่ำเสมอ ในกรณีที่ออกซิเจนในเลือดต่ำ นาฬิกาจะกระตุก7และส่งคำเตือนล่วงหน้าเพื่อให้คุณมีสุขภาพที่ดี

HONOR Watch GS 3 สามารถตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจได้ทุกเมื่อด้วยการอ่านที่ชัดเจน ควบคุมลมหายใจและลดความกดดันเมื่อคุณเครียด

HONOR Watch GS 3 รองรับ GNSS สองความถี่เพื่อค้นหาตำแหน่ง TTFF แบบเร่งและความแม่นยำสูง

HONOR Watch GS 3 รองรับโหมดออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด รวมถึงโหมดออกกำลังกายที่ปรับแต่งได้ 85 โหมด และโหมดออกกำลังกายระดับมืออาชีพมากกว่า 10 โหมด ทุก ๆ ไมล์ที่คุณเดินและเหงื่อทุกหยด

นาฬิกาที่มี Handy Assistant

HONOR Watch GS 3 ให้การเล่นเพลง นาฬิกาปลุก ไฟฉาย สภาพอากาศ เข็มทิศ และอื่นๆ ชีวิตที่สะดวกสบายของคุณเริ่มต้นจากที่นี่

** รูปและข้อมูลในคอนเทนต์เป็นเพียงภาพรวมของสินค้าเท่านั้น กรุณาตรวจสอบ ณ จุดวางจำหน่ายก่อนสั่งซื้อ


  • ซื้อ  สมาร์ทวอทช์ Honor Watch GS3 Black ได้ที่ร้าน Banana สาขาที่เปิดจำหน่าย สามารถช้อปสินค้า IT อีกมากมาย พร้อมรับโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่ Banana Online หรือเลือกช้อปผ่าน Call Center โทร. 02-017-7770 (ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น.) และบริการ Chat&Shop ช้อปง่าย สะดวกสบาย! 5 ช่องทาง ได้ที่ Facebook: Bananaitshop, Studio7 และ Line @bnnonline, @bananaitshop, @studio7 มีบริการจัดส่งด่วน 3 ชั่วโมง