Huawei Smartwatch Band 4 Sakura Pink

Brand: HUAWEI
SKU: 6901443328062
Huawei Band 4 Smart Watch สมาร์ทวอทช์หรือนาฬิกาอ้จฉริยะในขนาดบางเบา เทียบเท่าสายรัดข้อมือ สีชมพู ราคาจับต้องได้ รองรับการใช้งานร่วมกับ Android และ iOS สมาร์ทวอทช์ Huawei Band 4 สามารถสวมใส่ได้ รูปแบบ คือแบบนาฬิกาข้อมือปกติ และอีกแบบคือถอดเรือนออกจากสายแล้วติดเข้าที่เชื่อกรองเท้า เพื่อตรวจจับการเคลื่อนที่ของเท้า แล้วปรับปรุงเพื่อพัฒนาทักษะการวิ่ง Huawei Band 4 มีคุณสมบัติกันน้ำ 5ATM แบตเตอรี Standby ได้นาน 20
฿790
฿999
1 year warranty Available
SpO2 Smartwatch
Quantity

Specification

Display Size 0.96 inch
Wireless Bluetooth 4.2
Rechargeable battery Non-removable lithium polymer battery 91 mAh
Notification N/A
Compatibility N/A
Color Sakura Pink
Water Resistance 5 ATM
Material Silicone
Dimensions W x D x H 1.8 x 5.6 x 1.2 cm.
Weight 0.024 kg.
Warranty 1 Year
Option N/A
In the Box 1 x Huawei Band 4

Huawei Band 4

Huawei Band 4

ดีไซน์ทันสมัย สวมใส่สะดวกสบาย

HUAWEI Band 4 ดีไซน์อย่างมีสไตล์หลากหลายสีสัน อาทิ สี Sakura Pink สี Amber Sunrise และสี Graphite Black มาพร้อมหน้าจอสีระบบสัมผัส 2.5D ที่จะมอบประสบการณ์การรับชมอันยอดเยี่ยมผ่านอินเทอร์เฟซและการแจ้งเตือนอันชาญฉลาด

 

Huawei Band 4

 

เป็นคุณได้อย่างใจต้องการ

HUAWEI Band 4 จะบ่งบอกความเป็นคุณได้มากที่สุดด้วย HUAWEI Watch Face Store
ที่มีดีไซน์หน้าปัดนาฬิกาหลายรูปแบบให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวสปอร์ตสุดเท่ แนวการ์ตูนสนุกสนาน แนวเรียบหรูดูสมาร์ท หรือแนวไฮเทคล้ำยุค คุณก็สามารถเปลี่ยนได้อย่างใจต้องการ

Huawei Band 4

 

ชาร์จได้ง่าย ใช้ได้นาน

ลืมเรื่องการชาร์จด้วยสายเคเบิลและอุปกรณ์ต่างๆ ไปได้เลย เพราะ HUAWEI Band 4 มี USB ในตัวที่สามารถใช้กับอุปกรณ์ชาร์จ USB ทั่วไปได้ทันที ทำให้ชาร์จพลังได้ทุกที่ทุกเวลา
และสามารถใช้งานได้นานกว่า 6 วันต่อการชาร์จเพียง 1 ครั้ง

Huawei Band 4

 

ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจอย่างชาญฉลาด

ด้วยอุปกรณ์ออฟติคอลระดับมืออาชีพ ชิปประมวลผล และอัลกอริธึม AI อัจฉริยะ ทำให้ระบบ HUAWEI TruSeen™ 3.5 สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แม่นยำ HUAWEI Band 4 ยังมาพร้อมการแจ้งเตือนด้วยการสั่นเมื่อพบว่าอัตราการเต้นหัวใจของคุณสูงกว่าค่าปกติโดยเฉลี่ย และจะไม่มีแสงมารบกวนคุณขณะหลับเมื่ออยู่ในโหมดกลางคืน ทำให้คุณนอนหลับได้ดีและเต็มอิ่มยิ่งขึ้น

Huawei Band 4

 

ดูแลคุณทั้งยามตื่นและยามหลับ

สุขภาพการนอนที่ดี คือพื้นฐานของการใช้ชีวิตที่ดี ระบบ HUAWEI TruSleep™ 2.0 จะคอยตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะหลับได้ทั้ง 4 ช่วงและนำมาวิเคราะห์คุณภาพการนอนของคุณ อีกทั้งยังสามารถติดตามและวินิจฉัยปัญหาการนอนหลับได้ถึง 6 ประเภทและ HUAWEI Band 4 จะพร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้ทุกการนอนหลับของคุณมีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

Huawei Band 4

 

พร้อมใช้งาน และพักใช้งาน

วิ่งกลางแจ้งหรือในร่ม เดินกลางแจ้งหรือในร่ม ขี่จักรยานกลางแจ้งหรือในร่ม ออกกำลังแบบ Elliptical ออกกำลังด้วยการพายแบบ Rowing หรือการเทรนนิ่งอื่นๆ คุณสามารถเลือกและสั่งการเพื่อติดตามผลการออกกำลังกายทั้ง 9 โหมดนี้ได้อย่างสะดวกสบาย โดย HUAWEI Band 4 จะแสดงผลอัตราการเต้นของหัวใจ วัดระดับโซนการเต้นของหัวใจ การนับก้าว ระยะทาง ความเร็ว แคลอรี่ และอื่นๆ เพราะนี่คือผู้ช่วยอัจฉริยะที่จะทำให้คุณปรับพฤติกรรมการออกกำลังกายได้อย่างยอดเยี่ยม

 

ที่มา: https://consumer.huawei.com

  • ซื้อ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ Huawei Band4 สายรัดข้อมืออัจฉริยะ, Healthy, Gym, นาฬิกาวิ่ง, อัตราการเต้นหัวใจ, วัดหัวใจ, นาฬิกาอัจฉริยะ, นาฬิกาเพื่อสุขภาพ, นาฬิกาออกกำลังกาย, ราคาถูก ราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นลดราคา ส่งฟรี ส่งเร็ว ทั่วไทย